FIFA 20 Game bóng đá kinh điển

  • Phát hành Electronic Arts
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 5.206
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 12/09/2019
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

FIFA 20 là game bóng đá sẽ lên kệ tháng 9 tới đây cùng eFootball PES 2020. Game FIFA 20 là phiên bản game quản lý bóng đá ra mắt thường xuyên hàng năm vào mùa thu và đây cũng là loạt game thể thao thành công nhất thị trường cho đến thời điểm này. Tải game FIFA 20 để bắt đầy xây dựng đội bóng trong mơ của bạn.

Chế độ chơi futsal

Có lẽ trên thị trường game hiện nay hiếm có sự cạnh tranh hấp dẫn như FIFA PES. Có thể nói sự cạnh tranh này thực sự rất thú vị giống như vị thế của Ronadol và Messi trong làng bóng đá thế giới. Tuy nhiên với sự lớn mạnh của FIFA khi ký hợp đồng được với hầu hết các câu lạc bộ lớn đã khiến cho PES bị yếu thế buộc phải dừng lại ở phiên bản PES 2019 và thay thế bằng phiên bản hoàn toàn mới mang tên eFootball PES 2020.

Tiền vệ hàng đầu thế giới - thiên tài kiến tạo của làng bóng đá hiện đại

Bên cạnh những giá trị cốt lõi xuyên suốt loạt game thì FIFA 20 đã đưa bóng đá đường phố để tăng thêm sức hút cho tựa game. Tuy chỉ áp dụng trên quy mô nhỏ nhưng những điều nó mang lại thực sự là điều đáng khích lệ bởi thứ bóng đá tự do này đã tạo ra hàng loạt tài năng cho bóng đá thế giới như Jesus, Aguero, Messi, Neymar, vv.

Game bóng đá siêu kinh điển

Tính năng Volta Football là điểm nhấn nổi bật nhất trong FIFA 20, có nhiều chế độ chơi khác lối chơi 11vs11 truyền thống. Tức bạn có thể chọn chế độ 3vs3 - không thủ môn, chế độ 4vs4, 5vs5, vv. Những thay đổi của FIFA 20 để hướng đến những trải nghiệm cho người chơi chắc chắc sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều so với phiên bản trước. Tải game FIFA 20 để bắt đầu xây dựng đội bóng tuyệt vời mà bạn đang mơ ước.