Siêu Sao Sân Cỏ cho Android Game bóng đá cuồng nhiệt chào đón World Cup 2018

  • Phát hành Sohagame
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 616
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/06/2018
  • Yêu cầu Android 4.2 trở lên

Giới thiệu

Download Siêu Sao Sân Cỏ cho Android - Game quản lý bóng đá mobile

Siêu Sao Sân Cỏ cho Android là game quản lý bóng đá mới nhất được phát hành bởi Sohagame. Game Siêu Sao Sân Cỏ cho Android sẽ đưa không khí World Cup 2018 sớm đến các game thủ yêu bóng đá với tựa game mô phỏng vô cùng chân thực sự cuồng nhiệt của giải đấu lớn nhất hành tinh này bên cạnh FIFA, PES. Tải game Siêu Sao Sân Cỏ cho Android để bắt đầu sống với niềm đam mê bóng đá theo cách của bạn.

Game Siêu Sao Sân Cỏ cho Android được ra mắt với mục đích phục vụ mùa World Cup 2018. Game Siêu Sao Sân Cỏ Mobile vốn được nhá hàng ở Trung Quốc cách đây khá lâu và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Đầu tháng 6 sắp tới khi sắp diễn ra kỳ World Cup 2018 nhà phát hành game Sohagame mới chính thức tung ra với nhiều phần thưởng lớn bất ngờ cho người chơi.

Chúng ta sẽ tham gia game Siêu Sao Sân Cỏ dưới vai trò là người quản lý bóng đá, là 1 huấn luyện viên đào tạo đội bóng của riêng mình. Bạn sẽ lựa chọn cầu thủ, quản lý, phát triển và đưa ra chiến thuật chiến đấu thật tốt để đưa đội bóng đến các giải đấu trên toàn thế giới mà đỉnh cao chính là World Cup 2018.

Người chơi có cơ hội lựa chọn những cầu thủ nổi tiếng nhất trong giới túc cầu như: Messi, Ronaldo, Shala, Neymal, vv cùng những huyền thoại bóng đá cũng sẽ góp mặt như: Puyol, Ferdinand, Ronaldinho, vv. Tuy nhiên giống như game đua xe để có được những chiếc xe đua đẳng cấp bạn sẽ phải mở khóa bằng các thành tích đạt được. Game Siêu Sao Sân cỏ cũng vậy, để có được họ bạn sẽ phải vượt qua nhiều trận đấu và đạt được thành tích tốt.

Mức giá để mua được những ngôi sao sân cỏ này không hề rẻ nhưng nó sẽ không qua khó khăn nếu bạn có 1 chiến thuật bóng đá tốt. Với đội hình cơ bản trong tay chúng ta phải sắp xếp những cầu thủ đó thành 1 đội hình có lối chơi phòng thủ ổn định, tấn công tốt để nhanh chóng có được danh tiếng và tiền bạc. Lúc này chúng ta sẽ có quyền tự chủ về việc mua bán, chuyển nhượng cầu thủ.

Trên màn hình game Siêu Sao Sân Cỏ bạn có thể thấy chúng ta sẽ quản lý 1 đội bóng khá quy mô, với những công trình và hoạt động mang đẳng cấp quốc tế. Sở hữu 1 sân thi đấu chính thức, sân tập bóng hàng ngày đến hệ thống quản lý vô cùng bài bản về nhân sự, tài chính và cổ động viên tạo nên 1 không gian vô cùng chuyên nghiệp mà không nhiều game làm được.

Ban đầu người chơi sẽ bắt đầu với công việc lựa chọn cầu thủ, mỗi cầu thủ sẽ có đặc điểm khác nhau với những chỉ số thể hiện khả năng, vóc dáng, chuyên môn đến quốc gia của họ. Các huấn luyện viên sẽ dựa vào các chỉ số đó để đánh giá cũng như chọn lựa cầu thủ mà bạn cho là phù hợp với chiến thuật chiến đấu của mình.

Chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn giải đấu để tham gia nếu bạn cho là chúng phù hợp, khi giành được danh hiệu hay thành tích ở giải đấu này bạn sẽ có thể bước chân đến các giải đấu lớn hơn, cũng có thể mua thêm cầu thủ có giá trị cao và phù hợp với đội bóng của mình. Chiến thắng phụ thuộc rất nhiều yếu tố, chính vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào bản thân, vào khả năng huấn luyện dù rằng bạn không sở hữu quá nhiều ngôi sao.

Nếu bạn là người đam mê bóng đá chắc hẳn bạn biết rằng có những cầu thủ họ không quá nổi bật nhưng họ lại sở hữu những phẩm chất kinh điển có thể nâng tầm cho cả đội bóng, họ hỗ trợ ăn ý với đồng đội để đem về chiến thắng. Bên cạnh kỹ năng phòng ngự, tấn công, hỗ trợ, truyền bóng, vv của 1 cầu thủ thì trên hết chúng ta phải xây dựng được 1 đội bóng đoàn kết và hiểu ý nhau, đó chính là yếu tố quyết định chiến thắng của 1 tập thể.

Bên cạnh các tính năng mang tính chất chuyên môn thì game Siêu Sao Sân Cỏ Mobile còn sở hữu rất nhiều tính năng thú vị như: hot girl, đặt cược, vv. Để đón chào 1 kỳ World Cup thực sự cuồng nhiềt thì Siêu Sao Sân Cỏ chính là màn chào sân để bạn khởi động hấp dẫn trước khi WC chính thức diễn ra. Tải game Siêu Sao Sân Cỏ để bắt đầu đến với đấu trường bóng đá và xây dựng đội hình World Cup 2018 của riêng mình.