Madden NFL Football cho Android Game bóng bầu dục cho Android

  • Phát hành Electronic Arts
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 49
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 29/08/2017
  • Yêu cầu Android 3.2 trở lên

Giới thiệu

Download Madden NFL Football cho Android - Game quản lý đội bóng bầu dục

Madden NFL Football cho Android hay trước đây còn biết đến với cái tên Madden NFL Mobile được phát hành bởi ông lớn của dòng game thể thao Electronic Arts. Game Madden NFL Football cho Android sẽ tái diễn lại những trận bóng bầu dục được dẫn dắt bởi các vị huấn luyện viên tài ba cùng chiến thuật thi đấu đầy khôn ngoan. Tải game Madden NFL Football cho Android để bắt đầu xây dựng đội bóng bầu dục của riêng mình.

Giao diện chính của game

Ở Việt Nam hẳn để tìm được đội bóng bầu dục là vô cùng khó, tuy nhiên ở xứ sở cờ hoa, nơi thiên đường có thật thì bóng bầu dục nổi tiếng hơn môn thể thao vua rất nhiều. Chúng ta có thể thấy người dân Mỹ yêu thích môn bóng bầu dục như thế nào qua các bộ phim, các giải đấu đầy ắp khán giả mà không phải môn thể thao nào có được.

Người chơi có cơ hội trở thành nhà chiến lược ra với những chiến thuật thi đấu siêu phàm để dẫn dắt đội bóng của mình. Cũng giống như các game bóng đá FiFA, PES, vv các game thủ sẽ xây dựng đội bóng cho riêng mình bằng việc lựa chọn các cầu thủ phù hợp với chiến thuật, phối hợp tốt với đồng đội để đem lại kết quả thi đấu tốt nhất khi tham gia các giải đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Thông qua các chỉ số của cầu thủ bạn sẽ lựa chọn được 1 đội bóng mang đúng cá tính của mình. Bạn chẳng cần phải chọn cầu thủ có chỉ số quá quan mà quan trọng đó là bạn biết kết hợp những cầu thủ đó với nhau để có thể thi đấu ăn ý. Cũng giống như bóng đá, bóng bầu dục là trò chơi mang tính tập thể cao, nên việc đưa ra được chiến thuật tốt cho tất cả các vị trí sẽ gần hơn với thắng lợi.

Thiết lập thông số

Game Madden NFL Football cho Android sở hữu kho cơ sở dữ liệu đồ sợ dựa trên các số liệu có thật của giải NFL danh giá bậc nhất nước Mỹ, nếu bạn có quan tâm đến môn bóng bầu dục sẽ biết rằng giải đấu nay vô cùng thu hút, nó là giải đấu lớn nhất của các câu lạc bộ tham gia chơi bóng bầu dục. Chính vì vậy các chỉ số của các cầu thủ được đánh giá rất chuẩn xác nên bạn có thể căn cứ hoàn toàn vào đây để lựa chọn cầu thủ cho đội bóng của mình.

Trên sân cỏ

Với số tiền ban đầu bạn chỉ có thể lựa chọn được 1 đội bóng với những cầu thủ có các chỉ số tương đối, tuy nhiên chúng ta vẫn sẽ cố gắng làm thật tốt theo chiến thuật mình đưa ra. Bạn sử dụng số tiền ít ỏi đó và đưa đội bóng của mình đến với chiếc cup vô địch của giải đấu NFL để trở thành vị huấn luyện viên tài ba và nhận được những giải thưởng danh giá.

Khi có được chiến thắng chúng ta hoàn toàn có thể có được cho đội bóng của mình những ngôi sao như: Rob Gronkowski và Antonio Brown hay các huyền thoại một thời như Jerry Rice. Hoặc khi cầu thủ bạn thi đấu tốt và có chỉ số cao bạn cũng có thể chuyển nhượng để có được 1 số tiền lớn nhằm củng cố các vị trí khác trong đội bóng của mình.

Lựa chọn cầu thủ

Không có quá nhiều khác biệt vơi với môn bóng đá về cơ cấu tổ chức. Người chơi chỉ cần tìm hiểu qua về các chỉ số cơ bản để nhanh chóng hình thành chiến thuật riêng của mình thông qua các cầu thủ sắn có. Nếu bạn muốn chơi môn thể thao mới lạ này thì Madden NFL Football cho Android là lựa chọn vô cùng thích hợp. Tải game Madden NFL Football cho Android về thiết bị để bắt đầu trở thành vị huấn luyện viên tài ba.