Football Master cho Android Game quản lý bóng đá cho Android

  • Phát hành Gala Sports Technology
  • Đánh giá 7 đánh giá
  • Lượt tải 2.135
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 17/07/2017
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Download Football Master cho Android - Game quản lý bóng đá cho di động

Football Master cho Android là game quản lý bóng đá hàng đầu trên Google Play. Bạn sẽ được trở thành người quản lý bóng đá hàng đầu thế giới với những cầu thủ bóng đá và câu lạc bộ hàng đầu thế giới. Nếu bạn là người yêu thích bóng đá, yêu thích các tựa game thể thao chắc hẳn không thể không chơi Football Master cho Android. Tải game Football Master cho Android để bắt đầu hành trình huấn luyện và quản lý đội bóng yêu thích.

Đội hình

Series game Football Manager chính là dòng game khởi đầu cho phong trào game quản lý bóng đá, tiếp sau đó đi theo đúng xu hướng thị trường là mobile hóa. Chính vì vậy phiên bản game Football Manager Mobile 2017 ra đời với nhiều tính năng đồng bộ so với phiên bản PC. Football Master cho Android cũng là 1 trong những game rất đáng để thử ở thời điểm này.

Bạn mơ ước sẽ có 1 đội bóng cho riêng mình với những chiến thuật mà bạn cho là đúng đắn nhất? Nếu như FIFA hay PES hơi quá sức thì Football Master cho Android là lựa chọn thực sự lý tưởng. Chúng ra sẽ được sở hữu nhưng cầu thủ hàng đầu thế giới như: Neymar, Messi, Suarez, vv để bổ sung vào đội hình non trẻ vừa mới được thành lập.

Lựa chọn cầu thủXây dựng đội bóng

Thậm chí người chơi sẽ chẳng cần đến những cầu thủ danh tiếng với giá tiền đắt đỏ mà vẫn có được đội hình bóng đá ưng ý. Chúng ta cần quan sát kỹ các thông số mà các cầu thủ đang sở hữu để dựa vào những chỉ số đấy lựa chọn ra cầu thủ sở hữu kỹ năng phù hợp với nhu cầu của bạn. Việc làm này quyết định đến 90% khả năng chiến thắng, đồng thời cũng tiết kiệm được rất nhiều ngân sách.

Tuy nhiên game Football Master cho Android lại yêu cầu ở bạn nhiều hơn thế, chúng ta không đơn giản chỉ là sắp xếp đội hình chiến đấu mà còn lo rất nhiều công việc xung quan sân cỏ như quản lý tài chính, tài trợ, quảng cáo, vv. Để tổ chức được 1 giải đấu bóng đá mang quy mô châu lục hoặc thế giới không hề dễ dàng.

Chỉ số cầu thủCâu lạc bộ bóng đá

Bạn phải trở thành người quản lý bóng đá hàng đầu để sở hữu được đội bóng trong mơ với những cầu thủ bạn yêu thích. Lối tư duy bóng đá chính là nơi thể hiện được cá tính, cái tôi riêng cho từng nhân vật rất đáng để bạn thử nghiệm. Trò chơi có âm thanh và đồ họa sắc nét sẽ nhanh chóng làm cho bạn bị cuốn vào hàng loạt nhiệm vụ liên quan. Tải game Football Master cho Android để bắt đầu thể hiện sự đam mê với trái bóng theo cách riêng của bạn.