Asphalt 9: Legends cho Android Game đua xe tốc độ cao

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 719
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/06/2019
  • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Download Asphalt 9: Legends cho Android - Game đua xe thể thao

Asphalt 9: Legends cho Android là game đua xe tốc độ cao vô cùng hấp dẫn. Game Asphalt 9: Legends cho Android là phiên bản tiếp theo của series game đua xe kinh điển mang tên Asphalt và cũng chính là tựa game đua xe hàng đầu hiện nay. Nếu bạn yêu thích Asphalt thì Asphalt 9: Legends cho Android chính là lựa chọn không thể bỏ qua ở thời điểm này.

Sau Asphalt 8 thì Asphalt 9: Legends cho Android là phiên bản game đang được chờ đợi nhất hiện nay của Gameloft. Game Asphalt 9: Legends cho Android mang rất nhiều tính năng mới. Với những ai yêu thích các tựa game nhà Gameloft hẳn biết rằng series game Asphalt chính là tựa game thành công nhất của Gameloft cũng như của toàn bộ các game đua xe cho đến thời điểm này với công nghệ đồ họa siêu sắc nét.

Trước tiên chúng ta sẽ nói về đồ họa của Asphalt 9: Legends cho Android, phiên bản này có đồ họa hoàn toàn vượt trội so với Asphalt 8 với những cải tiến về hiệu ứng, trường đua, vv. Tiếp theo đó là 9 chế độ điều khiển xe mới mang tên Touch Drive để xe có thể lái tự động với việc người chơi chọn hướng đi để xe thực hiện. Chế độ này sẽ khiến các tay đua hàng đầu khó chịu khi họ đã quá quen với cơ chế lái cũ, tuy nhiên bạn có thể tắt bỏ khi không muốn sử dụng.

Bộ sưu tập xe đua trong Asphalt 9: Legends cho Android cũng đã làm cho giới game thủ kinh ngạc với việc bổ sung thêm 50 loại xe đua đến từ các hãng đua danh tiếng như: Ferrari, Lamborghini, BMW, Porsche, vv. Chúng ta sẽ nhanh chóng có được nếu chiến thắng ở các cuộc đua, ngoài ra nếu chưa muốn thay xe thì việc nâng cấp xe để có được động cơ và ngoại hình sang trọng cũng rất thú vị thông qua số tiền thưởng giành được. 

Chưa dừng lại ở đó hơn 70 cung đường đua hoành tráng với bối cảnh là những địa điểm nổi tiếng trên thế giới, mỗi cung đường sẽ để lại những trải nghiệm không thể nào quên dành cho bạn. Để chơi game Asphalt 9: Legends cho Android bạn bắt buộc kết nối mạng nên bạn có thể tham gia các cuộc đua xuyên quốc gia để thi đấu cùng những đối thủ hàng đầu thế giới và đây cũng chính là những tay đua vô cùng quyền lực mà họ đã từng đứng đầu trên Asphalt 8.

Người chơi có thể tạo ra Race club để mời bạn bè cùng tham gia tạo đội đua, với việc làm này cuộc đua sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Chuỗi nhiệm vụ chính có rất nhiều thách thức, tuy nhiên điều đó sẽ phần nào giảm bớt nếu người chơi linh hoạt để sử dụng chế độ đua tự động ở những cung đường có nhiều khúc cua, chúng sẽ giúp bạn được rất nhiều việc nếu thực sự tập trung.

Hiện tại tại Asphalt 9: Legends cho Android vẫn chưa được phát hành tại Việt Nam. Quốc gia duy nhất ở Đông Nam Á được mở cửa chơi sớm là Philippines nên bạn có thể đổi VNP cho thiết bị của mình về quốc gia này để có thể trải nghiệm trước. Chắc chắn Asphalt 9: Legends cho Android sẽ là lựa chọn không bao giờ hối hận dành cho những người yêu thích mạo hiểm và đam mê tốc độ. Tải game Asphalt 9: Legends cho Android để nhanh chóng trở thành tay đua hàng đầu thế giới.

Video hướng dẫn cách chơi game Asphalt 9: Legends cho Android