Asphalt 9: Legends cho iOS Game đua xe tốc độ Asphalt cho iPhone

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 119
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/02/2018
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Asphalt 9: Legends cho iPhone - Game đua xe kinh điển

Asphalt 9: Legends cho iOS là game đua xe đình đám sắp đám của Gameloft đã chính thức ra mắt. Game Asphalt 9: Legends cho iOS là phiên bản tiếp theo của series game Asphalt đã làm nên danh tiếng của nhà phát hành này sau hàng loạt thành công của Asphalt 8: Airborne. Tải game Asphalt 9: Legends cho iOS để tiếp tục đến với thế giới game tốc độ đầy đam mê này.

Có lẽ với những người yêu thích dòng game đua xe tốc độ thì series game Asphalt có 1 chỗ đứng không thể thay đổi. Dòng game này nó như 1 thương hiệu khẳng định vị thế lớn mạnh của Gameloft trong lòng người hâm mộ. Chính vì vậy phiên bản game Asphalt 9 đang nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ giới chuyên môn lẫn cộng đồng game thủ đua xe.

Tuy nhiên ở thời điểm này các game thủ Việt Nam chưa thể tham gia chơi trực tiếp thông qua tài khoản ID Apple của mình mà phải sử dụng 1 phần mền đổi VPN hoặc sử dụng 1 tài khoản iCloud từ 1 quốc gia khác đã được hỗ trợ chơi game như Philipines và phiên bản dành cho hệ điều hành iOS nên rất giới hạn số lượng người chơi.

Game Asphalt 9: Legends cho iOS hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cải tiến đáng gờm theo như Gameloft đã thông báo trước đó. Đầu tiên chúng ta sẽ nói đến đồ họa của Asphalt 9: Legends cho iOS khiến cho bất cứ ai cũng “chết mê” về mức độ chân thực, bên cạnh đó các chi tiết nhỏ được trau chuốt kỹ lưỡng đúng với phong cách nhà Gameloft.

Tiếp đến chính là bộ sưu tập xe đua mà game Asphalt 9: Legends cho iOS mang đến vô cùng đa dạng với 50 mẫu xe đến từ những hãng xe đua danh tiếng như: Ferrari, Lamborghini, Porsche, vv. Cùng đó là 70 cung đường đua khác nhau để bạn có thể cảm nhận được sự khốc liệt và tinh tế trên các cung đường khác nhau, cơ chế điều khiển mang tên Touch Drive sẽ giúp bạn giảm thiểu công việc mà có thể tập trung bức tốc khi đua.

Người chơi sẽ được lựa nhiều chế độ đua khác nhau cùng hàng trăm sự kiện đua khác nhau để dành các danh hiệu đầy danh giá. Ngoài ra chúng ta có thể tự tạo ra Race Club để mời các thành viên khác cùng tham gia vào đội thi của mình để hướng đến danh hiệu số 1 thế giới. Bạn đã sẵn sàng để có những trải nghiệm thú vị cùng Asphalt 9: Legends trên iPhone chưa?