Asphalt 9: Legends cho iOS Game đua xe tốc độ Asphalt cho iPhone

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.305
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/07/2018
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Asphalt 9: Legends cho iPhone - Game đua xe kinh điển

Asphalt 9: Legends cho iOS là game đua xe hàng đầu thế giới trên di động hiện nay được phát hành bởi Gameloft. Game Asphalt 9: Legends cho iOS là phiên bản kế tiếp sau Asphalt 8 của series đua xe đình đánh Asphalt trên toàn cầu. Game Asphalt 9: Legends cho iOS sẽ tiếp tục mang đến cho bạn 1 không gian đua xe tuyệt vời trên nền đồ họa siêu sắc nét cùng những chế độ đua xe hấp dẫn. Tải game Asphalt 9: Legends cho iPhone để bắt đầu cuộc chiến đua xe khốc liệt.

Có lẽ cái tên Asphalt đã trở nên quá quen thuộc với những ai yêu thích dòng game đua xe tốc độ cao. Chính vì vậy mỗi lần ra mắt phiên bản mới Asphalt luôn mang đến sự hồi hộp nhất định và Asphalt 9: Legends cho iOS đã không làm phụ lòng những ai đã chờ đợi điều này. Bên cạnh cách điều khiển game quen thuộc chúng ta sẽ được tiếp cận với chế độ lái xe tự động cực kỳ chuẩn xác đang rất thông dụng hiện nay.

Tiếp đến bộ sưu tập 50 mẫu xe mới đến từ các hãng xe đua hàng đầu thế giới như: Ferrari, Lamborghini, BMW, Porsche, vv sẽ khiến bạn thấy thích thú vô cùng. Những màn đua xe tốc độ cao được diễn ra liên tục với hàng triệu game thủ đang sẵn sàng chiến đấu với bạn với nhiều chế độ đua và nhiệm vụ khác nhau. Chính vì vậy việc kết nối Internet là bắt buộc với Asphalt 9: Legends cho iOS.

70 cung đường đua mới mô phỏng chi tiết các địa điểm, danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên toàn thế giới sẽ khiến cho cuộc đua trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không phải bận tâm quá nhiều đến việc điều khiển xe đua mà chỉ cần điều hướng chúng theo cách riêng của mình và lựa chọn chiếc xe đua có động cơ tốt để bước chân vào cuộc đua 1 cách tự tin nhất để dành chiến thắng.

9 cách điều khiển đua mới mang tên Touch Drive sẽ giúp bạn điều khiển xe đơn giản hơn như chúng tôi đã nói đến ở trên. Chưa dừng lại ở đó rất nhiều điều tuyệt vời thông qua đồ họa game siêu sắc nét chắc chắn sẽ làm hài lòng kể cả các game thủ khó tính nhất. Các hiệu ứng, không gian đua tạo nên sự kinh ngạc với những người đã từng chơi phiên bản game Asphalt 8 là 1 điều mà chúng ta không thể không nhắc đến.

Hiện tại Asphalt 9: Legends cho iOS đang được phát hành dưới dạng giới hạn quốc gia và Việt Nam chúng ta đang nằm trong vùng giới hạn đó. Quốc gia duy nhất Philippines sẽ hỗ trợ bạn chơi với việc thay đổi VPN. Nếu bạn yêu thích series game đua xe này chắc hẳn Asphalt 9: Legends cho iOS là lựa chọn không thể bỏ qua đối với bạn. Tải game Asphalt 9: Legends cho iOS để thể hiện niềm đam mê tốc độ theo cách riêng của bạn.

 Video giới thiệu game Asphalt 9: Legends cho iOS