Rogue Racing for iOS 2.1.0 Gam đua xe đường phố cho iPhone/iPad

  • Phát hành Glu Mobile
  • Đánh giá
  • Lượt tải 3.823
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 94,6 MB
  • Cập nhật 11/11/2013
  • Yêu cầu iOS 4.0 or later

Giới thiệu

Rogue Racing for iOS mang đến cho người chơi các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm game đua xe trong thế giới ngầm vô cùng hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí.

Bước vào thế giới Rogue Racing for iOS, người chơi sẽ có cơ hội đắm chìm trong những cuộc đua đường phố đầy kịch tính, tùy biến xe của mình theo ý thích và học cách hành xử như trong các cuộc đua không chính thức.

Trải nghiệm đua xe trên di động với khả năng tùy biến 100%. Tự thiết kế một chiếc xe đua tối ưu hóa và mạnh mẽ với hơn 50 phụ tùng khác nhau và các tùy chọn phong cách độc đáo. Rogue Racing for iOS cho phép chơi nhạc iTunes trong những màn đua xe chuyên nghiệp và đẹp mắt, trở thành người chiến thắng trong mọi sự kiện và nhà vô địch đua xe đường phố!

Rogue Racing for iOS

Với bối cảnh hoàn toàn khác biệt với các đường đua chính thống như Need for Speed hay Real Racing, trong Rogue Racing for iOS, game thủ sẽ thấy mình xuất hiện trong những cuộc đua của thế giới ngầm đầy lôi cuốn và mê hoặc. Bạn sẽ cần thời gian để làm quen với cảm giác lái xe và những đường đua mới lạ. Trò chơi hỗ trợ 4 hệ thống điều khiển khác nhau và mỗi loại sẽ phù hợp với phong cách chơi riêng của từng người.

Rogue Racing for iOS sở hữu phong cách đua xe vô cùng kịch tính, tốc độ cao. Môi trường được thiết kế khá chất lượng với kích thước vừa đủ, mỗi vòng đua đòi hỏi sự phản xạ nhanh nhạy và cảm giác hồi hộp, dồn dập liên tục. Càng đua bạn sẽ tích lũy thêm được nhiều kinh nghệm và tiền để nâng cấp lên những chiếc xe đỉnh cao hơn hay các trang bị cao cấp khác.

Rogue Racing for iOS được thiết kế trên nền tảng đồ họa mượt mà, hiệu ứng âm thanh lôi cuốn và phù hợp với nội dung của trò chơi. Người chơi có thể dùng tiền để thay đổi hoàn toàn hình thức của chiếc xe như dán đề can, đổi màu sơn, trạng bị đèn neon... tất cả tạo nên một chiếc siêu xe có một không 2 trên đường đua!

Tính năng chính của game Rogue Racing for iOS:

Đồ họa 3D tuyệt đẹp và sinh động

Rogue Racing for iOS tăng giới hạn của phần cứng thiết bị di động bằng các mẫu xe hơi bắt mắt đến từng chi tiết, tỷ lệ vòng đua cao và môi trường đua xe đồng nhất. Đồ họa được thiết kế tối ưu hóa cho các thiết bị iPhone và iPad đời mới.

Lối chơi cuồng nhiệt, mạnh mẽ

Thi đấu với những tay đua AI chuyên nghiệp phù hợp với kỹ năng của bạn trong 3 chế độ chơi thú vị: đường phố, tính giờ và loại trừ.

Tùy biến không giới hạn

Tùy biến hoàn toàn 24 bộ điều hướng độc đáo, Euros, các loại xe hạng nặng và các loại xe cải tiến với vành bánh xe, tấm lệch dòng khí động học, hệ thống xả, nạp, thay đổi decal dán xe và thậm chí là hiệu ứng đèn neon đầy màu sắc.

Hệ thống điều khiển chặt chẽ, chính xác

Chọn phương pháp lái xe phù hợp nhất với phong cách của bạn, bao gồm hệ thống điều khiển đa chạm thông thường, bộ gia tốc kế con quay hồi chuyển và phong cách số học mới, hệ thống điều khiển ngón tay theo bán kính.

Rogue Racing for iOS không hỗ trợ iPhone 3GS, iPod Touch thế hệ thứ 3 hoặc các thiết bị đời cũ hơn.

Tính năng mới trong phiên bản 2.1.0:

  • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
  • Cải tiến khả năng vận hành chung của trò chơi.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: hỗ trợ iOS 4.0 hoặc cao hơn. Tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPad, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4) và iPod touch (thế hệ thứ 5). Game được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Xem video giới thiệu game Rogue Racing for iOS:

Minh Lộc