Vua Bóng Đá 2016 cho Android 2.6.0 Game bóng đá 2016

  • Phát hành GAMOTA
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.660
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/11/2016
  • Yêu cầu Android 2.2 trở lên

Giới thiệu

Dù đã bước vào những tháng cuối năm nhưng Vua Bóng Đá 2016 cho Android vẫn thể hiện sức nóng của mình trên cửa hàng Google play, hãy cùng khám phá xem nguyên nhân từ đâu lại tại nên sự hấp dẫn cho một tựa game thể thao Việt như vậy.

Vua Bóng Đá 2016 cho iOS

Sự xuất hiện của tựa game Vua bóng đá cho Android đã làm thõa mãn cơn khát của những fan hâm mộ thể thao, đặc biệt là với môn thể thao vua trong một thời gian dài. Tựa game này một lần nữa mang đến cho các game thủ cơ hội thử thách với tài quản lý bóng đá, dẫn dắt các cầu thủ nổi tiếng cùng các đội bóng của mình dành những chiến thắng vẻ vang.

Game bóng đá trên mobile

Vua bóng đá cho Android trở thành một hiện tượng của game mobile online nước nhà ngay từ khi mới ra mắt, hứa hẹn làm thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của các game thủ. Trong trò chơi bạn sẽ được thử sức mình với vai trò là huấn luyện viên và nhà quản lý bóng đá, cùng các cầu thủ và đội bóng của mình thể hiện ước mơ trên sân cỏ. Sở hữu lối chơi khá mới mẻ và độc đáo khiến cho các game thủ bị cuốn hút vào trò chơi mà không muốn ngừng lại.

Vua bóng đá cho Android là nơi hội tụ hàng nghìn siêu sao bóng đá nổi tiếng như Messi, Ronaldo, Rooney,... cùng nhau tranh tài trên các đấu trường siêu kinh điển của thế giới như Primier League, Champion League, Bundes Liga, La Liga,... Bên lề game còn vô số những sự kiện hấp dẫn được cập nhật trên trang fanpage của game trên Facebook, bạn quan tâm có thể truy cập Facebook để theo dõi.

Những cầu thủ xuất sắc

Ở cương vị là huấn luyện viên trong game Vua bóng đá cho Android, bạn có thể trang bị cho các cầu thủ của mình các trang phục, phong cách khác nhau đã từng làm nên huyền thoại bóng đá. Game sẽ mang bạn đến với một thế giới bóng đá cực kỳ sôi động, đồng thời cũng là nơi để những người cùng có niềm đam mê trái bóng tròn chia sẻ niềm vui cho nhau.