Võ lâm truyền kỳ Mobile cho iOS Game kiếm hiệp trên iPhone/iPad

 • Phát hành VNG
 • Đánh giá 5 đánh giá
 • Lượt tải 887
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 05/01/2018
 • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Võ lâm truyền kỳ Mobile mở ra thế giới kiếm hiệp vô cùng sống động, chân thật ngay trên chiếc dế yêu. Tham gia vào game bạn sẽ được kết tình bằng hữu, kề vai sát cánh cùng những người chơi khác vượt qua muôn vàn khó khăn trên chiến trường khốc liệt.

Bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 8 môn phái: Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Nga Mi, Tiêu Dao, Võ Đang, Thiên Vương, Thiếu Lâm và Thúy Yên để đồng hành. Mỗi môn phái đều có hệ thống vũ khí, kỹ năng khác nhau, phân chia theo ngũ hành tương sinh tương khắc. 

Võ lâm truyền kỳ Mobile còn cho phép người chơi kết hôn, giao dịch, bái sư, tìm đồ đệ, gia nhập tổ đội để cùng nhau sát cánh trên chiến trường. Bạn có thể chơi game trên cả thiết bị iOS lẫn Android.

Võ lâm truyền kỳ Mobile - Quyết Chiến Tương Dương

Quyết Chiến Tương Dương là tên phiên bản thứ 8 – phiên bản mới nhất và được mong chờ nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Với Quyết Chiến Tương Dương Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ thay đổi gần như toàn bộ từ trong ra ngoài. Ngoài các thông tin về việc cân bằng môn phái, update các hoạt động mới cũng như nâng cấp đồ họa, mới đây trò chơi tiếp tục hé lộ thêm nhiều cập nhật hấp dẫn làm cho các game thủ thích thú.

Tương Dương Thủ Vệ Chiến

Trận quyết chiến đẫm máu tại Tương Dương thành được tái hiện chân thực qua hoạt động bang hội mang tên Tương Dương Thủ Vệ Chiến. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác hào hùng trong trận Tống Kim lịch sử, nắm giữ trọng trách thủ thành Tương Dương của nhà Tống trước sự xâm lăng của quân Kim.

Tương Dương Thủ Vệ Chiến

Lâm An Đại Chiến

Tại một vùng đất mới, trật tự luôn được lập lại và những cuộc tranh đoạt để tìm ra bá chủ võ lâm là điều không thể thiếu. Đại chiến ở Lâm An dự kiến sẽ rất khốc liệt với quy mô liên server và có thể sẽ diễn ra dưới hình thức Công Thành Chiến.

Vong ưu đào

Thay đổi toàn bộ phong cảnh kiến trúc của bản đồ

Thành chính an lâm

Bản đồ thành thị hoàn toàn mới với góc nhìn độc đáo

Nâng cấp đồ họa

Từ phiên bản Quyết Chiến Tương Dương, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hoàn toàn có thể xoay chỉnh góc nhìn 360 độ. 

Tứ Đại Kiểu Hình

Tạo hình nhân vật được đổi mới với Tứ Đại Kiểu Hình, mang đến diện mạo thú vị hơn cho các phái. Cụ thể các phái sẽ được đồng nhất 4 kiểu hình: Nam Tiêu Chuẩn, Nữ Loli, Nữ Tiêu Chuẩn, Nam Cường Tráng.

Tứ Đại Kiểu Hình

Tính năng mới trong game Võ lâm truyền kỳ Mobile - Sơn Hà Xã Tắc

Hoa Sơn Luận Kiếm

Hoa Sơn Luận Kiếm là nơi tập hợp những cao thủ tới đây tranh tài, mỗi tháng có 1 mùa thi đấu gồm: Vòng Sơ Tuyển và Vòng Chung Kết. Top 8 đội mạnh nhất ở Vòng Sơ Tuyển sẽ được tham gia vào Vòng Chung Kết. Khi nhân đật đạt cấp 60 trở lên có thể tham gia tranh tài ở đây.

Hoa Sơn Luận Kiếm

Hoa Sơn Luận Kiếm không cố định thể thức thi đấu mà sẽ thay đổi ngẫu nhiên theo tháng. Mỗi tháng sẽ có quy tắc ngẫu nhiên khác nhau như:

 • Song đấu.
 • Tam đấu.
 • Song đấu theo số hiệu.
 • Tam đấu theo số hiệu.

Tần Thủy Hoàng Lăng

Là nơi chôn cất vô số vật báu, cùng những binh khí quý hiếm. Khi nhân vật cấp 60 trở lên có thể tham gia vào bản đồ Tần Lăng. Mỗi ngày nhân vật chỉ được luyện công tối đa 30 phút, nếu không tham gia thì thời gian sẽ được tích lũy cho ngày kế tiếp tối đa là 210 phút.

Trang bị Hoàng Kim

Để chế tạo được Trang Bị Hoàng Kim, nhân vật cần có các loại nguyên liệu sau:

 • Hòa Thị Bích: Nguyên liệu chế tạo trang bị Hoàng Kim.
 • Hoàn Kim Đồ Phổ: Gồm 6 loại như Vũ khí, Nón, Áo, Đai, Dây chuyền, Ngọc Bội. Mỗi loại sẽ xuất hiện dần theo mốc thời gian mở máy chủ.
 • Trang bị hiếm bậc 6: Kết hợp cùng các loại Đồ Phổ và Hòa Thị Bích để chế tạo trang bị Hoàng Kim tương ứng.

Khi có đủ nguyên liệu và số lượng theo yêu cầu, nhân vật nhấn chọn Hoàng Kim Đồ Phổ để chế tạo trang bị Hoàng Kim tương ứng. Trang bị Hoàng Kim khác nhau thì số lượng nguyên liệu cũng khác nhau.

Hệ thống thành tựu

Môn phái mới

 • Đường Môn.
 • Côn Lôn.

Minh Chủ Võ Lâm

 • Máy chủ mở giới hạn cấp 79 khi tham gia Minh Chủ Võ Lâm, sẽ có tỷ lệ khiêu chiến Nam Cung Phi thay cho Độc Cô Kiếm.
 • Máy chủ mở giới hạn cấp 89 khi tham gia Minh Chủ Võ Lâm, sẽ có tỷ lệ khiêu chiến Dương Ảnh Phong, Nam Cung Phi thay cho Độc Cô Kiếm.
 • Bổ sung phần thưởng Đồng Hành, Đá Hồn Dương Ảnh Phong, Nam Cung Phi tương ứng khi khiêu chiến Minh Chủ Võ Lâm.

Vật phẩm Sách Tâm Đắc

Khi nhân vật cấp 49 trở lên, đạt giới hạn cấp và kinh nghiệm tối đa sẽ tự thu được 1 quyển Sách Tâm Đắc - Trống. Kinh nghiệm nhận thêm khi tu luyện sẽ chuyển vào sách, khi đạt mốc nhất định sẽ chuyển thành Sách Tâm Đắc. 

Hệ thống nhuộm màu Vũ Khí

Nhân vật có thể tiêu hao 300.000 Bạc, để thu thập các loại vũ khí không sử dụng. Các loại vũ khí có thể thay đổi màu sắc theo sở thích của mỗi người.

Thêm hệ thống tương tác mới

 • Động tác nhân vật: Có thể chọn các động tác biểu cảm do hệ thống cung cấp trong quá trình trò chuyện, giao lưu với người chơi khác.
 • Khung ảnh đại diện và khung chat mới: Khi đạt các thành tựu nhất định, người chơi sẽ được chọn những khung ảnh đại diện, khung trò chuyện rất đẹp. 

Điều chỉnh kỹ năng môn phái

 • Thêm kỹ năng cấp 90 cho tất cả môn phái.
 • Đổi tên Bí Kíp môn phái thành tên các kỹ năng mà Bí Kíp hỗ trợ. 

Nhiệm vụ chính tuyến

Tính năng nổi bật trong game Võ lâm truyền kỳ Mobile cho iOS

Hệ thống trang bị

 Hệ thống trang bị trong game vô cùng phong phú, đa dạng. Thú vị hơn bạn có thể tự sáng tạo trang bị cho riêng mình, lấy thuộc tính mình thích từ trang bị này thêm vào trang bị khác.

Hệ thống môn phái

 • Võ Đang: Có khả năng dùng kiếm cực đỉnh, mỗi bước di chuyển, mỗi đường kiếm xuất ra đều khiến đối phương phải khiếp sợ.
 • Nga Mi: Có khả năng phòng ngự tốt, võ công vô cùng mạnh mẽ.
 • Đào Hoa: Là thiên tài bắn cung, có khả năng gây sát thương tầm xa, phòng thủ thấp.
 • Tiêu Dao: Có khả năng áp sát, khống chế đối phương tương đối tốt, nhưng phòng thủ lại không cao.
 • Thiên Vương: Là anh hùng sa trường, cận chiến vô địch thiên hạ.
 • Thiên Nhẫn: Sở hữu kỹ năng tàng hình, cùng nhiều kỹ năng thiên về công kích.
 • Thiếu Lâm: Là lính cận chiến, khả năng phản đòn tương đối tốt.
 • Thúy Yên: Có khả năng triệu hồi pet, là môn phái đồng đều về mọi thứ.

Hệ thống nhiệm vụ

Trên cuộc hành trình chinh phục tựa game này, bạn sẽ được tham gia vào chuỗi nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến. Khám phá những địa danh bí ẩn, tham gia dò la, tìm hiểu tung tích, thám hiểm hang động, tiêu diệt boss, đi phó bản...

Hệ thống chiến trường

Hệ thống chiến trường trong game được khắc họa vô cùng sinh động, với sự tham gia cùng lúc của hàng vạn cao thủ. Chiến trường được chia thành 2 loại:

 • Chiến trường Tống Kim: Diễn ra liên tục vào các khung giờ cố định trong ngày, thi đấu theo hình thức đối kháng 20 vs 20. Mỗi ngày có thể tham gia 1 lần, mỗi lần kéo dài 10 phút.
 • Công Thành Chiến: Diễn ra vào lúc 21h00 các ngày thứ Ba và thứ Bảy trong tuần. Mỗi ngày các bang hội sẽ tuyên chiến với nhau để chiếm lĩnh một khu vực mong muốn.

Hệ thống bang hội

Bang hội là nơi quy tụ những anh hùng cùng chung chí hướng, nhân vật đạt cấp 10 trở lên có thể gia nhập bang hội, kề vai sát cánh với những người chơi khác trên chiến trường rực lửa, thu về thật nhiều phần thưởng giá trị. 

Bạch Hổ Đường

Khi tham gia vào Bạch Hổ Đường bạn sẽ có cơ hội cùng hợp sức với những người chơi khác, thách đấu và nhận những phần thưởng giá trị. Mỗi ngày sẽ mở 6 lượt khiêu chiến theo các mốc thời gian khác nhau.

Chiến trường Tống Kim
Bạch Hổ Đường giúp game thủ thách đấu với những người chơi khác.

Hệ thống sư đồ

Khi đạt cấp 59 trở lên sẽ mở hệ thống sư đồ, cho phép game thủ tham gia bái sư, nhận đồ đệ. Khi nhân vật đạt cấp 20 có thể bái sư, đạt cấp 50 có thể nhận đồ đệ, mỗi lần nhận đồ đệ thành công phải chờ 7 ngày mới nhận được tiếp, riêng 2 đồ đệ đầu không cần chờ.

Khiêu Chiến Anh Hùng

Khi nhân vật đạt cấp 30 trở lên có thể tham gia Khiên Chiến Anh Hùng, vừa tăng thêm điểm kinh nghiệm chiến đấu cho bản thân vừa nhận được những phần quà giá trị. Khiêu Chiến Anh Hùng có 10 tầng khác nhau, mỗi tầng sẽ có 2 lần khiêu chiến, mỗi trận kéo dài 1 phút 30 giây.

Với đồ họa đẹp mắt, cùng nhiều tính năng hấp dẫn, Võ lâm truyền kỳ Mobile hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ những giây phút giải trí cực kỳ thú vị.