Teenage Mutant Ninja Turtles: Legends cho iOS Game Ninja rùa miễn phí trên iPhone/iPad

 • Phát hành Ludia
 • Đánh giá
 • Lượt tải 271
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 13/02/2017
 • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Mùa hè này, không thể bỏ qua tựa game nhập vai chiến đấu ăn theo bộ phim bom tấn Ninja Rùa phần 2: Đập tan bóng tối - đó là Teenage Mutant Ninja Turtles: Legends for iOS đến từ nhà phát hành Ludia.

Download game Teenage Mutant Ninja Turtles: Legends 1.7.15

 • Chào mừng bạn đến với phiên bản Teenage Mutant Ninja Turtles: Legends mùa Valentine, nơi tình yêu của Ninja rùa thăng hoa trong từng sự kiện, trận đấu.
 • Tìm kiếm sự lãng mạn: lập tổ đội để tham gia các trận đấu 2v2 trong sự kiện giới hạn thời gian. Bạn có thể đấu với những kẻ thù kinh điển và thu thập DNA của chúng.
 • Chiến đấu kiểu Bromance: tham gia các trận đánh quy mô lớn và tồi tệ nhất trong lịch sử Ninja rùa. Đấu với Traag và Granitor trong sự kiện tính giờ để nhận gói thẻ bài chủ đề Tình yêu độc quyền.
 • Bạn đã thu thập đủ DNA để tối đa hóa sức mạnh của nhân vật? Khi số lượng DNA vượt quá yêu cầu, hãy dùng Trader để đổi thành T-Coin và dùng để mua bán vật phẩm.
 • Sửa 1 số lỗi và nâng cấp nhỏ về giao diện, lối chơi.

Game ninja rùa miễn phí Teenage Mutant Ninja Turtles: Legends

Teenage Mutant Ninja Turtles: Legends (gọi tắt là TMNT Legends) vừa cập bến App Store và cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Như chúng ta đều biết, đây là sản phẩm của Ludia - hãng chuyên trị dòng game ăn theo phim hoạt hình và điện ảnh như Jurassic World: The Game theo phim Công viên khủng long, Dragons: Rise of Berk - phim Bí kíp luyện rồng 2, Kung Fu Panda: Battle of Destiny - phim Kung Fu Panda 2... và nay là siêu phẩm Ninja Rùa.

Cốt truyện trong Ninja Rùa phần 2: Đập tan bóng tối là cuộc đối đầu giữa những chiến binh Ninja rùa trẻ trung với Kraang Prime để ngăn cản âm mưu biến trái đất thành Dimension X. Hãy thành lập quân đội gồm các siêu dị nhân để đối phó với Kraang khi chúng ra tay bắt cóc dị nhân, bao gồm cả Ninja rùa để sử dụng DNA cho việc nghiên cứu của mình. Với sự trợ giúp từ bên trong, Leonardo cần phải chiêu mộ liên minh Ninja rùa, tham gia các trận đánh đối kháng căng thẳng trước khi quá muộn.

Cụ thể, trong vai người chỉ huy, người chơi sẽ chiêu mộ hơn 35 chiến binh Ninja rùa với sức mạnh và năng lực khác nhau để sẵn sàng cho các trận đánh trùm cực khó. Ninja rùa cần được nâng cấp tối đa lên 5 sao, thành lập tổ đội và chinh chiến ở nhiều địa điểm khác nhau - những chiến trường mà bạn sẽ thấy trong bộ phim cùng tên. Phần thưởng hấp dẫn, các loại bổ trợ, thẻ bài... đang chờ đợi những người chiến thắng sở hữu!

Video giới thiệu game Teenage Mutant Ninja Turtles: Legends

Tính năng chính của game Teenage Mutant Ninja Turtles: Legends

Chiêu mộ Ninja trong bộ phim Ninja Rùa 2: Đập tan bóng tối

Khám phá thế giới Ninja rùa với cốt truyện hoàn toàn mới mẻ. Chiến đấu thông qua 7 chương và hơn 70 bàn chơi, bao gồm các trận đánh trùm Shredder, Kraang... vô cùng cam go.

Hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu

Trong thời gian giới hạn, người chơi Teenage Mutant Ninja Turtles: Legends for iOS sẽ hoàn thành 1 chương dựa theo phim bom tấn cùng tên. Tại đây, các chiến binh Ninja rùa cần tiêu diệt lực lượng Foot Clan và những kẻ xấu như Bebop hay Rocksteady. Chiến đấu để chiến thắng và thu thập thêm nhân vật mới.

Sức mạnh của Ninja rùa

Giúp Leonardo trong cuộc đối đầu với quân đội Kraang để giải cứu anh trai và những dị nhân thân thiết khác. Đây là các trận đối kháng 5v5 giữa các nhân vật Ninja rùa thiếu niên mà mọi khán giả đều yêu thích.

Thu thập hơn 35 nhân vật

Hệ thống nhân vật khủng

Thu thập và lên cấp cho hơn 35 Ninja rùa đang tuổi trưởng thành. Huấn luyện chúng di chuyển linh hoạt và xây dựng tinh thần đồng đội cần thiết.

Sử dụng chiến thuật hợp lý

Đối đầu với Kraang bằng chính lực lượng Ninja rùa hùng hậu. Theo tiến độ chơi, bạn sẽ chiêu mộ thêm Tiger Claw, Rocksteady, Bebop... Mục tiêu là tạo ra đội quân Ninja rùa chiến lược để giành chiến thắng cuối cùng!

Nhận thưởng

Chơi game mỗi ngày để kiếm phần thưởng đều đặn và các gói thẻ bài phục vụ cho việc nâng cấp quân đội.

Môi trường chơi game đẹp mắt

Đối đầu với quân Kraang tại những địa điểm sẽ xuất hiện trong phim như Dimension X, nóc nhà tại thành phố New York... Địa điểm cũng là yếu tố góp phần không nhỏ tạo nên sự hoành tráng cho các trận đánh nhập vai.