Mega Man 2 Mobile cho iOS Game huyền thoại siêu nhân xanh

  • Phát hành CAPCOM
  • Đánh giá
  • Lượt tải 302
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/01/2017
  • Yêu cầu iOS 6.x trở lên

Giới thiệu

Download Mega Man 2 Mobile cho iOS - Game siêu nhân xanh huyền thoại

Mega Man 2 Mobile cho iOS là game phiên bản thứ 2 trong 5 game Mega Man cho di động được phát hành bởi CapCom. Game Mega Man 2 Mobile cho iOS sẽ tiếp tục hành trình cuộc phiêu lưu của siêu nhân xanh huyền thoại với nhiều thử thách thú vị. Hãy tải game Mega Man 2 Mobile cho iOS để tiếp tục công cuộc bảo vệ sự sống.

Ở phần 1 chúng ta đã đến với Mega Man Mobile với cốt truyện nói về hành trình ngăn chặn âm mưu thâm độc của tiến sĩ Wily. Thì ở phần 2 này chúng ta sẽ tiếp tục hành động để đẩy lùi mối đe dọa hòa bình thế giới của Wily, phần chơi Mega Man 2 Mobile cho iOS có mối quan hệ mật thiết với màn chơi thứ nhất khi mục tiêu hướng đến vẫn là ông tiến sĩ độc ác.

Giao diện chính của gameLựa chọn siêu nhân xanh huyền thoại

Người chơi có nhiệm vụ điều khiển siêu nhân xanh Mega Man vượt qua các thử thách trên đường đi với vô số những cạn bẫy đầy khó khăn. Như chúng ta đã biết tiến sĩ Wily đang âm thầm tạo ra 8 robot nguy hiểm có mức độ công phá mạnh mẽ. Nếu không ngăn chặn được thế giới sẽ bị thống trị và diệt vong bởi ông ta cùng hàng nghìn chính sách đày đọa loài người.

Game Mega Man 2 Mobile cho iOS với 2 chế độ chơi chính là Normal Mode và Hard Mode. Cả 2 chế độ chơi sẽ đều có tính năng checkpoint để người chơi bắt đầu lại khi chết tuy nhiên các kỹ năng và vật phẩm có được trước đó sẽ bị mất đi hoàn toàn. Chế độ Hard Mode sẽ bị giới hạn số checkpoint cũng như số điểm checkpoint cũng ít hơn chế độ Normal Mode.

Với lối đồ họa 8-bit truyền thống Mega Man 2 Mobile cho iOS vẫn giữ được sự lôi cuốn, quyến rũ của nhân vật Mega Man. Phần 2 người chơi phải vượt qua được 14 màn chơi để đến được 8 căn cứ của 8 con robot. Lối chơi không có gì mới lạ tuy nhiên sẽ cần 1 chút thời gian để làm quen cho các game thủ quen với cách bấm trên máy tính và trò chơi điện tử 4 nút trước đây.