Mega Man 6 Mobile cho iOS Game Rockman huyền thoại trên di động phần 6

 • Phát hành CAPCOM
 • Đánh giá
 • Lượt tải 118
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 07/02/2017
 • Yêu cầu iOS 6.x trở lên

Giới thiệu

Mega Man 6 Mobile cho iOS là phần cuối cùng nằm trong series game người máy xanh kinh điển trên di động mới nhất của hãng Capcom. Cùng xem ở phần cuối cùng này Mega Man sẽ phải đối mặt với thử thách gì nhé.

Trở thành Power Man có sức mạnh tuyệt đỉnh, phá vỡ các lá chắn của địch

Sau khi đánh bại âm mưu của tiến sĩ Cossack ở phần 5, hòa bình thế giới đã được lập lại khi Liên Minh Người Máy Toàn Cầu được thiết lập. Tuy nhiên, Mr.X, một người ủng hộ Liên minh bỗng lật ngược thế cờ, chiếm lấy 8 robot mạnh mẽ trên khắp thế giới và sử dụng chúng cho âm mưu thống trị toàn cầu. Mega Man có thể ngăn cản âm mưu hiểm ác này không? Anh bạn người máy xanh huyền thoại đang cần bạn trợ giúp. Hãy đến với thế giới của Mega Man 6 Mobile cho iOS, điều khiển Mega Man (hay còn gọi là Rockman) cùng bảo vệ hòa bình một lần nữa nhé.

Nhằm mang tới trải nghiệm mới lạ ở dòng game rockman đã quá quen thuộc trong giới game thủ, Capcom đã sáng tạo các cấp độ khó mới và gameplay phù hợp nhất với thiết bị cảm ứng của Apple. Do đó, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán vì sẽ không phải chơi lại các màn chơi xưa cũ nữa đâu.

Tính năng mới của game người Rockman kinh điển trên di động Mega Man 6 Mobile cho iOS

Người bạn đồng hành Rush

Chú chó Rush trung thành sẽ đồng hành cùng Mega Man trong hành trình gian nan phía trước. Rush giờ có thể biến siêu giáp bảo vệ an toàn cho Rockman. Nhờ vậy, chàng hiệp sĩ người máy sẽ có khả năng biến hình thành "Power Mega Man" và "Jet Mega Man".

Power Mega Man

Bộ siêu giáp này bắn ra những viên đạn đầy uy lực, phá nát được các khối, thậm chí phá tan lá chắn vững chắc của kẻ thù.

Jet Mega Man

Với áo giáp phản lực này, người dùng có thể bay lên cao bất cứ khi nào miễn là nguồn năng lượng vẫn còn.

Mỗi loại áo giáp sẽ được mở khóa khi hoàn thành được một giai đoạn nhất định.

Nút trượt

Giữ phím xuống và nhảy trong khi trượt để di chuyển nhanh hơn, né tránh đòn tấn công và lướt nhanh qua các không gian hẹp.

Chế độ chơi game Rockman huyền thoại trên di động Mega Man 6 Mobile cho iOS

Phần 6 game Mega Man Mobile vẫn mang tới cho người chơi 2 mức độ khó:

 • Normal Mode: Chọn tiếp tục khi màn hình "Continue" hiện ra lúc Mega Man chết. Bạn sẽ được quay lại điểm checkpoint ở màn chơi vừa vượt quá để bắt đầu lại. Số lần chơi tiếp khi game over ở chế độ bình thường không bị giới hạn.
 • Hard Mode: Ngược lại với chế độ bình thường, người chơi sẽ được tham gia nhiều thử thách khó nhằn hơn ở cấp độ này. Điểm checkpoint và số lần tiếp tục lại màn chơi cũ sẽ bị hạn chế.

Tùy chọn khi chơi game Rockman huyền thoại trên di động Mega Man 6 Mobile cho iOS

 • Sound: Tăng chỉnh âm lượng trong khi chơi game
 • Vibration: Thiết lập chế độ rung máy khi Mega Man bị trúng đòn quân địch. Chế độ này thường để "On" mặc định nhưng sẽ bị vô hiệu hóa ở các thiết bị không hỗ trợ.
 • Attack - Auto: Nhấn nút tấn công để Mega Buster xả đạn. Nhấn liên tiếp nút này súng thần công của Rockman sẽ bắn đạn liên tiếp vào kẻ thù.
 • Speed: Chỉnh tốc độ chơi game bình thường hoặc nhanh phù hợp với khả năng bản thân
 • Key - Config: Thay đổi vị trí nút tấn công và nút nhảy

Đấu với những con boss khổng lồ và tên Mr. X nguy hiểm