Mega Man 4 Mobile cho iOS Game Rockman phần 4 trên iPhone

 • Phát hành CAPCOM
 • Đánh giá
 • Lượt tải 418
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 25/02/2017
 • Yêu cầu iOS 6.x trở lên

Giới thiệu

Mega Man 4 Mobile cho iOS là phần 4 phiên bản mới nhất của game Rockman kinh điển trên di động. Tiếp nối câu chuyện ở phần 3, thử thách mới nào đang chờ đón bạn ở phía trước. Hãy tải Mega Man 4 Mobile cho iOS để khám phá ngay nhé.

Lập lại hòa bình cho các thành phố trên trái đất

Sau khi trải qua các cuộc chiến khốc liệt, lập lại nền hòa bình cho thế giới con người, Mega Man đã có một năm nghỉ ngơi, an dưỡng tuyệt vời. Niềm hạnh phúc đó tưởng chừng như sẽ được kéo dài mãi mãi. Nhưng thật không may, một lần nữa 8 thành phố trên hành tinh lại bị nhiễu loạn bởi cơn thịnh nộ của đội quân người máy hùng mạnh. Liệu đây có phải âm mưu của Tiến sĩ Wily hay của một kẻ hiểm ác bí ẩn mới xuất hiện? Bằng tình yêu hòa bình, sự dũng cảm và mưu trí, Mega Man lại lên đường tìm hiểu sự thật với trang bị vũ khí hỏa lực Mega Buster đời mới.

Để tăng thêm sức hấp dẫn trên di động, Capcom đã làm mới lại cách thức chơi game cũng như độ khó để phù hợp hơn trên thiết bị di động. Vì thế, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi phải chơi lại những level cũ rích. Thay vào đó, game thủ được trải nghiệm các trận chiến đầy kịch tính trên nền đồ họa cổ điển đặc trưng của game người máy xanh huyền thoại Mega Man.

Tính năng mới của game Rockman trên di động Mega Man 4 Mobile cho iOS

Mega Buster mới

Mega Man 4 Mobile cho iOS là phiên bản game mobile đầu tiên trong series trò chơi Mega Man có tính năng sạc đạn cho Mega Buster. Hãy giữ nút tấn công để sạc đạn cho pháo tay của Mega Man và bắt đầu một cuộc càn quét kẻ thù với uy lực khủng khiếp chưa từng thấy của Mega Buster.

Nút trượt

Giữ phím Down và Jump trong khi trượt để di chuyển nhanh chóng, tránh các đòn tấn công và vượt qua những không gian hẹp.

Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh

Hai chế độ chơi cơ bản trong game Rockman trên iPhone Mega Man 4 Mobile cho iOS

Ở phần 4, game vẫn giữ nguyên 2 chế độ chơi tương tự như ở 3 phiên bản đầu tiên của Mega Man Mobile cho iOS:

 • Chế độ bình thường ( Normal Mode): Game thủ thỏa sức chơi không giới hạn. Bạn sẽ được quay lại điểm checkpoint gần nhất ở màn vừa vượt qua khi Mega Man chết khi chọn Continue trên màn hình game.
 • Chế độ khó (Hard): Chế độ này dành cho game thủ ưa thích mạo hiểm với độ khó cao hơn. Số lần tiếp tục trò chơi bị hạn chế, đòn tấn công của kẻ thù cũng mạnh hơn và số điểm checkpoint ở từng cấp độ cũng ít hơn.

Tùy chọn cấu hình khi chơi game Mega Man 4 Mobile cho iOS

 • Sound: Vặn to hay nhỏ âm thanh phù hợp với sở thích cá nhân
 • Vibration: Chọn "On" để thiết bị rung khi Mega Man bị thương. Lưu ý: Tính năng này thường để mặc định nhưng ở các thiết bị không hỗ trợ rung, người dùng sẽ không trải nghiệm được tính năng này khi chơi game
 • Attack - Auto: Nhấn nút tấn công liên tiếp để Mega Buster xả đạn liên tục
 • Speed: Chọn giữa hại chế độ Bình thường và Cao phù hợp với năng lực bản thân
 • Key Config: Thay đổi vị trí các nút tấn công và nhảy thuận tiện nhất để di chuyển

Yêu cầu cấu hình chơi game Mega Man 4 Mobile cho iOS

 • Hệ điều hành: iOS 6.1.3 - 10.0.2
 • Thiết bị tương thích: iPhone 5 (hoặc cao hơn); iPad (thế hệ thứ 4 hoặc mới hơn); iPad Mini 2 trở lên; iPod touch (thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn)

Lưu ý quan trọng:

Mega Man 4 Mobile cho iOS chỉ hoạt động tốt trên các thiết bị có cấu hình tối thiểu như trên. Mặc dù người chơi vẫn có khả năng mua chúng trên các thiết bị không tương thích. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nhà phát hành không đảm bảo mọi tính năng trong game hoạt động đúng như cam kết. Capcom sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm gì liên quan tới vấn đề không tương thích hệ điều hành và hệ thống. Điều đó có nghĩa là tiền mua game sẽ không được hoàn lại.

Chiến đấu ở nhiều môi trường khác nhau vô cùng đa dạng

Nếu bạn đã từng một thời mê mẩn chú người máy xanh nghĩa hiệp trên hệ máy NES thì chắc chắn khó có thể cưỡng lại sức hút của Mega Man 4 Mobile cho iOS. Với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, game rất thích hợp cho các bạn trẻ và dân văn phòng thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng hay ngày dài làm việc mệt mỏi.

Nguyễn Loan