LEGO Star Wars: The Complete Saga cho iOS Game nhập vai chiến đấu trên iPhone/iPad

  • Phát hành Warner Bros
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 371
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/04/2017
  • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Dpwnload LEGO Star Wars: The Complete Saga cho iOS - Game nhập vai hành động cùng Lego

LEGO Star Wars: The Complete Saga là tựa game nhập vai chiến đấu cùng các nhân vật LEGO dũng mãnh trong cuộc chiến giữa các vì sao vô cùng sinh động. Chơi game LEGO Star Wars: The Complete Saga miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch của bạn để hóa thân thành những người anh hùng Ninja Go quen thuộc trong bộ đồ chơi xếp hình LEGO, cùng chiến đấu để mở khóa cốt truyện, thu thập vàng và trở thành thế lực hùng mạnh nhất trong không gian.

Như chúng ta đã biết, LEGO Star Wars là phiên bản game nhập vai hành động ARPG quen thuộc trên các hệ máy chơi game chuyên nghiệp và nay đã có mặt trên App Store với một diện mạo mới. Game có dung lượng khá lớn (gần 800 MB) nhưng chỉ cho phép chơi phần một Episode I Story Mode miễn phí trong thời gian giới hạn. Nếu muốn mở khóa các phần tiếp theo - từ phần II đến VI, người chơi cần mua các gói IAP riêng lẻ hoặc mua trọn bộ nội dung với mức giá ưu đãi chỉ $6.99.

Tham khảo video giới thiệu game LEGO Star Wars: The Complete Saga

LEGO Star Wars: The Complete Saga là sự kết hợp hoàn hảo giữa seri game LEGO Star Wars với LEGO Star Wars II: The Original Trilogy. Game sở hữu nội dung kinh điển trong cuộc chiến giữa các vì sao với lối chơi đơn giản được thiết kế phù hợp với trẻ em. Bạn sẽ bắt đầu bằng cuộc phiêu lưu trong Star Wars: Episode I - The Phantom Menace, sau đó khám phá trọn vẹn 6 phần mới với chuỗi nhiệm vụ chiến đấu sôi nổi cùng Ninja Go.

Tính năng chính của game LEGO Star Wars: The Complete Saga

36 level theo cốt truyện và nội dung mở rộng

Từ cuộc thương thuyết giữa Trade Federation với Obi-Wan Kenobi và Qui-Gon Jinn trong phần The Phantom Menace cho tới các cuộc chiến ngoài không gian hay sự trở lại đầy bất ngờ của Jedi, người chơi sẽ được đắm chìm trong những bối cảnh game ấn tượng và thú vị, được chắt lọc từ những chương hay nhất trong seri phim LEGO. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội mở khóa những nội dung mới như chuỗi nhiệm vụ kẻ săn tiền thường, chế độ thử thách đặc biệt, các bàn chơi kinh điển và nhiều chế độ chơi khác.

Hơn 120 nhân vật

LEGO Star Wars: The Complete Saga hấp dẫn hơn nữa nhờ sự có mặt của hơn 100 nhân vật trong LEGO. Người chơi có thể nhập vai kị sĩ Jedi hay Sith Lord tùy ý. Các nhân vật sẽ được mở khóa thông qua tiến độ chơi game, bao gồm Luke Skywalker, Darth Vader, Han Solo và Boba Fett.

Sức mạnh của các lực lượng chiến binh

Bạn sẽ chọn lực lượng nào để gia nhập trong LEGO chiến tranh giữa các vì sao? Cả 2 phe ánh sáng và bóng tối đều sở hữu kĩ năng và sức mạnh riêng. Người chơi có thể sử dụng Force Throw để hạ Jedi hay chọn Lighsaber và Force Push để hạ cả một đế chế quái vật!

Hệ thống nhân vật đồ sộ

Hệ thống power-up

Hệ thống bổ trợ đa dạng trong LEGO Star Wars: The Complete Saga sẽ được phân bổ đều ra các level, cho phép mở khóa dần từ lúc bắt đầu cuộc phiêu lưu cùng LEGO cho tới các level khó hơn. Có những bổ trợ rất dễ tìm nhưng một số khác lại đòi hỏi sự tính toán sâu hơn của người chơi để mở khóa. Hệ thống power-up giúp người chơi sở hữu những năng lực đặc biệt như tránh sát thương, tăng tốc độ di chuyển, tăng sát thương khi tấn công... Lưu ý một số bổ trợ mới chỉ được dùng trong thời gian giới hạn, đòi hỏi người chơi phải tận dụng nhanh chóng sau khi sở hữu.

Lối chơi đậm chất LEGO

Người chơi LEGO Star Wars: The Complete Saga sẽ đâm đối tượng vào các khối gạch LEGO và giúp nhân vật vượt qua nhiều level khó. Bạn cũng có thể tạo bản mash-up cho nhân vật của riêng mình như Han Windu và Lando Amidala.

Chiến đấu cùng tổ đội trong cuộc chiến quy mô lớn

Level chơi game mới

LEGO Star Wars: The Complete Saga yêu cầu người chơi phải hoàn thành toàn bộ phần cốt truyện Star Wars: Anakin's Flight trong phần I và Bounty Hunter Pursuit từ phần II để mở khóa các level sau.

Nội dung Anakin's Flight bao gồm các trận đấu tốc độ cao với hiệu ứng hình ảnh hoành tráng trong khi Bounty Hunter Pursuit sẽ giúp bạn hoàn thành cốt truyện trọn vẹn của phần II thông qua cuộc tỉ thí với Zam Wessell.

Hệ thống nhiệm vụ

Phiên bản The Complete Saga giới thiệu tới người chơi 10 nhiệm vụ săn tiền thưởng mới trong phần I đến III. Theo tiến độ game, bạn sẽ thu thập được một nhóm nhân vật săn tiền thưởng để triển khai quân đồng thời được mời tham gia các nhiệm vụ bí mật trong vai Jabba the Hutt. Ở các phần từ IV đến VI, sẽ có thêm 10 nhiệm vụ săn tiền thưởng nữa để hoàn thiện chuỗi 20 nhiệm vụ hấp dẫn này.

Cơ chế điều khiển hiện đại

Chuyển giữa kiểu điều khiển cổ điển hoặc dạng màn hình cảm ứng để tìm kiểu điều khiển phù hợp nhất với lối chơi của bạn.

LEGO Star Wars: The Complete Saga đặc biệt thu hút trẻ em, thậm chí cả người lớn, ở cốt truyện theo phong cách chiến tranh giữa các vì sao với những khối LEGO kiên cường trong cuộc chiến ngoài không gian vô cùng hoành tráng. Mặc dù phiên bản này chỉ cho chơi miễn phí phần đầu tiên nhưng không sao, bạn chỉ phải chi một số tiền rất nhỏ khoảng 1 vài USD để mở khóa các phần chơi tiếp theo và trải nghiệm game nhập vai chiến đấu hoành tráng này một cách trọn vẹn nhất!

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: hỗ trợ iOS 6.0 trở lên. Tương thích với iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPad và iPod touch.

Minh Lộc