Ninja Spinki Challenges cho iOS 1.1.2 Game sắp phát hành của Nguyễn Hà Đông

  • Phát hành dotGEARS
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 78
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/02/2017
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Ninja Spinki Challenges cho iOS - Game Ninja chạy cho Android

Ninja Spinki Challenges cho iOS là tựa game Casual có lối chơi đơn giản, phổ thông được phát triển bởi Nguyễn Hà Đông, đồng thời là nhà phát hành của tựa game chú chim bay lượn Flappy Bird. Game Ninja Spinki Challenges là sự hợp tác cùng phát triển của công ty dotGEARS Studio (Công ty Nguyễn Hà Đông lập ra) và Obokaidem (công ty game nội địa ở Nhật).

Giao diện game Ninja Spinki Challenge

Theo như những gì được Nguyễn Hà Đông tiết lộ trên trang Facebook cá nhân thì game Ninja Spinki Challenges sẽ được phát hành ngày 15/12/2016 với phiên bản game Ninja Spinki Challenges cho iOS và Ninja Spinki Challenges cho Android. Cùng ngày này game Super Mario Run của Nintendo cũng được ra mắt. Chính vì vậy theo như dự đoán thì 2 game sẽ có cách chơi khá giống nhau cùng theo phong cách game endless runner.

Với hình ảnh giới thiệu của game Ninja Spinki Challenges cho iOS thì chúng ta sẽ có 1 nhân vật chính tạo hình Ninja nhỏ nhắn có trang phục đỏ mang đậm chất Nhật Bản. Tiếp đó sẽ là các chướng ngại vật trên đường đi nhằm thử thách người chơi trên cung đường chạy bất tận. Game Ninja Spinki Challenges phát hành với 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Nhật.

Giao diện chơi game Ninja Spinki Challenge

Ngoài những thông tin ít ỏi ở trên thì hiện tại chưa có bất cứ 1 tiết lộ nào từ nhà phát hành. Hi vọng rằng game Ninja Spinki Challenges sẽ có được thành công vang dội giống như bom tấn trước đó của Nguyễn Hà Đông để làm nổi bật các nhà phát triển game Việt trên thị trường game thế giới. Ở thời điểm này game Ninja Spinki Challenges cho iOS chưa có đường dẫn tải, tuy nhiên chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật đem đến các bạn đường dẫn tải game Ninja Spinki Challenges nhanh chóng nhất.