Infinity Blade cho iOS 1.4.1 Game thanh đao bất diệt phần 1

 • Phát hành Epic Games
 • Đánh giá
 • Lượt tải 573
 • Sử dụng Tính phí
 • Dung lượng 624 MB
 • Cập nhật 10/01/2017
 • Yêu cầu iOS 3.2 trở lên

Giới thiệu

Infinity Blade for iOS là tựa game nhập vai "Thanh đao bất diệt" hấp dẫn và cuốn hút cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Infinity Blade for iOS

Infinity Blade thuộc thể loại game đi cảnh theo một cốt truyện đã được dựng sẵn, được xây dựng trên nền đồ họa công nghệ Unreal Engine 3 mang đến cho người chơi những trải nghiệm hình ảnh vô cùng đẳng cấp.

Cụ thể, để tạo nên thành công vang dội cho Infinity Blade, nhà phát triển Chair Entertainment Group đã đầu tư thiết kế đồ họa game tuyệt vời, vượt trội so với các game di động khác cho thiết bị iDevice, kết hợp cùng gameplay độc đáo, sáng tạo, được xây dựng công phu và tỉ mỉ.

Lấy bối cảnh từ thời Trung Cổ, Infinity Blade đưa người chơi lạc vào khung cảnh 3D tuyệt đẹp cùng những trận chiến cực kỳ hoành tráng. Đồ họa trong game thể hiện rất ấn tượng trên màn hình retina từ những đền đài cho đến các nhân vật. Cốt truyện bắt đầu tại lâu đài của God King - nơi đây cha của nhân vật chính bị tên trùm giết chết. Cuộc phiêu lưu của người chơi mới thực sự bắt đầu sau 20 năm, khi bạn sẽ vào vai người con đi trả thù cho người thân đã mất.

Tương tự như những dòng game nhập vai hành động khác, Infinity Blade cung cấp một hệ thống nâng cao các chỉ số nhân vật qua điểm kinh nghiệm, hệ thống vật dụng và vũ khí đa dạng. Trò chơi cho phép bạn tuỳ biến các vật dụng cho nhân vật khá đa dạng. Chủng loại các vật dụng như kiếm, khiên, mũ, giáp ... vô cùng phong phú cho người chơi thỏa sức lựa chọn.

Game nhập vai đánh quái

Trong Infinity Blade, người chơi buộc phải đi theo tuyến câu truyện, mặc dù game cho phép bạn phiêu lưu cũng như có thể nâng cấp level hay kiếm vàng.

Các thao tác điều khiển trong game Infinity Blade khá mượt mà trên màn hình cảm ứng đa chạm của các thiết bị iDevice. Trong trận chiến, game thủ chỉ việc nhấn để nâng khiên đỡ đòn hoặc né những đòn tấn công của đối phương. Thao tác vuốt để tung ra ra những nhát chém khác nhau theo chiều vuốt mà bạn quyết định. Cách triệu hồi pháp thuật đòi hỏi thao tác vuốt phức tạp hơn như vuốt theo đường zic zac.

Tùy chỉnh nhân vật sâu sắc

Các tính năng chính của game Infinity Blade

 • Chiến dịch người chơi đơn mạnh mẽ: nhân vật 3D và môi trường game tuyệt đẹp nhờ công nghệ Unreal Engine 3, xây dựng câu chuyện về một kỵ sĩ đơn độc trong cuộc chiến bảo vệ chính nghĩa.
 • Điều khiển đa chạm phản hồi và trực quan: tấn công, đánh, né đòn, phản công... hoàn toàn bằng thao tác vuốt ngón tay đơn giản.
 • Điều hướng đơn giản: Các thao tác điều khiển dễ sử dụng, chạm để di chuyển cho phép người chơi điều hướng dễ dàng và khám phá các lâu đài huyền bí trong khi tìm kiếm các vật thưởng sưu tập như kho báu, gươm, khiên, kiếm... hoặc các đối tượng kỳ bí khác.
 • Tùy chỉnh nhân vật sâu sắc: vô vàn gươm, khiên, mũ sắt, kiếm và nhẫn thần kỳ để tùy chỉnh và trang bị cho nhân vật - nâng cấp độ nhân vật và tăng các kỹ năng tấn công, sức mạnh, phòng thủ và phép thuật.
 • Hỗ trợ Game Center.

Đồ họa 3D tuyệt đẹp

Lưu ý:

 • Người dùng được khuyến nghị nâng cấp thiết bị lên phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất.
 • Đối với phụ huynh: bạn có thể tắt tùy chọn mua tích hợp trong ứng dụng, thuộc mục thiết lập iOS.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Séc, Pháp, Đức, Hungari, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Nga, Slovak, Tây Ban Nha.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 3.2 hoặc cao hơn.

Loc Nguyen