Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D cho Android Game nhập vai cuộc chiến võ lâm

  • Phát hành GHTB JSC
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 851
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/07/2017
  • Yêu cầu Android 3.0 trở lên

Giới thiệu

Download Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D cho Android - Game nhập vai võ hiệp

Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D cho Android là game nhập vai 3D vừa được ra mắt cuối tháng 2 vừa qua và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Game MMORPG Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D cho Android có tên gốc là Tam Quốc Chí Thiên Quân Vạn Mã với chủ đề võ hiệp kết hợp với tiên hiệp có đồ họa rất đẹp mắt. Tải game Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D cho Android để bắt đầu cuộc chiến với những nhân vật cực kỳ ấn tượng.

Nhập vai kiếm hiệp

Dòng game nhập vai online thật sự không còn mới hay hot ở thị trường game Việt Nam, tuy nhiên những game MMO có chất lượng cao vẫn luôn được mọi người quan tâm. Chính vì vậy ngay khi ra mắt bản alpha test đã được đông đảo người chơi tham gia chơi thử để feedback về cho nhà phát triển. Đến nay ngoài những ảnh hưởng lag do hệ thống server bị quá tải thì game Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D cho Android được đánh giá khá tốt.

Cuộc chiến võ lâm

Game Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D cho Android có 4 lớp nhân vật: Võ Đang, Nga Mi, Thiếu Lâm và Thiên Nhẫn. Mỗi lớp nhân vật có những đặc điểm, kỹ năng hay thế mạnh riêng. 4 lớp nhân vật này chính là đại diện cho 4 môn phái hùng mạnh nhất võ lâm, trước đó có khá nhiều môn phái tuy nhiên các loại võ công tuyệt kỹ dần dần thất truyền trong giới võ lâm.

Nếu như phái Thiếu Lâm - Phật Pháp Vô Biên có sức mạnh vô song, có khả năng phòng thủ rất vững chắc, tham gia cận chiến tốt và có sinh mệnh cao. Phái Võ Đang - Nhất Đại Kiếm Tông Nhân với khả năng sử dụng đao kiếm tốt, tham gia cận chiến tốt và có mức độ sát thương cao. Còn với phái Nga Mi - Hàn Băng Chi Thể đây là môn phái có khả năng nắm rõ quy luật của trời đất, có khả năng đánh tầm xa, sát thương cao. Thiên Nhẫn - Nhất Kích Tất Sát Chuyên là môn phái có sức mạnh khá cao tuy nhiên ẩn tích giang hồ hơn các môn phái kể trên.

Hệ thống trang bị

Mỗi nhân vật trong game sẽ có 10 trang bị tương ứng, khi bạn thay đổi trang bị thì ngoại hình của nhân vật cũng được thay đổi theo. Đặc biệt cấp độ hiếm của trang bị cũng được phân chia khá rõ ràng và giảm dần theo các màu: trắng, lục, tím, cam. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn trang phục đặc trưng theo môn phái của mình.

Ngoài những chỉ số chính như: phòng thủ, tấn công và máu thì nhân vật còn có rất nhiều các chỉ số đi kèm như: bạo kích, xuyên giáp, né tránh, kháng bạo kích, vv. Người cho có thể sử dụng thẻ Đan thuộc tính để tăng các chỉ số cơ bản cho nhân vật của mình. Các chỉ số nói trên với mục đích để game thủ có thể quan sát nhằm xây dựng nhân vật đi theo hướng riêng.

Chọn thú

Hệ thống thú hỗ trợ bạn chiến đấu trong game Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D cho Android chính là bộ mặt của nhân vật, nơi thể hiện quyền uy của bạn trước đối thủ. Ngoài việc giúp chúng ta di chuyển thì lớp thú còn tăng thêm sức mạnh chiến đấu, đồng hành chiến đấu cùng nhân vật khác 1 cách vô cùng đắc lực. Thú lên cấp độ mới cũng sẽ tăng thêm các chỉ số phụ cho chủ nhân.

Nếu bạn nghĩ bộ trang bị cánh trong game Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D cho Android chỉ là thể hiện vẻ bên ngoài thì đó là sai lầm lớn. Bộ cánh thể hiện đẳng cấp cho nhân vật, khi trang bị cánh đạt đến cấp độ cao nhất nhân vật sẽ được chuyển sang cấp độ của tiên giới. Sự tự hào và uy nghi của nhân vật được biểu hiện thông qua các trang bị là rất lớn.

Giao diện chiến đấu

Người chơi được phép lựa chọn cho mình 3 pet, sức mạnh của pet sẽ truyền sang cho nhân vật sở hữu và đồng hành xuyên suốt cuộc chơi. Còn khá nhiều điểm thú vị để khám phá về tựa game nhập vai trực tuyến dành riêng cho mobile này. Hiện tại mới chỉ có phiên bản cho Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D cho Android và chưa có thông tin về iOS. Tuy nhiên thời gian tới chắc chắc sẽ có nhiều bất ngờ mà Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D sẽ mang đến. Nếu yêu thích dòng game MMO thì đừng nên bỏ qua Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D cho Android.

Video hướng dẫn cách chơi game Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D cho Android