Bit Heroes cho Android Game khám phá ngục tối phong cách pixel

 • Phát hành Kongregate
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 540
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 20/07/2017
 • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Download Bit Heroes cho Android - Game khám phá ngục tối

Bit Heroes cho Android là game khám phá ngục tối với đồ họa pixel vô cùng hấp dẫn. Game Bit Heroes cho Android sẽ mang đến 1 không gian chiến đấu quen thuộc với những địa điểm mà bạn đã từng thấy trong các game: Soda Dungeon, Heroes of the Dungeon, vv. Tựa game tiếp tục hướng theo phong cách đồ họa cổ điển đầy ấn tượng. Tải game Bit Heroes cho Android để bắt đầu chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn.

Giao diện chính trong game

Tính năng chính của game Bit Heroes cho Android

 • Cuộc phiêu lưu hầm ngục mang phong cách retro.
 • Các trận đấu PvP kịch tính hàng đầu.
 • 4 khu vực rộng lớn với 52 level và các cuộc tấn công ngẫu nhiên.
 • Hàng nghìn cách kết hợp các mảnh chiến lợi phẩm để nâng cấp, chế tạo và tái chế.
 • Thu thập và phát triển trên 100 sinh vật để đồng hành cùng bạn trong các cuộc chiến (bao gồm cả những con boss siêu mạnh).
 • Trang bị vật nuôi tuyệt vời như những con kỳ lân nhỏ xíu và nhiều hơn nữa.
 • Phối hợp với bạn bè để giải quyết các dungeon cực kỳ khó khăn để tìm kho báu.
 • Nâng cấp guild của bạn để mở khóa một cửa hàng đặc biệt với tiền thưởng giá trị.
 • Trò chuyện và chia sẻ chiến lược với bạn bè thông qua tính năng World Chat và Guild Chat.
 • Âm nhạc sống động.

Lựa chọn nhân vật

Người chơi sẽ nhập vai các nhân vật nhỏ bé trong game để khám phá những ngục tối với chuỗi nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Sau mỗi nhiệm vụ đó 1 ngục tối mới lại được mở khóa. Trong quá trình làm nhiệm vụ chúng ta sẽ thu thập rất nhiều bổ trợ nhằm nâng cao sức mạnh của nhân vật, số điểm có được phụ thuộc rất lớn vào quá trình chơi chứ không riêng kết quả đạt được.

Nhân vật dễ thương

Sẽ không quá khó để chúng ta tiếp cận game, bạn sẽ nhận các nhiệm vụ thông qua các địa điểm trên bản đồ, mỗi địa điểm là dungeon, tại các ngục tối đó chúng ta sẽ phải tiêu diệt hết quái vật để nhận được các phần thưởng khác nhau. Nếu đủ nhanh người chơi có thể sắp xếp thứ tự quái vật sẽ tiêu diệt để đưa ra phương án có lợi nhất về sau.

Lựa chọn vũ khí

Chúng ta sẽ không tuân theo cách đánh theo lượt thuần túy mà người chơi sẽ triển khai đội hình phụ thuộc vào chỉ số Agility, chỉ số Agility càng được hồi phục nhanh cuộc chiến sẽ càng thú vị. Mỗi màn đấu sẽ được kéo dài trong 1 khoảng thời gian đủ để bạn có thể tiêu diệt hết số quái vật ở ngục tối hiện tại, quan trọng nhất là khả năng khôi phục chỉ số Agility.

Chọn team

Một điểm đặc biệt của Bit Heroes cho Android là chúng ta không được lựa chọn lớp nhân vật, ngay cả chỉ số cũng chỉ vẻn vẹn 3 lại là: Máu, Sát thương và Nhanh nhẹn. Tuy nhiên để bù đắp các kỹ năng cho nhân vật thì kho vũ khí trong game đã xua tan mọi lo lắng, mỗi loại vũ khí mang 1 sức mạnh khác biệt, nó có thể thay thế các kỹ năng cho nhân vật cần có.

Quái vật ngục tối

Mỗi loại vũ khí sẽ mang những khả năng khác nhau, chính vì vậy nhận vật cũng nhờ đó mà chiến đấu với quái vật thông qua kỹ năng riêng mà loại vũ khí bạn đang sở hữu có được. Để nâng khả năng chiến đấu người chơi sẽ phải nâng cấp vũ khí thay vì mua thêm nhân vật ở các lớp khác nhau như các game nhập vai trước đây.

Chiến thắng cuộc chơi

Càng chơi game Bit Heroes cho Android chúng ta sẽ càng bắt gặp nhiều chi tiết bất ngờ khi sự sáng tạo không ngừng của nhà phát triển đã tạo nên 1 cốt truyện vô cùng tuyệt vời. Khi chiến đấu với quái vật, thay vì ra sức tiêu diệt chúng bạn lại có thể thu phục chúng để trở thành những thú cưng của mình. Hãy sử dụng số kim cương đang có để mua chuộc chúng, chúng sẽ nhanh chóng về phe của bạn.

Hệ thống thú cưng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chiến thuật thi đấu của mỗi người. Chúng đóng vai trò quan trọng không khác gì nhân vật chính của game, đưa ra kế hoạch để thu phục quái vật như ý để triển khai được đội hình tốt nhất có thể. Khi có nhiều quái vật được thu phục bạn sẽ dễ dàng hơn với lựa chọn để khi triển khai chiến thuật thi đấu.

Cuộc chiến ngục tối

Trong mỗi màn đấu hầu hết các nhân vật đều sẽ đánh auto, khi chiến đấu ở chế độ auto nhân vật của bạn sẽ từ động tìm ra các ngục tối bằng cách lần theo bản đồ. Tuy nhiên chế độ đánh tự động chỉ nên áp dụng khi quá bận không có thời gian và áp dụng với giai đoạn đầu. Đặc biệt trong cuộc chiến đấu PvP khi đối đầu với đối tượng yếu thế hơn và chắc thắng.

Trò chơi cũng thiên về cách chiến đấu đơn, bởi chúng ta sẽ tiến hành chơi theo kiểu mạnh ai người đấy chơi. Chính vì vậy khi có tiền để nạp thêm cũng chỉ ảnh hưởng đến thứ hạng trên bảng xếp hạng. Game không thuộc dạng chiến thuật khó khăn về cách chơi những vẫn thiên về lối chơi cày cuốc, nếu có nhiều thời gian dành cho game chúng ta sẽ có hội chiến chiến thắng cao hơn.

Quái vật ngục tối

Nhìn chung game Bit Heroes cho Android có cách chơi khá nhẹ nhàng, đơn giản. Tuy nhiên việc đòi hỏi quá nhiều thời gian chơi gây nên đôi chút cho người chơi trong khi nâng cấp nhân vật. Còn lại dù sử dụng đồ họa dạng pixel cổ điển nhưng game Bit Heroes cho Android vẫn khá thú vị. Tải game Bit Heroes cho Android để bắt đầu cuộc chiến.

Video hướng dẫn cách chơi game Bit Heroes cho Android