Neighbours from Hell cho Android Game ông hàng xóm bọng bự

 • Phát hành THQ Nordic
 • Đánh giá 61 đánh giá
 • Lượt tải 11.473
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 23/04/2018
 • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Download Neighbours from Hell cho Android - Game chiến thuật vui nhộn

Neighbours from Hell: Season 1 cho Android là game ông hàng xóm bựng bự đầy hấp dẫn được phát hành cho di động bởi THQ Nordic. Game Neighbours from Hell: Season 1 cho Android là phiên bản game di động của tựa game nổi tiếng Neighbours from Hell cho PC được phát hành cách đây đã hơn 1 thập kỷ và chính là siêu phẩm quen thuộc của cả thế hệ chơi game 8X. Nếu bạn muốn "xin 1 vé trở về tuổi thơ" hãy tải game Neighbours from Hell cho Android để có những phút giây giải trí thú vị cùng anh chàng tinh nghịch với vô số những trò đùa vui nhộn nhé.

Anh chàng tinh nghịch

Tính năng chính của game Neighbours from Hell cho Android

 • 14 phần chơi đa dạng các mức độ hỗn loạn và bừa bộn
 • Vận dụng kỹ năng lén lút để thực hiện các màn phục kích hoàn hảo
 • Giao diện và điều khiển dễ sử dụng
 • Đồ họa hoạt hình chất lượng cao
 • Âm thanh tuyệt vời
 • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh

Với lứa tuổi 8X tựa game offline Neighbours from Hell cho PC hẳn đã vô cùng quen thuộc với hình ảnh của ông hàng xóm bụng bự khó tính, cáu bẩn. Game Neighbours from Hell là 1 trong những tưạ game vô cùng ăn khách lúc bấy giờ, trò chơi này với hình ảnh đơn giản, thực tế đã nhanh chóng thu hút được nhiều người chơi ngay từ những ngày đầu ra mắt, đến từ 1 nhà phát hành game châu Âu và đã tạo nên 1 làn sóng chơi game dù rằng lúc đó hệ thống mạng xã hội chưa hề phát triển nhưng nó vẫn lan truyền 1 cách chóng mặt.

Gã hàng xóm vui nhộn

Đến với game Neighbours from Hell: Season 1 cho Android bạn sẽ tiếp tục nhập vai vào nhân vật anh chàng tinh nghịch Woody để đột nhập vai nhà ông hàng xóm bụng bự có tên là Mr. Rottweiler nhằm trả thù mối thù hằn trước đó. Woody sẽ phải thể hiện sự tinh nghịch, sáng tạo của mình bằng cách tạo ra những cái bẫy trong chính ngôi nhà của Rottweiler để ông ta bực tức và đưa sự bực tức này lên cao đột, tột đỉnh. Lúc này bạn không bị phát hiện tức bạn đã vượt qua màn chơi.

Giống như 1 chương trình truyền hình thực tế, bạn như 1 ngôi sao nên camera sẽ luôn luôn đi theo để ghi lại nhất cử, nhất động. Chúng ta phải tạo ra được thật nhiều cái bẫy để làm cho ông hàng xóm tức điên lên. Ông ta càng tức thì thứ hạng lẫn điểm thưởng của bạn càng cao, chính vì vậy hãy tạo nên sự lộn xộn trong ngôi nhà càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên bạn cũng nên để ý đến ông hàng xóm xem ông ta đang ở đâu, thậm chí quan sát cả con chó của ông ta nữa để đảm bảo sự an toàn cho bản thân.

Không gian mới

Trò chơi không có nhiều thay đổi so với phiên bản game Neighbours from Hell trước đây nên bạn sẽ nhanh chóng làm quen và tiếp cận với cách chơi game Neighbours from Hell cho Android. Đồ họa game 1 chút thay đổi với phong cách 3D tạo nên không gian chân thực hơn rất nhiều, thêm vào đó là tạo hình nhân vật hài hước, chi tiết tới từng góc cạnh cùng tông màu nhẹ nhàng dễ chịu và hài hước. Tải game Neighbours from Hell cho Android để bắt đầu cùng chàng trai tinh nghịch phá rối ông hàng xóm bụng bự nhé.