Neighbours from Hell cho iOS Game Gã hàng xóm tinh nghịch cho iPhone

 • Phát hành THQ Nordic
 • Đánh giá 26 đánh giá
 • Lượt tải 6.893
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 21/08/2017
 • Yêu cầu iOS 6.x trở lên

Giới thiệu

Download Neighbours from Hell - Season 1 cho iOS - Game chiến thuật ông hàng xóm vui nhộn

Neighbours from Hell - Season 1 cho iOS là game vui ông hàng xóm bụng bự chính thức được đưa lên iPhone được phát hành bởi THQ Nordic GmbH. Game Neighbours from Hell là tựa game đã rất quen thuộc với thệ hệ 8X và đầu 9X với phong cách game vui nhộn đầy hấp dẫn cùng những trò tinh nghịch của anh chàng láu cá. Tải game Neighbours from Hell - Season 1 cho iOS để được sống lại tuổi thơ đầy dữ dội cùng bạn bè của mình nhé.

Tính năng chính của game Neighbours from Hell cho iOS

 • 14 phần chơi đa dạng các mức độ hỗn loạn và bừa bộn
 • Vận dụng kỹ năng lén lút để thực hiện các màn phục kích hoàn hảo
 • Giao diện và điều khiển dễ sử dụng
 • Đồ họa hoạt hình chất lượng cao
 • Âm thanh tuyệt vời
 • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh

Giao diện chơi game

Với hình ảnh game gần như được giữ nguyên khi đưa Neighbours from Hell lên di động nên chắc hẳn những ai đã yêu thích tựa game kinh điển này sẽ thấy rất thú vị, game Neighbours from Hell cho PC là tựa game offline đã làm mưa làm gió trong một thời gian rất dài khiến cho hình ảnh ông hàng xóm bụng bự trở nên quen thuộc vô cùng. Nắm bắt xu hướng làm lại hàng loạt game kinh điển như: Super Mario RunMicrosoft Solitaire Collection, vv THQ Nordic GmbH đã nhanh chóng cho đưa Neighbours from Hell lên di động với 2 nền tảng chính là iOS và Android.

Không gian mới

Neighbours from Hell được phát hành lần đầu tiên vào năm 2003 tại Châu Âu và nhanh chóng trở nên phổ biến toàn thế giới với cách chơi đơn giản mà lại rất gần gũi cộng 1 chút vui nhộn đã làm nên lịch sử. Tuy nhiên mãi 14 năm sau, đến tận 2017, chúng ta mới được trải nghiệm phiên bản dành cho điện thoại. Hiện tại Neighbours from Hell bao gồm 2 phiên bản là Neighbours from Hell - Season 1 và Neighbours from Hell - Season 2, phiên bản Season 2 có đầy đủ các tính năng hơn còn cơ bản về cách chơi không có quá nhiều thay đổi.

Anh chàng tinh nghịch

Bạn vẫn sẽ hóa thân vào nhân vật anh chàng láu cá Woody đột nhập vào nhà ông hàng xóm bụng bự có tên là Mr. Rottweiler để trả thù để làm đảo lộn mọi thứ trong nhà với mục đích báo thù. Chúng ta sẽ dùng các đồ vật có trong nhà để phá phách và cài bẫy ông ta - Rottweiler để làm cho ông ta tức điên lên đến đỉnh điểm. Khi Rottweiler tức cao độ mà bạn không bị bắt lại chính là lúc bạn đã vượt qua các màn chơi. 

Gã hàng xóm vui nhộn

Vẫn giữ nguyên lối chơi đầy tính sáng tạo và chiến thuật cùng đồ họa không có nhiều thay đổi nên Neighbours from Hell - Season 1 cho iPhone đã nhanh chóng tạo nên 1 cơn sốt trở lại, đặc biệt là ở thị trường Việt Nam trong những ngày vừa qua. Trò chơi được tái diễn 1 cách trung thực với tất cả khung hình có nhân vật đều được hiện lên rất tốt khiến cho chúng ta có cảm giác đang được xem 1 video gameshow thực tế đầy hấp dẫn. Tải game Neighbours from Hell - Season 1 cho iPhone để bắt đầu trêu ghẹo ông hàng xóm bụng bự nực cười này nhé.