Neighbours from Hell Game ông hàng xóm bụng bự

  • Phát hành JoWood Productions
  • Đánh giá 122 đánh giá
  • Lượt tải 28.761
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/08/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Neighbours from Hell - Game anh chàng tinh nghịch

Neighbours from Hell là game ông hàng xóm bụng bự gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Game Neighbours from Hell hiện nay đã được đưa lên di động với 2 nền tảng chính là iOS và Android đang nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ cộng đồng game thủ. Tải game Neighbours from Hell để có ngay cho máy tính của mình trò chơi thú vị này nhé.

Anh chàng tinh nghịch

Với những người yêu thích chơi game hẳn Neighbours from Hell là tựa game đã quá quen thuộc, với giao diện đơn giản có 4 khung hình cơ bản với hành trình đuổi bắt, chọc tức anh hàng xóm bụng bự để trả nợ mối thù truyền kiếp vô cùng cuốn hút. Bạn nhập vai thành anh chàng láu cá bày ra vô số trò quậy phá để làm cho ông ta điên lên.

Gã hàng xóm vui nhộn

Người chơi sẽ thể hiện sự tinh nghịch, láu cá của mình bằng cách bày ra các trò quậy phá làm tung ngôi nhà của ông hàng xóm bụng bự, những cái bẫy ở khắp mọi nơi sẽ được khéo léo thực hiện để thách thức ông ta. Vậy ghi điểm trong game Neighbours from Hell bằng cách nào? Bạn chỉ cần làm những gì mình thích để ông hàng xóm bực tức vượt đỉnh điểm, đi qua giới hạn đó bạn sẽ hoàn thành màn chơi.

Gã hàng xóm vui nhộn

Bằng tất cả khả năng của mình chúng ta phải tìm mọi cách phá hủy ngôi nhà đó theo 1 cách nghĩ vui nhộn, làm tung mọi thứ để ông ta mắc bẫy. Không cần đến các video game hiện đại bạn vẫn sẽ được 1 trải nghiệm thú vị với chiếc camera luôn theo sát căn phòng mà ông ta đến để bạn nhìn rõ mọi hành vi, địa điểm ông ta đang ở. Đặc biệt đừng để ông ta chạm mặt bạn không chắc chắn bạn sẽ nhừ đòn.

Tựa game Neighbours from Hell giống như 1 show truyền hình thực tế với những chiếc camera theo sát. Cùng đó biểu cảm, hành động của người chơi và ông hàng xóm bụng bự sẽ làm cho người chơi thấy hài hước, vui nhộn. Tuy nhiên hình ảnh của Neighbours from Hell cũng có những thay đổi sắc nét, đậm màu hơn so với phiên bản cũ trước đây.

Trò chơi vui nhộn

Bạn muốn chơi thử lại tựa game đình đám, vui nhộn đầy dữ dội này không? Đừng nên bỏ qua bạn sẽ thấy thật lãng phí, nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Game chỉ yêu cầu bạn thực hiện các thao tác cực kỳ đơn giản theo chỉ dẫn thôi. Tải game Neighbours from Hell để thử trải nghiệm đầy sợ hãi, lo sợ này nhé.