Level With Me cho iOS Game giết thời gian hoàn hảo trên iPhone

 • Phát hành Unept
 • Đánh giá
 • Lượt tải 30
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 06/03/2017
 • Yêu cầu iOS 8.x trở lên

Giới thiệu

Level With Me cho iOS là trò chơi vui nhộn với đồ họa đẹp mắt trên iPhone. Level With Me cho iOS thử khả năng cân bằng của người dùng với gamplay độc đáo. Level With Me cho iOS là trò chơi thú vị về sự cân bằng nhưng nó cũng là một game arcade tốc độ nhanh. Đúng như tên gọi của nó, trọng tâm chính của game chính là tìm cách cân bằng mọi thứ nhưng nó có thể sẽ khiến bạn bất ngờ với gameplay mới lạ.

Tính năng chính của game vui đặc sắc trên iPhone Level With Me cho iOS

 • Chạm vào nước để làm nổi bong bóng và giữ mọi thứ cân bằng
 • Dễ chơi nhưng khó chinh phục: Ghi điểm để qua màn chơi hay để mọi thứ rơi tự do rồi thành kẻ thua cuộc nhanh chóng
 • Chinh phục nhiều màn chơi mới
 • Đa dạng các thử thách thú vị
 • Nhạc nền cực hay và bắt tai
 • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh

Level With Me cho iOS game vui trên iPhoneLevel With Me cho iOS sinh tồn trong 9 giây

Download game vui miễn phí trên iPhone Level With Me cho iOS

Mọi thứ đều diễn ra trên một màn hình duy nhất. Người chơi sẽ thấy một tấm ván gỗ nằm trên một trục và rồi nhiều thứ từ trên cao bắt đầu rơi xuống nó. Mỗi thử thách không quá vài giây để hoàn thành. Nhiệm vụ của người chơi là chạm vào phần dưới màn hình để nước bắn ra bong bóng. Bong bóng sẽ nổi lên, nâng tấm gỗ và thay đổi độ nghiêng của nó.

Càng lên level, số lượng đồ vật thả xuống càng nhiều và nhanh hơn. Vì thế, người chơi cần phản ứng mau lẹ, đoán được hướng trục xoay để có cách xử lý khôn ngoan nhất. Nếu không, chỉ cần một thứ gì đó rơi xuống biển là bạn sẽ bị thua cuộc ngay lập tức.

Mỗi màn chơi trong Level With Me cho iOS đều có quy tắc riêng. Có những lúc bạn cần tới sự trợ giúp của chú nhím đáng yêu để bật bong bóng, có khi lại phải giữ thăng bằng một chiếc xe trượt tuyết và đôi khi đơn giản chỉ là tung hứng một quả bóng.

Video giới thiệu trò chơi giữ thăng bằng Level With Me cho iOS

 

Vì đồ vật luôn rơi theo tôc độ tăng dần, do đó, bạn có thể sẽ không có thời gian nghỉ ngơi, phải hoạt động liên tục. Dù về cơ bản, bạn chỉ cần tìm cách để bong bóng nổi lên nhưng làm sao để giữ thăng bằng cán cân đủ lâu để sản xuất chúng là điều không đơn giản chút nào. Vì thế, hãy tính toán thật kỹ, chạm đúng thời điểm để không bị "game over" quá sớm.
Bạn sẽ nhận được một điểm khi hoàn thành một cấp độ. Số điểm không lớn nhưng nó giống như một thành tựu tuyệt vời bởi vì thua cuộc trong Level With Me cho iOS thực sự rất dễ.

Level With Me cho iOS không phải tựa game dành cho những ai thích những thử thách mang tính chiến đấu và xoắn não. Nó đúng chất dòng game giải trí thư giãn trong giờ giải lao nhưng không hề nhàm chán nhờ thiết kế đồ họa rực rỡ và gameplay cân bằng độc đáo chưa từng thấy. Thoạt nhìn, trò chơi có vẻ dễ chinh phục nhưng càng lên cao bạn sẽ nhận ra mình cần tập trung hơn và vận động não bộ một chút. Tải Level With Me cho iOS hoàn toàn miễn phí trên App Store để giúp bạn cân bằng cuộc sống và có những phút giây xả stress tuyệt vời cùng người thân và bạn bè. Trò chơi dễ thương này sẽ giúp bạn giết thời gian nhanh chóng trong những ngày không biết đi đâu làm gì đấy.

Nguyễn Loan