My Talking Hank cho iOS 1.0.13 Game chăm sóc chú chó Hank

  • Phát hành Outfit7
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.484
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 279 MB
  • Cập nhật 19/01/2017
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download My Talking Hank cho iOS - Game chú chó Hank mê chụp ảnh

My Talking Hank cho iOS là game chăm sóc thú của nhà phát hành game Outfit7. Game My Talking Hank cho iOS sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của Outfit7 ở dòng game này sau thành công của hàng loạt siêu phẩm My Talking Tom, My Talking Angela, Talking Tom and Friends. Hãy tải game My Talking Hank cho iOS để bắt đầu chăm sóc chú cún yêu của mình.

Game My Talking Hank cho iOS sẽ mang đến cho người chơi 1 chú chó có tên là Hank vô cùng đáng yêu, chúng ta và chú chó Hank phiêu lưu, khám phá mọi địa điểm trên hòn đảo Hawaii xinh đẹp. Không chỉ vậy chó Hank trong game còn có 1 niềm đam mê bất tận với nhiếp ảnh, chính vì vậy ở mỗi địa điểm đi qua Hank sẽ chụp lại những tấm hình của các con vật dễ thương, vui nhộn nơi đây.

Cho cún cưng ănChú chó mê chụp ảnh

Bộ sưu tập của Hank sẽ ngày 1 được lấp đầy hơn sau mỗi màn chơi, ở các địa điểm được chúng ta mở khóa sẽ cho phép người chơi dùng thức ăn và đồ vật để dụ những con vật khác nhau đến để cho Hank chụp ảnh, mỗi con vật khi xuất hiện sẽ có ở lại 1 khoảng thời gian để đủ thời gian cho Hank chụp ảnh với nhiều tư thế, hình dáng khác nhau đến khi ưng ý. Các bức hình chụp cùng 1 con vật sẽ được Hank chọn ra tấm hình đẹp nhất để giữ lại cho bộ sưu tập của mình.

Cũng như các game chăm sóc thú cưng khác nhiệm vụ chính của chúng ta chính là chăm sóc chú cún yêu của mình từ việc ăn, ngủ, vệ sinh đến làm cho chú tâm trạng luôn vui vẻ. Khi sức khỏe đảm bảo Hank mới bắt đầu thực hiện các công việc sau đó, nếu không thì người chơi phải đợi đến khi tất cả các chỉ số liên quan đến sức khỏe đạt được đến mức 100%.

Cho chú chó Hank đi ngủChăm sóc chó Hank

Tuy nhiên nếu đang giàu có với số kim cương rủng rỉnh thì hãy sử dụng 5 viên kim cương để ngay lập tức khiến chú chó Hank tỉnh ngủ để bắt đầu nhiệm vụ khám phá Hawaii. Bởi nếu đợi Hank tỉnh ngủ khi chỉ số ngủ giảm xuống từ 0% thì bạn cần đến cả tiếng đồng hồ mới hồi lại được. Vốn thời gian chơi game hạn hẹp thì chúng ta cần biết Hank nên ngủ lúc nào để chú luôn sẵn sàng cho hành trình cùng người chơi.

Nếu chẳng may chơi game My Talking Hank cho iOS lúc chú Hank đi ngủ thì vẫn còn rất nhiều nhiệm vụ để chúng ta giải sầu mà vẫn kiếm được tiền. Chơi các game mini cũng là nguồn thu nhập tiền vàng khổng lồ, các game đều rất dễ chơi mà còn có thể kiếm được hàng trăm tiền vàng. Hoặc chịu khó xem video để được tham gia quay vòng quay may mắn với mệnh giá giải thưởng cao nhất lên đến 1000 đồng vàng, thậm chí là có cả ô trúng thưởng 50 viên kim cương.

Khám phá cảnh sắc HawaiKhám phá hòn đảo xinh đẹp

Bộ sưu tập ảnh được nằm ở góc trên cùng để người chơi kiểm tra thì xem mình đang thiếu bức ảnh về con vật hay vị trí nào. Khi đã nắm được các bức ảnh còn thiếu người chơi sẽ nhanh chóng kiếm món đồ có thể thu hút được con vật đó nhanh nhất thay vì thực hiện đi thực hiện lại bức hình về những con vật đã có mà không để ý chúng đã có trong bộ sưu tập.

Nhìn chung game My Talking Hank cho iOS có giao diện đẹp, sắc nét cùng phong cách đồ họa đồ họa đa sắc màu vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là các em nhỏ. Hình ảnh chú cún Hank dễ thương dễ dàng luôn song hành ở mọi không gian game sẽ tăng thêm sự lôi cuốn. Hãy tải game My Talking Hank cho iOS để bắt đầu hành trình phiêu lưu và khám phá Hawaii.