Bắn Cá 2015 cho iOS 2.1 Game bắn cá ăn xu trên iPhone/iPad

  • Phát hành Vn Game
  • Đánh giá 121 đánh giá
  • Lượt tải 19.699
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 21 MB
  • Cập nhật 10/05/2018
  • Yêu cầu iOS 5.1 or later

Giới thiệu

Bắn Cá 2015 for iOS - Game bắn cá ăn xu

Cùng tham gia vào tựa game đã chinh phục mọi lứa tuổi trong suốt khoảng thời gian dài trên tất cả các nền tảng từ PC cho tới mobile, Bắn Cá 2015 cho iOS tựa game bắn cá ăn xu mới nhất đã được ra mắt, cùng tải về máy và chơi thôi nào!

Hỡi các ngư dân, mẻ lưới của bạn đã nặng trĩu và cho thấy một mùa thu hoạch bội thu hay chưa? Bắn Cá 2015 cho iOS vừa mới đây đã tung ra phiên bản 2.1 game bắn cá ăn xu nâng cấp hơn so với bản cũ, giờ đây công việc ra khơi của các ngư dân sẽ thuận buồm xuôi gió hơn bao giờ hết khi không còn lo lắng lỗi thiết bị chạy chậm hoặc bị giật lúc bắt đầu vào trò chơi. Rương vàng của bạn đã được lấp đầy chưa, hay trình độ sát cá của bạn đã lên thần chưa, bạn gặp khó khăn gì khi bắn cá,... còn rất nhiều các câu hỏi khác mà nhà sản xuất muốn gửi tới người chơi và cũng đưa ra lời cam kết rằng, bạn cứ chơi và gửi phản ánh, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sửa đổi. Còn bây giờ bạn hãy tải ngay Bắn Cá 2015 phiên bản mới nhất để bắt đầu cuộc đi câu thôi nào!

Bắn Cá 2015 cho iOS

Download Bắn Cá 2015 cho iOS - Game bắn cá ăn xu trên iPhone/iPad

Bắn Cá 2015 có gì đổi mới hấp dẫn và thu hút, bạn đã chơi qua bắn cá hay chưa? Những khu vực đặt trò chơi bắn cá ăn xu tại trung tâm mua sắm, siêu thị, hội chợ,... luôn thu hút sự chú ý của mọi người và bạn cũng không phải trường hợp ngoại lệ vậy đã khi nào bạn mất cả ngày trời để xem mọi người chơi, thèm muốn được chơi thử nhưng lại không có tiền đổi xu? Giờ đây người chơi sẽ không phải tốn tiền mua xu mà vẫn được bắn cá thoải mái, thu về kho báu khổng lồ với những rương tiền xu đầy ắp, chứng tỏ bản lĩnh đi câu của mình với mình những người chơi khác trong trò chơi ăn khách Bắn Cá 2015 cho iOS. Tựa game bắn cá ăn xu mới nhất do Vn Game phát hành mới đây đã nhanh chóng tạo dấu ấn đáng kể với số lượng người chơi tham gia và khẳng định sự hút khách của trò chơi. 

Bắn Cá 2015 cho iOS

Bắn Cá 2015 cho iOS bổ sung thêm hệ thống vũ khí mới vô cùng hấp dẫn, thay vì chỉ có thể sử dụng 2 hay 3 khẩu pháo thì giờ đây người chơi đã có thể lựa chọn trong 7 loại pháo khác nhau cùng các vật phẩm hỗ trợ mới như: mồi nhử, điện xung, bom nước,... được mua bằng vỏ sỏ vàng. Để có thể thu thập vỏ sò người chơi phải qua màn với số tiền vàng quy định trong từng nhiệm vụ bằng việc bắn được thật nhiều cá. Chỉ cần điều khiển pháo thật chuẩn xác và bắn để tiêu diệt lũ cá, thay khẩu pháo khác khi đã hết đạn qua 2 nút tùy chỉnh trái, phải bên cạnh. Hãy lưu ý rằng không phải bất kì loài sinh vật biển nào bạn cũng có thể tiêu diệt, tiền thưởng chỉ được cấp khi bắn trúng các loài cá bé chứ không phải nàng tiên cá, những con cá đuối, ba ba hay sứa,... Đặc biệt để tăng tính hấp dẫn cho trò chơi so với các phiên bản cũ nhà sản xuất đã bonus màn truy tìm kho báu dưới lòng đại đương đang được ẩn dấu và chờ người tham gia giải mã, thật thú vị phải không nào!

Bắn Cá 2015 cho iOS

Hệ thống đồ họa đa sắc, rõ nét với phong cảnh đa dạng dưới lòng đại dương cùng lối chơi gây ghiền ngoài thực tế đã được cải tiến khi làm game đã giúp Bắn cá 2015 là tựa game giải trí vô cùng hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi, nếu trên máy của bạn chưa có thì hãy tải ngay về và cùng trải nghiệm!

Lưu ý: Người chơi có thể chơi online trực tuyến tại đây để thu thập thêm kinh nghiệm!