Bắn Cá Ăn Xu 2015 cho Windows Phone 1.0.0.8 Game bắn cá 2015

  • Phát hành Chem Hoa Qua
  • Đánh giá 39 đánh giá
  • Lượt tải 8.628
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 14 MB
  • Cập nhật 23/01/2017
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Bắn Cá Ăn Xu 2015 đã chính thức có mặt trên nền tảng Windows Phone, bạn còn chờ đợi gì mà không tham gia ngay trò chơi bắn cá được yêu thích này thôi!

Bắn Cá Ăn Xu 2015 cho Windows Phone - Game bắn cá 2015

Có lẽ trò chơi bắn cá ăn xu sẽ luôn thu hút được sự chú ý của người chơi khi mà các nhà sản xuất không ngừng đưa ra những phiên bản mới lạ và độc đáo nhằm tăng tính hấp dẫn cho trò chơi này. Có thể trước đây người dùng Windows Phone sẽ cảm thấy vô cùng ghen tị khi mà trò chơi bắn cá 2015 dành cho mobile chỉ xuất hiện trên Android hay iOS, thì giờ đây hãy nhanh chân cập nhật trò chơi nay ngay thôi.

>>> Tải Bắn cá ăn xu 2015 cho Android 

>>> Tải Bắn Cá 2015 cho iOS

Bắn Cá Ăn Xu 2015 cho Windows Phone

Bắn Cá Ăn Xu 2015 đã chính thức hạ cánh trên Windows Phone cách đây ít ngày và nhanh chóng thể hiện được sức lan tỏa của mình khi thu hút hàng nghìn lượt tải cùng những đánh giá khen ngợi. Giống như người anh em đã chinh phục các nền tảng lớn thì giờ đây các bảng xếp hạng của windows phone cũng chính thức được Bắn cá 2015 hạ gục một cách đầy ấn tượng. Bạn đã sẵn sàng để tham gia vào trò chơi này hay chưa?

Bắn Cá Ăn Xu 2015 cho Windows Phone

Bắn Cá Ăn Xu được biết tới là trò chơi thu hút sự chú ý của mọi đối tượng từ các cụ già cho tới những em nhỏ trong các khu vực giải trí của siêu thị hay trung tâm thương mại và sau khi chen chân vào mảnh đất mobile màu mỡ thì nó lại càng trở nên phổ biến. Với nhiều phiên bản đã được ra đời và thay đổi nhưng với phiên bản 2015 thì không chỉ đồ họa được nâng cấp mà hệ thống cá, cách chơi cho tới kho vũ khí cũng được làm mới hoàn toàn.

Bắn Cá Ăn Xu 2015 đưa bạn khám phá một thế giới mới nơi đại dương bao la với vô vàn những loài cá khác nhau và nhiệm vụ của người chơi trong mỗi chuyến ra khơi chính là thu hoạch những mẻ lưới nặng trĩu cá. Có lẽ cách chơi vẫn là bắn cá để đổi tiền xu vàng mà người chơi đã quen thuộc nhưng làm như thế nào để bắn được nhiều cá mới là vấn đề mà người chơi cần quan tâm. Luôn chú ý tới những thời điểm và khu vực mà cá tập trung đông sau đó chạm vào màn hình (khu vực mà bạn muốn thả lưới) để lưới được bắn ra, tùy thuộc vào từng loài cá mà số tiền quy đổi sẽ nhiều hay ít.

Bắn Cá Ăn Xu 2015 cho Windows Phone

Bắn Cá Ăn Xu 2015 không chỉ là một trò chơi hấp dẫn mà nó còn ẩn chứa bên trong mình những kho báu vô giá với những rương tiền đầy ắp hãy cố gắng chinh phục chúng để có thể trở nên giàu có. Những màn truy tìm báu vật đã được thêm vào nhằm mang tới sự hấp dẫn hơn cho game thủ khi chinh phục biển cả. Người chơi có thể trang bị, mua sắm cho riêng mình những khẩu đại bác thuộc nhiều dòng với kiểu dáng và tính năng khác nhau, bom, vật dụng hỗ trợ,... nhằm hỗ trợ cho việc đánh bắt được thuận lợi. 

Bắn Cá Ăn Xu 2015 cho Windows Phone

Game bắn cá 2015 được thiết kế với đồ họa 3D sắc nét và chân thực khiến bạn luôn có cảm giác như đang chìm đắm trong lòng đại dương và khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của nó. Ngoài ra âm thanh vui nhộn được lồng ghép khéo léo hay tiếng súng mỗi lần bắn cũng mang tới cho game thủ nhiều cảm xúc. 

Người chơi cũng có thể tham gia chơi trực tuyến tại đây.