Shred It! cho iOS Game trượt tuyết vui nhộn

 • Phát hành EM Studios
 • Đánh giá
 • Lượt tải 96
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 01/03/2017
 • Yêu cầu iOS 8.x trở lên

Giới thiệu

Shred It! cho iOS là game trượt tuyết mang đậm phong cách Endless Runner do hãng Extra Mile Studios phát triển. Hãy download Shred It! cho iOS để trải nghiệm trượt tuyết trên ngọn đồi trải dài vô tận trong thế giới đồ họa bằng giấy tuyệt đẹp.

Trong những ngày thời tiết giá lạnh, trải nghiệm một tựa game chủ đều mùa đông quả là lựa chọn không tồi. Nhắc tới mùa đông, người ta thường hay nghĩ tới các môn thể thao liên quan tới tuyết như trượt băng nghệ thuật, khúc côn cầu và đặc biệt là trượt tuyết. Nếu bạn cũng yêu thích môn thể thao này nhưng chưa có cơ hội để tự mình trải nghiệm nó, vậy thì hãy thử Shred It! cho iOS để biến ước mơ của mình thành sự thật nhé.

Vượt qua mọi chướng ngại vật hiểm trở trong game trượt tuyết vô tận Shred It! Ultimate cho máy tính

Tính năng chính của game trượt tuyết vui nhộn Shred It! cho iOS

 • Đồ họa cắt giấy 3D ấn tượng
 • Hiệu ứng thời tiết và cảnh quan đẹp mắt
 • Hệ thống môi trường đa dạng đầy thách thức
 • Cạnh tranh thứ hạng cao với bạn bè và cộng đồng game thủ Shred It! trên toàn thế giới
 • Mở khóa nhiều nhân vật cực đáng yêu, cải thiện kỹ năng, thay đổi trang phục thời trang trên đường đi
 • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh

Shred It! cho iOS thực sự là game thuộc dòng Endless Runner điển hình. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình của mình tại một vùng núi thơ mộng. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng trượt tuyết càng xa càng tốt. Khác hẳn với những trò chơi phổ biến hiện nay, game nổi bật với đồ họa bằng giấy cắt thủ công 3D độc đáo cùng hiệu ứng tuyết sinh động mỗi khi ván trượt lượn qua. Tất cả mang lại cho người chơi cảm giác chân thực và đầy hào hứng. Dĩ nhiên, chặng đường xuống dốc bạn phải vượt qua không hề bằng phẳng. Rất nhiều chướng ngại xuất hiện ngẫu nhiên tại hàng loạt môi trường đầy thử thách đang chờ đón bạn ở phía trước.

Khám phá thế giới đẹp mắt trong game trượt tuyết vô tận Shred It! Ultimate cho Windows 10
Shred It! cho iOS sở hữu nhiều chế độ chơi cùng thử thách hàng ngày thú vị

Cơ chế điều khiển Shred It! cho iOS đơn giản chỉ bằng thao tác chạm, giữ hai bên màn hình để lùi lại hay tiến về phía trước. Bạn cũng có thể vuốt lên hoặc xuống khi muốn nhảy hoặc cúi mình vượt qua những vật cản như cành cây, băng qua các mỏm đá, né vực sâu... Dù mục tiêu chính khi chơi là sống càng lâu càng tốt nhưng điểm số ghi được lại dựa trên số lá bạn thu thập được dọc đường. Ngoài ra, bạn cần nhặt ít nhất 3 cọng lông vàng mới chuyển được sang môi trường tiếp theo. Tất cả kết hợp hài hòa với nhau tạo thành một chuyến phiêu lưu kỳ thú trên chặng đường dài vô tận.

Tuy nhiên, Shred It! cho iOS lại có một nhược điểm lớn. Đó là sự lặp lại có phần hơi nhạt nhẽo ở mỗi lần chơi. Bạn luôn bắt đầu một tốc độ trên cùng một môi trường. Điều này có thể khiến game thủ khá thất vọng khi đặt chân tới môi trường mới, chẳng may bị chết rồi lại quay về điểm khởi đầu. Trò chơi sẽ tuyệt hơn nếu có các điểm checkpoint vì rõ ràng mỗi môi trường mới là một màn chơi mới và có bảng xếp hạng riêng. Không có điểm checkpoint, nhân tố lặp lại ít trên nền đồ họa đẹp thì game cũng đặc sắc hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, viêc bổ sung thêm các thủ thuật chơi cơ bản như vuốt các điểm quan trọng để thu thập sức mạnh hay vật phẩm giá trị nào đó cũng góp phần tăng sức cuốn hút cho Shred It! cho iOS.