Pineapple Pen cho iOS 1.1 Game Bút táo dứa chơi là nghiện

  • Phát hành Ketchapp
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 481
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 15/12/2016
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Trào lưu "Bút táo dứa" vừa đổ bộ lên smartphone, bạn đã chơi thử chưa? Hãy cùng khám phá ngay trong game vui Pineapple Pen for iOS. Với lối chơi đơn giản, hình ảnh ăn theo MV hài hước PPAP Pen Pineapple Pen Apple Pen đang gây sốt trên toàn cầu, người chơi sẽ thử tài ném bút trúng những quả táo quả dứa và xem bạn sẽ nhận được gì nhé?

Game ném bút vui nhộn ăn theo MV PPAP Pen Pineapple Pen Apple PenGame ném bút vui nhộn ăn theo MV PPAP Pen Pineapple Pen Apple Pen

Pineapple Pen cho iOS là game vui theo phong cách hành động đơn giản của hãng Ketchapp - cái tên gắn liền với nhiều mini-game "nhỏ nhưng có võ" trên di động. Mới nghe qua thì bạn sẽ nghĩ Pineapple Pen dễ "xơi" nhưng thật ra game này cũng "hại não" chẳng kém gì Flappy Birds 1 thời.

MV "Bút dứa táo bút" đơn giản thế nào thì trò chơi này cũng tương tự như vậy. Luật chơi rất dễ hiểu, bạn chỉ cần ném cây bút trúng trái cây là đã ăn điểm rồi. Người chơi game Pineapple Pen sẽ sử dụng thao tác 1 chạm trên màn hình để ném cây bút và cố gắng trúng trái táo hoặc trái dứa ở phía trên màn hình. Hãy cố gắng ném trúng vị trí chính giữa trái cây 2 lần trong cùng 1 hàng để đạt thành tích xuất sắc trong trò chơi vui nhộn này! Đừng quên thử thách bạn bè xem ai là cao thủ trong trò chơi ném bút độc đáo này nhé!

Có thể lý giải cho "cơn sốt" PPAP này là do giai điệu bắt tai và sôi động, lời lẽ bài hát tuy ngô nghê nhưng lại thích hợp cho trẻ học học tiếng Anh và tạo hình cũng như điệu nhảy của DJ Piko-Taro khá hài hước. Thậm chí có người còn cho rằng, tạo hình của nhân vật khá giống với Đô đốc hải quân Borsalino trong truyện One Piece - Đảo hải tặc, đây là bộ Mango ăn khách tại Nhật Bản và nhiều quốc gia châu Á khác.