Angry Birds Blast cho iOS 1.2.3 Game chú chim điên phá bóng

  • Phát hành Rovio Entertainment
  • Đánh giá
  • Lượt tải 874
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 04/02/2017
  • Yêu cầu iOS 8.1 trở lên

Giới thiệu

Angry Birds Blast cho iOS - Game bắn bóng cùng chim điên

Angry Birds Blast cho iOS là game chú chim điên phá bóng đến từ chính cha đẻ của Angry Birds là nhà phát hành game Rovio Entertainment Game Angry Birds Blast cho iOS sẽ đưa đến cho những người yêu thích chú chim điên một tựa game với cách chơi hoàn toàn mới lạ cùng những quả bóng đầy sắc màu. Hãy tải game Angry Birds Blast cho iOS để bắt đầu hành trình chinh phục những màn game thú vị này nhé.

Đã rất lâu nhà phát hành game Rovio Entertainment lại mới tung ra thị trường một trò chơi có sự xuất hiện của những chú chim điên quen thuộc sau 1 series game ăn theo Angry Birds như: Angry Birds Epic, Angry Birds Action, vv. Với mong muốn lấy lại ánh hào quang đã mất chúng ta sẽ được trải nghiệm cách chơi vô cùng độc đáo mà Angry Birds Blast cho iOS mang lại.

Game phá bóng vui nhộnChú chim điên

Nếu bạn là fan cuồng của Candy Crush Saga thì hẳn sẽ ngay lập tức thấy yêu thích tựa game Angry Birds Blast cho iOS này. Game vẫn tuân theo lối chơi của 1 game match-3 cổ điển, tuy nhiên chúng ta sẽ không phải di chuyển mà chỉ cần chạm vào 2 quả bóng kề nhau bất kỳ là chúng sẽ bị phá mất khỏi màn hình, số lần chạm phá được càng nhiều bóng càng tốt.

Nhiệm vụ của người chơi hãy linh hoạt và tính toán kỹ trước mỗi bước đi, bởi số lần chạm màn hình trong mỗi màn chơi bị giới hạn, nếu sau từng đấy màn chơi chúng ta không hoàn thành nhiệm vụ thì coi như thua cuộc. Chính vì vậy hãy quan sát kỹ để sau lần chạm phá bóng của mình bước đi sau sẽ có được những thuận lợi nhất định. Không nên chạm vào những quả bóng có số bóng giống nhau quá ít.

Game Angry Birds Blast cho iOS hiện tại đang có 250 màn chơi, số màn chơi này so với các game phá kim cương thì hơi ít, tuy nhiên mỗi màn chơi đều có những nhiệm vụ rất "chất" chứ không hề giống nhau tạo nên cảm giác nhàn chán cho người chơi. Sau 1 thời gian nữa khi người chơi đã nhanh chóng chinh phục được mốc đó nhà phát hành sẽ cập nhật các màn chơi tiếp theo.

Chúng ta sẽ tạm thời rời xa những chiếc súng cao su trong Angry Birds, những quả bóng đa sắc màu sẽ làm cho bạn thấy hứng thú hơn khi chúng được xây dựng dưới đồ họa HD và được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó nhiệm vụ của người chơi sẽ được thay đổi liên tục để thực hiện theo các phương thức khác nhau một cách thông minh, sáng tạo và độc đáo.

Game match-3Game bắn bóng cùng chim điên

Nhiệm vụ sẽ khó khăn dần theo từng màn chơi, chính vì vậy dù ở cấp độ chơi nào người chơi đặc biệt không được bỏ lỡ việc có được 3 ngôi sao sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Điểm ngôi sao này chính là cơ sở để chúng ta có thêm các bổ trợ để giúp đỡ hoàn thành các màn chơi khó, để có được 3 ngôi sao khi chơi phải tính toán cực kỳ kỹ để tránh hối tiếc về sau. Thậm chí sau khi qua màn mà không có được 3 ngôi sao hãy chơi lại đến khi đạt được thành tích mong muốn.

Chuỗi nhiệm vụ hàng ngày mà game đưa ra cũng chính là cơ hội để người chơi có được một số phần thưởng có giá trị. Nhiệm vụ này thường là tiêu diệt những chú lợn xanh, nếu cách thức cũng như thời gian hoàn thành nhanh chóng bạn sẽ có cơ hội đứng trên top game thủ có thành tích cao để mọi người biết đến. Đừng quên kết nối Facebook để mời bạn bè cùng tham gia để nhận được sự trợ giúp khi cần thiết.

Những bổ trợ như: tên lửa, bom, cung tên, vv luôn sẵn sàng trợ giúp bạn khi gặp khó khăn. Chúng không xuất hiện quá nhiều nhưng cũng đủ để hỗ trợ người chơi biết tính toán và sử dụng chúng hợp lý. Đặc biệt sự kết hợp của tên lửa cùng với combo bóng trên màn hình sẽ mang lại sự công phá mạnh mẽ. Hãy tận dụng cơ hội khi có sự xuất hiện của các công cụ này.

Game Angry Birds Blast cho iOS được xây dựng trên hình ảnh của chú chim điên đã khá quen thuộc với hầu hết những người yêu thích chơi game. Cùng với đó kết hợp với cách chơi mới lạ trên nền tảng game match-3 cơ bản tạo nên sự thú vị, gây nghiện rất lớn. Hãy tải game Angry Birds Blast cho iOS để bắt đầu hành trình phá bóng cùng chim điên.