Angry Birds Blast cho Android Game chú chim điên phá bóng

  • Phát hành Rovio Entertainment
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 600
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/12/2016
  • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Download Angry Birds Blast cho Android - Game phá bóng cùng chú chim điên

Angry Birds Blast cho Android là game phá bóng mới nhất của nhà phát hành game Rovio Entertainment. Game Angry Birds Blast cho Android sẽ mang đến không gian game đầy màu sắc của những quả bóng bay xanh, đỏ, tím, vàng. Hãy tải game Angry Birds Blast cho Android để đến với 1 tựa game cùng nhà phát hành của Angry Birds.

Đã khá lâu Rovio Entertainment mới cho ra mắt 1 tựa game mới với nhiều ấp ủ về sự sáng tạo, mới lạ và đẹp mắt. Có lẽ Angry Birds Blast cho Android đã đáp ứng được những tiêu chí này, ngay khi xem trailer giới thiệu bạn sẽ thấy được nhiều điểm thú vị khi chơi 1 game chủ đề phá kim cương quen thuộc nhưng cách chơi hoàn toàn đổi mới theo xu hướng đồ họa HD siêu sắc nét.

Game phá bóngChạm màn hình phá bóng

Lấy hình ảnh chú chim điên gây nghiện trong Angry Birds Blast với những nét đột phá hy vọng có thể lấy lại ánh hào quang năm xưa. Không còn những chiếc súng cao su nữa, thay vào đó người chơi sẽ thấy đâu đó hình ảnh của Candy Crush Saga hay Bejeweled. Nói đến đây chắc các bạn có thể hình dung ra 1 tựa game match-3 độc đáo, quen thuộc nhưng được làm mới hoàn toàn với sự xuất hiện của chú chim điên.

Nhiệm vụ của các game thủ là phá những quả bóng đang bị mắc kẹt trên các ô bóng bằng cách chạm vào nơi có những quả bóng cùng màu sắc sao cho đủ được số bóng mà màn chơi yêu cầu. Tuy nhiên những cú chạm đó không đơn giản chỉ là nhanh mắt phát hiện ra chúng mà người chơi phải khéo léo tính toán để những quả bóng sau đó ăn được nhiều hơn.

Nói như vậy có lẽ hơi khó hiểu nhưng hãy nghĩ đơn giản rằng chạm được càng nhiều bóng càng tốt, combo bóng càng nhiều kết quả càng cao. Đặc biệt mỗi màn chơi sẽ có các gói combo riêng biệt, có những màn chơi yêu cầu chạm và làm biến mất 4 quả bóng đồng thời sẽ lập tức có được chiến thắng, tuy nhiên có màn chơi lại yêu cầu 5, 6 hoặc nhiều hơn nữa.

Game Angry Birds Blast cho Android được đánh giá là có khả năng gây nghiện khá cao. Các màn chơi với yêu cầu không quá khó mang tính giải trí cao. Hình ảnh game quen thuộc tuy nhiên sẽ mang 1 chút gì đó khá hiện đại khi chú chim được làm mới không gian đầy những quả bóng tròn sắc màu. Các thử thách sẽ dần được chinh phục ở các màn chơi đầu tiên rất nhanh chóng.

Chinh phục 250 màn chơiTiêu diệt lợn xanh

Ở các màn chơi sau trước khi quyết định chạm vào màn hình chúng ta cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng để có được lối đi bước sau thuận lợi nhất. Với mốc thời gian quy định cho mỗi màn chơi mọi người cần cố gắng hoàn thành càng nhanh càng tốt để có được 3 ngôi sao khi hoàn thành nhiệm vụ. Số sao này sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng ta khi đến các màn chơi cao hơn.

Mỗi màn chơi sẽ có những thử thách thú vị khác khác nhau chứ không phải hoàn thành 1 nhiệm vụ nhàn chán là giải cứu được 1 số lượng chim điên với các màu sắc khác nhau. Các màn chơi phía sau có thể yêu cầu bạn giải cứu lũ lợn xanh đang bị mắc kẹt trong các hộp gỗ thông các các con chim có khả năng công phá mạnh mẽ đập vỡ được khối hộp đó.

Càng chơi chúng ta sẽ càng bị cuốn hút bởi lối chơi sáng tạo mà Angry Birds Blast cho Android đem tới. Game không ngừng sáng tạo qua từng màn chơi, các hỗ trợ cũng xuất hiện liên tục chứ không làm các game thủ phải chờ mòn mỏi. Nếu muốn có thêm các trợ giúp đó bạn có thể làm 1 số nhiệm vụ mà game yêu cầu, không mất quá nhiều thời gian mà lại có được 1 số tiền lớn.

Chú chim điên phá bóngChú chim điên

Hiện tại game Angry Birds Blast cho Android đang có 250 màn chơi, số cấp độ game sẽ được cập nhật dần sau khi người chơi chinh phục được 1 số màn chơi nhất định. Nhắc lại 1 lần nữa để nhanh chóng chạm được đến đỉnh vinh quang thì ở mỗi cấp độ chơi đừng bỏ qua món quà tặng 3 ngôi sao bằng những bước di chuyển khôn ngoan nhất có thể trong mỗi màn chơi.

Các bổ trợ: tên lửa, súng, bom luôn sẵn sàng để trợ giúp các bạn khi gặp khó khăn. Đặc biệt việc sử dụng tên lửa với các combo xuất hiện trên màn chình chính là nguồn điểm vô hạn mà chúng ta có thể tranh thủ để khai thác triệt để. Tất cả những màn kết hợp đó sẽ mang đến sức công phá đáng sợ nhất dù bạn đang ở màn chơi nào.

Hàng ngày game Angry Birds Blast cho Android sẽ mang đến nhiệm vụ tiêu hủy những con lợn để có được 1 số tiền thưởng cũng như phần quà khá thú vị. Nhiệm vụ này còn giúp người chơi nhanh chóng có tên tuổi trên bảng xếp hạng game. Chúng ta cũng có thể kết nối với bạn bè trên Facebook để nhanh chóng nhận được sự trợ giúp khi gặp khó khăn.

Game Angry Birds Blast cho Android mang đến 1 không gian vui chơi, giải trí rất hấp dẫn. Từ âm thanh đến hình ảnh đều rất thu hút với những nhiệm vụ độc đáo thay vì những game phá kim cương, nối kẹo ngọt quen thuộc. Hãy tải game Angry Birds Blast cho Android để bắt đầu 1 công việc mới cùng chú chim điên nhé.