Chicken Invaders 4 Xmas cho Android 1.16ggl Game bắn gà Giáng Sinh

  • Phát hành Betacom
  • Đánh giá 81 đánh giá
  • Lượt tải 9.904
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 30 MB
  • Cập nhật 15/11/2016
  • Yêu cầu Android 2.3.3 and up

Giới thiệu

Chicken Invaders 4 Xmas - Game bắn gà hấp dẫn cho Android

Tham gia vào phiên bản mới nhất của trò chơi bắn gà đình đám Chicken Invaders 4 Xmas cho Android miễn phí trên thiết bị của mình, cùng khám phá âm mưu trong cuộc chiến lần này của lũ gà ngoài không gian thôi nào!

Chicken Invaders 4 Xmas cho Android

Tải Chicken Invaders 4 Xmas cho Android - Game bắn gà Giáng Sinh

Bạn đã chơi Chicken Invaders bao giờ chưa? Tựa game bắn gà kinh điển này đã được thay đổi với rất nhiều phiên bản trong những năm qua và luôn luôn được người chơi đón nhận một cách nồng nhiệt, cho dù là người mới hay fan ruột của trò chơi bắn gà. Vậy trong phiên bản game bắn gà Giáng Sinh lần này có gì hấp dẫn?

Chicken Invaders có thể khẳng định là tựa game hút khách trên mọi nền tảng, trải qua những phiên bản khác nhau nhưng tựa game bắn gà này vẫn luôn là sự lựa chọn giải trí mỗi khi rảnh rỗi của mọi người. Cuộc chiến trường kì của lũ gà ngoài hành tinh đã kéo dài từ rất lâu, chỉ với mục đích muốn trả thù cho những người anh em của mình mà chúng đã không ngừng tổ chức các cuộc tấn công quy mô tới Trái Đất, đe dọa sự bình yên nơi đây.

Dưới sự chỉ huy của tướng gà, binh đoàn gà ngoài ngân hà đã không ngừng nghỉ chuẩn bị những cuộc chiến bất ngờ nhất khi mà loài người không cảnh giác. Sau những cuộc trinh thám điều tra chúng đã chuẩn bị chu đáo cho sự trở lại trong dịp lễ Giáng Sinh lần này vì không muốn những người anh em Trái Đất của mình bị nướng chín và bày trên bàn ăn của mọi nhà trong ngày lễ này. Hòa bình của hành tinh đang bị đe dọa nghiêm trọng, bạn có sẵn sàng tham gia chiến đấu với binh đoàn gà mạnh mẽ và liều mình với nỗi oán hận in sâu trong lòng này hay không?

Chicken Invaders 4 Xmas cho Android

Download Chicken Invaders 4 Xmas cho Android và di chuyển thật nhanh vào phi thuyền của mình để cùng bay vào không gian và ngăn chặn âm mưu đen tối của binh đoàn gà ngay lập tức. Trong cuộc chiến lần này lũ gà đều cải trang thành những con gà Giáng Sinh với chiếc mũ đỏ trên đầu, bộ quần áo của Santa Claus nhiều màu sắc cùng với loại bom mới là quả cầu màu đỏ treo trên cây thông nhưng hãy cẩn thận vì chúng chỉ đang đánh lừa bạn mà thôi. Khi mới bắt đầu cuộc chiến, phi thuyền của bạn sẽ gặp phải sự cản trở của binh đoàn gà con, tuy chúng không thể bắn đạn nhiều nhưng với số lượng đông đảo chúng vẫn có thể tiếp cận và làm nổ phi thuyền của bạn. Trong những màn tiếp theo những con gà trưởng thành cũng xuất hiện nhiều hơn với những chiến lược chiến đấu quy mô hơn khi chúng bày binh bố trận vô cùng chặt chẽ với nhiều đội hình dàn trận khác nhau khiến cho người chơi dễ bị choáng ngợp và khó có thể đối phó

Chicken Invaders 4 Xmas cho Android

Chicken Invaders 4 Xmas chỉ cung cấp 5 mạng chơi mỗi lần tham chiến vì vậy hãy cố gắng giữ lại số mạng nhiều nhất cho màn đánh Boss. Hãy lưu ý đừng quá mải mê chiến đấu mà quên việc thu thập các chiến lợi phẩm như: đùi gà, tiền vàng,... khi bắt gặp những vòng xoáy ba màu hãy cố gắng ăn chúng vì thay súng lazer của bạn sẽ bắn liền lúc 2 hoặc 3 hàng thay vì 1 mang tới lợi thế để tiêu diệt nhiều gà hơn. Những hộp quà nhiều màu sắc có thể ăn hoặc không vì chúng làm thay đổi loại đạn của súng nhưng không phải loại đạn nào cũng tốt nên hãy cân nhắc trước khi ăn chúng, hộp quà to nhất trước khi bước vào màn đánh boss sẽ mang tới cho phi thuyền của người chơi sự trợ giúp không hề nhỏ để tự tin tiến vào tiêu diệt tướng gà. Hãy cố gắng né tránh những màn bắn đạn của tên tướng gà để bảo toàn mạng sống đừng quá nóng vội mà sẽ phải hi sinh một cách đáng tiếc, sau những lần né tránh người chơi sẽ nắm được quy luật bắn đạn của tên này và tranh thủ xả đạn về phía hắn những khi nó đang nạp đạn. 

Chicken Invaders 4 Xmas cho Android

Lưu ý: Chicken Invaders 4 Xmas là trò chơi miễn phí tuy nhiên để chơi nhiều màn chơi hấp dẫn hơn với những cuộc đối mặt phi thuyền gà, gà sắt khổng lồ, đội ngũ tướng gà,... thì bạn phải trả phí để mở khóa cho chúng.

Hướng dẫn

Video giới thiệu Chicken Invaders 4 Xmas cho Android