Super Mario Run cho Android Game Mario giải cứu công chúa cho Android

  • Phát hành Nintendo
  • Đánh giá 16 đánh giá
  • Lượt tải 4.163
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/01/2017
  • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Download Super Mario Run cho Android - Game Mario giải cứu công chúa

Super Mario Run cho Android là game chạy được phát hành bởi chính nhà phát hành tựa game giải cứu công chúa Super Mario là Nintendo. Sau khi phiên bản game Super Mario Run cho iOS được chính thức lên sau thì người dùng Android cũng bắt đầu được phép đăng ký tải về trước ngày ra mắt chính thức chưa được ấn định. Nếu bạn muốn trở thành 1 trong những người đầu tiên sở hữu tựa game kinh điển này cho chiếc điện thoại Android hãy nhanh tay đăng ký trước game Super Mario Run cho Android theo đường dẫn chúng tôi cung cấp phía trên.

Super Mario Run for iOSSuper Mario Run

Lưu ý: Đường dẫn chúng tôi cung cấp phía trên chưa phải là link tải game Super Mario Run cho Android chính thức mà chỉ là link đăng ký trước để nhận được thông báo ngay khi nhà phát hành ra mắt game. Nếu đăng ký bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng cài đặt khi game được hỗ trợ chính thức từ nhà phát hành game Nintendo

Không nằm ngoài sự kỳ vọng của người chơi, tựa game Super Mario Run sau khi ra mắt trên iOS đã nhận được "cơn mưa lời khen" từ cộng đồng game thủ lẫn giới chuyên môn. Với thành công đó Nintendo đã tiếp tục bắt tay vào phát triển tựa game đình đám này để mang đến cho người dùng Android 1 trải nghiệm tuyệt vời cùng nhân vật Mario quen thuộc này.

Game Mario ăn nấm hấp dẫn Game người chạy

Đúng như những gì chúng ta đã dự đoán trước đó, tựa game Super Mario Run với lối chơi theo đuổi là dòng game Endless Runner đang rất ăn khách hiện nay với đại diện là Subway Surfers, Temple Run, vv. Game Super Mario Run cho Android sẽ tiếp tục cho chúng ta đến với hành trình giải cứu công chúa trước sự giam giữ của tên độc tài độc ác Bowser.

Các game thủ sẽ dần được mở khóa 6 thế giới, mỗi thế giới bao gồm 4 màn chơi. Tuy nhiên hiện tại với phiên bản game Super Mario Run cho iOS chúng ta chỉ được miễn phí 3 màn chơi ở world đầu tiên, để tiếp tục chơi game phải bỏ ra 1 số tiền không nhỏ gần 10$. Nhưng những gì mà Super Mario Run làm đều rất chỉn chu từ âm thanh đến hình ảnh xứng đáng với mức giá nhà phát hành đưa ra.

Giao diện gameBắt đầu cài đặt

Game Super Mario Run cho Android có 3 chế độ chơi, mỗi chế độ chơi chúng ta sẽ thực hiện những nhiệm vụ khác nhau:

  • Chế độ đầu tiên World Tour: bao gồm các thử thách khó khăn yêu cầu người chơi phải vượt qua. Ở chế độ này chúng ta phải điều khiển nhân vật của mình chạy thật nhanh và vượt qua các chướng ngại vật nguy hiểm ở phía trước. Chỉ cần 1 sơ sẩy nhỏ thôi bạn cũng có thể bị loại khỏi cuộc chơi. Chế độ chơi này cũng là chế độ để người chơi làm quen với cách điều khiển nhân vật vố 1 số bản đồ khác nhau.
  • Chế độ tiếp theo là Toad Rally chính là cuộc canh tranh giữa những người chơi với nhau. Chúng ta sẽ cố gắng giành chiến thắng, đây cũng chính là nhiệm vụ mà game yêu cầu.
  • Chế độ cuối cùng là chế độ Kingdom Builder là chế độ xây dựng vương quốc nấm của riêng mình. Người chơi sẽ thu thập tiền vàng và các vật phẩm trên đường đi để bắt đầu xây dựng.

Bắt đầu chơi game Super Mario RunNhập thông tin

Dù ở chế độ chơi nào game Super Mario Run cho Android cũng mang đến một không khí game vui nhộn với hình ảnh nấm lùn Mario vô cùng đáng yêu. Đặc biệt cách chơi game Mario trên di động rất giống với game điện tử 4 nút trước đây tạo nên cảm giác quen thuộc, gần gũi cho người chơi. Chúng ta chỉ cần tập trung và di chuyển nhân vật tránh chướng ngại vật để hoàn thành mục tiêu.

Game Super Mario Run cho Android có cách chơi đơn giản, dễ tiếp cận và gợi nhớ lại 1 phần ký ức tuổi thơ của lứa tuổi 8X. Hình ảnh game Super Mario Run được làm mới tạo 1 màu sắc tươi sáng. Hãy tải game Super Mario Run cho Android ngay bây giờ để bắt đầu hành trình phiêu lưu cùng chú nấm lùn đáng yêu Mario.