Sling Kong cho Android 1.9.10 Game khỉ con đu dây

  • Phát hành Protostar
  • Đánh giá
  • Lượt tải 83
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/12/2016
  • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Sling Kong cho Android mang đến cho người chơi một cuộc chạy đua vô cùng thú vị và mới lạ khi vận dụng hết tất cả các kĩ năng bắn, nảy và lắc nhằm đưa chú khỉ của mình lên càng cao càng tốt.

Game chú khỉ đu dâyNhiều màn chơi hấp dẫn

Sling Kong là một trò chơi giải trí thuộc thể loại slingshotting bất tận dựa trên cơ cấu vật lý mới dành cho các nền tảng Android và iOS. Bước vào sân chơi này, người chơi sẽ vào vai chú khỉ con tham gia thử thách đu cột với nhiều thử thách bất ngờ chỉ với một vài thao tác cơ bản. Bạn chỉ cần chạm trên màn hình để bắn, nảy và trượt nhằm giúp nhân vật Kong di chuyển và giành chiến thắng trong game.

Sling Kong cho Android yêu cầu người chơi cần cố gắng vận dụng mọi khả năng của mình để nhảy lên thật cao cho tới khi bạn không thể tiếp tục được nữa. Bạn càng nhảy cao bao nhiêu thì càng ghi được nhiều điểm bấy nhiêu. Hãy cố gắng ghi điểm để thu thập thật nhiều tiền xu và mở khóa những nhân vật mới. Nên nhớ hãy cẩn thận với những cạm bẫy và chướng ngại vật khó lường trong game, hoặc bạn sẽ có một kết thúc hài hước.

Chinh phục các thủ thách khó nhằnThu thập thật nhiều tiền xu, quà tặng

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào game và thu thập các nhân vật ngộ nghĩnh như Tinh tinh, Heo, Sứa cùng hơn 80 nhân vật điên rồ và đầy màu sắc khác khi thách thức bạn bè để trở thành người bắn Kong giỏi nhất. Liệu bạn có thể vượt qua được những thử thách khó khăn trong một trò chơi đòi hỏi độ nhanh nhạy và khéo léo?