Pineapple Pen cho Android 1.02 Game bút dứa táo bút vui nhộn trên Android

  • Phát hành Ketchapp
  • Đánh giá 17 đánh giá
  • Lượt tải 348
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 15/12/2016
  • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Pineapple Pen là tựa game ăn theo trào lưu Bút-Dứa-Táo-Bút đang hot rần rần trên mạng trong những ngày vừa qua. Với gameplay đơn giản là đâm bút qua trái dứa hoặc trái táo, kết hợp cùng giai điệu vui nhộn mang đến cho người chơi những phút giây giải trí sảng khoái.

Mới đây, đoạn clip táo-bút của nhạc sĩ Piko-Taro đến từ Nhật Bản đang tạo nên một trào lưu lớn trong giới trẻ. Chỉ trong hơn 1 tháng, video đạt số lượng người xem vô cùng lớn. Khắp các trang mạng xã hội, diễn đàn, các bạn trẻ đua nhau cover lại bài hát với phần lời ngô nghê vô nghĩa.

Có lẽ điểm chính khiến mọi người thích thú ở clip này là giai điệu vui nhộn, biểu cảm hài hước gây cười và điệu nhảy kỳ quặc của nghệ sĩ trong video. Ăn theo cơn sốt này, game bút dứa Pineapple Pen của hãng ứng dụng Ketchapp được tung ra nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi người.

Game ném bút vui nhộn ăn theo MV PPAP Pen Pineapple Pen Apple PenGame ném bút vui nhộn ăn theo MV PPAP Pen Pineapple Pen Apple Pen

Game có cách chơi khá đơn giản, giống như những trò chơi bắn bia di động hoặc bắn chim. Trong sân chơi này, táo và dứa sẽ di chuyển liên tục theo chiều ngang từ trái sang phải rồi lại từ phải qua trái. Mỗi quả sẽ có tốc độ nhanh chậm khác nhau.

Nhiệm vụ của người chơi là căn thật chính xác để cắm chiếc bút trúng trái táo hoặc trái dứa. Với mỗi lần trúng, bạn sẽ ghi được 1 hoặc 2 điểm tùy theo độ gần và tốc độ di chuyển của trái cây. Đôi khi, bạn phóng bút một lần mà có thể đâm được cùng lúc cả hai trái táo và dứa.

Cách chơi đơn giản nhưng Pineapple Pen cũng đòi hỏi người chơi phải tập trung để căn thời gian đâm bút thật chính xác. Game không có chế độ lưu điểm nên chỉ cần phóng trượt một lần, bạn sẽ phải quay trở lại chơi từ đầu.