Spooky Runner cho Android Game chạy trốn lời nguyền ma quỷ trên Android

  • Phát hành NHN Entertainment Corp
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 650
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 29/12/2016
  • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Download Spooky Runner cho Android - Game chạy vui nhộn

Spooky Runner là một game hành động miễn phí khá hot trên Android, nơi bạn phải chạy trốn lời nguyền. Nếu như không may bị dính phải lời nguyên ma quỷ, cách duy nhất để tồn tại là chạy và truyền nó sang kẻ khác trước khi chỉ số năng lượng cạn kiệt và bỏ mạng. Spooky Runner là một game hành động nhiều người chơi khá hấp dẫn. Bước vào game, sau khi hoàn thành các bước như đăng nhập tài khoản, điền nick name, game thủ sẽ được đưa đến một ngôi làng bị dính lời nguyền ma quỷ.

Một kẻ độc ác nào đó đã giáng lời nguyền "Trò chơi trốn tìm ác ma" xuống ngôi làng. Nếu dính lời nguyền, bạn sẽ trở thành ma và bị giảm HP (chỉ số năng lượng). Cách duy nhất để giải lời nguyền là trước khi HP khô cạn, phải nhanh chóng truyền lời nguyền này cho kẻ khác. Để truyền được lời nguyền và trở thành người, bạn cần chạy thật nhanh, tiếp cận đối phương ở khoảng cách gần và lời nguyền sẽ tự động được truyền sang.

Game có thiết kế nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu

Tính năng nổi bật của game Spooky Runner trên Android

  • Tham gia cuộc thi chạy sôi động trong một màn chơi với sự tham gia của tối đa 4 game thủ.
  • Thu thập hơn 100 nhân vật và vật nuôi.
  • Bạn hoàn toàn có thể trốn vào bụi cây hoặc sử dụng các vật phẩm khác nhau để tránh bị dính lời nguyền ma quỷ.
  • Thể hiện sự kiểm soát, nhanh trí và thông minh của bạn trong game Spooky Runner.

Trên đường chạy, bạn sẽ gặp được vô số các vật phẩm trên đường như lọ thuốc SP hay rương kho báu. Nếu uống lọ thuốc này thì bạn có thể chạy bằng nút chạy ở phía bên góc phải màn hình. Còn Rương kho báu sẽ chứa các vật phẩm giá trị nhằm giảm tốc độ chạy của đối phương, tăng HP của bạn, kéo dài thời gian sống sót.

Nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn

Spooky Runner là một sân chơi trực tuyến có thể cho 4 người cùng tham gia vào một server và chạy trên các môi trường khác nhau. Hệ thống điều khiển cũng khá đơn giản bao gồm một nút điều hướng ở bên trái màn hình và một nút hình người chạy ở bên phải. Game có đồ họa khá đẹp mắt, mượt mà từ nhân vật cho tới cảnh quan. Tạo hình nhân vật đáng yêu, ngộ nghĩnh kết hợp cùng âm thanh sôi động trong suốt màn chơi mang đến cho game thủ những phút giây thư giãn và giải trí tuyệt vời.

Video giới thiệu game Spooky Runner trên Android