Rio: Match 3 Party cho Android Game match 3 bữa tiệc vui nhộn cùng vẹt Blu

  • Phát hành Plarium Global
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 460
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 29/03/2017
  • Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Giới thiệu

Rio: Match 3 Party là một game hành động được xây dựng theo phong cách nối 3 vui nhộn, nơi bạn sẽ được tham dự bữa tiệc trái cây vui vẻ nhất cùng vẹt Blu và những người bạn của mình ở đất nước Brazil xinh đẹp.

Rio: Match 3 Party được xây dựng trong bối cảnh đang là thời điểm diễn ra lễ hội Carnival ở thành phố Rio của Brazil. Chú vẹt xanh Blu lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc thịnh soạn, tuyệt vời nhất. Blu mời tất cả bạn bè tham gia bao gồm Jewel, Pedro và Nico. Mọi người đã chuẩn bị tất cả để tham gia cuộc vui nhưng Blu thì chưa sẵn sàng. Hãy giúp chú vẹt một tay nhé!

Nhiệm vụ của bạn trong sân chơi này là giúp Blu nhận được tất cả những thứ nó cần cho bữa tiệc bằng cách giải quyết các câu đố, thu thập huy chương và mở khóa những địa điểm mới cũng như những vật phẩm ngọt ngào cho bữa tiệc. Hãy sẵn sàng thưởng thức những màn đố match 3 hấp dẫn trên một nền đồ họa mô phỏng cảnh quan tuyệt đẹp ở Brazil. Cùng với đó, người chơi còn được vui chơi với các nhân vật yêu thích từ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng hoặc thách thức với bạn bè.

Tham gia tổ chức bữa tiệc cùng vẹt Blu và những người bạn Phong cách chơi nối 3 gây nghiện

Tính năng nổi bật của game Rio: Match 3 Party cho Android

Thiên đường câu đố

Nối, phá vỡ và vuốt trên màn hình theo cách của bạn để vượt qua hàng trăm cấp độ khác nhau, được đặt trong những địa điểm nổi tiếng như rừng Amazon, thành phố Rio, bãi biển Copacabana và những địa điểm mới được cập nhật thường xuyên.

Gặp gỡ những nhân vật mới

Thu thập tất cả những nhân vật yêu thích của bạn từ bộ phim hoạt hình Rio như Jewel, Nigel, Nico và những người bạn khác.

Giúp Blu tạo một bữa tiệc hoành tráng nhất thế giới

Tiến bộ qua các màn chơi bằng cách kiếm vé và mở khóa những level mới. Nâng cấp bản đồ của bạn với những quả bóng bay, tấm banner, biểu ngữ, những đồ trang trí bằng pha lê và một sân khấu DJ cực chất.

Các bổ trợ

Cũng giống như các game match 3 khác như Candy Crush Saga, Diamond Wonderland hay Blossom Blast Saga... Rio: Match 3 Party cũng có những bổ trợ giúp cho màn chơi thú vị hơn. Mở khóa những item có khả năng đặc biệt bằng cách thu thập vàng và giải phóng sức mạnh của các loai chim. Mỗi nhân vật đều có những khả năng đặc biệt của riêng họ. Bạn sẽ chọn ai?

Chơi cùng bạn bè

Đăng nhập thông qua Facebook để gửi và nhận quà tặng với bạn bè của mình, xem tiến trình của họ trên bản đồ và cạnh tranh trong các giải đấu để giành giải thưởng.