Finger Spinner cho Android Trò chơi xoay Finger Spinner

  • Phát hành Ketchapp
  • Đánh giá 17 đánh giá
  • Lượt tải 3.193
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/07/2017
  • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Download Finger Spinner cho Android - Game mô phỏng xoay Finger Spinner 

Finger Spinner cho Android là ứng dụng mô phỏng cách chơi đồ chơi nhỏ quay bằng tay đang vô cùng hot hiện nay. Trò chơi Finger Spinner với tác dụng giúp những người có thói quen hút thuốc, cắn móng tay hay 1 thói xấu nào đấy quên đi thói quen không tốt. Ứng dụng Finger Spinner cho Android tuy không thể có được tác dụng đó nhưng cũng phần nào giảm bớt phần kinh phí để mua 1 thiết bị chơi Finger Spinner cho Android với giá vài trăm nghìn.

Trò chơi Finger Spinner đã có từ cuối năm 2016 nhưng đến thời điểm hiện tại nó mới trở nên hot, một thiết bị tưởng chừng chơi khá đơn giản nhưng thực tế lại không đơn giản như những gì chúng ta nghĩ. Tuy mới rầm rộ vài ngày này nhưng đã có đến hàng trăm diễn đàn có topic hướng dẫn chơi, mẹo chơi Finger Spinner, thủ thuật hay mua bán thiết bị Finger Spinner. Chính những điều đó đủ để thấy chúng ta không nên nằm ngoài xu hướng thú vị này.

Giao diện chính của gameThiết lập game

Chẳng cần phải tốn kém để đặt mua 1 thiết bị Finger Spinner mà với ứng dụng Finger Spinner cho Android bạn cũng có thể có những trải nghiệm không hề thua kém thiết bị thực tế. Thế giới ảo mô phỏng việc bạn điều khiển món đồ chơi quay tay này thông qua việc điều khiển chiếc điệc thoại bằng những cái vuốt tay lên màn hình.

Mỗi người chơi được vuốt 5 lần, vuốt càng nhanh thiết bị ảo sẽ quay càng nhanh. Sau mỗi lần quay đó người chơi có được 1 số tiền, số tiền này giúp bạn nâng cấp Finger Spinner lên cấp độ mới. Chúng ta sẽ lần lượt được trải nghiệm những chiếc xoay Finger Spinner đầy màu sắc khác nhau. Đặc biệt thiết bị quay trong game Finger Spinner cho Android có đầy đủ tính chất vật lý giống như chiếc Finger Spinner thực sự.

Game xoay Fidget SpinerGame mô phỏng xoay Fidget Spiner

Chúng ta sẽ biết được cấp độ hiện tại cũng như các Finger Spinner đang sở hữu, tiếp đến là thiết lập thông số ma sát tức bạn sẽ tra thêm dầu để thiết bị hoạt động nhanh hơn, nâng cấp tốc độ quay và nâng cấp số tiền thu được sau mỗi vòng quay. Các thiết lập đó sẽ được điều chỉnh phụ thuộc vào số tiền người chơi đang có để kiếm 1 số tiền lớn hơn nữa.

Game Finger Spinner cho Android là ứng dụng ăn theo hiện tượng tuy chẳng có cốt truyện hay chiều sâu, nhiệm vụ cụ thể nhưng nó vẫn khá thú vị với việc mô phỏng cách chơi trò chơi đang rất hot này mà không cần mất quá nhiều tiền. Tải game Finger Spinner cho Android để bắt đầu thử thách tài năng của mình thông qua thiết bị di động nhé.