Snake Crawl cho Android Game rắn săn mồi cổ điển

  • Phát hành Hong game
  • Đánh giá
  • Lượt tải 468
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/04/2018
  • Yêu cầu Android 2.3.x trở lên

Giới thiệu

Snake Crawl cho Android - Game rắn săn mồi miễn phí

Snake Crawl cho Android là game rắn săn mồi đã khá nổi tiếng trên di động được phát hành bởi Hong game. Game Snake Crawl cho Android sẽ mang đến cho bạn tựa game rắn săn mồi có cách chơi như cách chơi trên điện thoại “cục gạch” trước đây. Tải game Snake Crawl cho Android để bắt đầu thử thách săn mồi với những chấm đa sắc màu trên điện thoại nhé.

Có thể nói trò chơi rắn săn mồi là game di động đầu tiên, chúng ta sẽ đến với trò chơi này trên dòng điện thoại thông minh thay vì những chiếc điện thoại đời đầu thô sơ trước đây. Bạn chỉ cần vuốt các ngón tay theo hướng muốn rắn di chuyển đến để săn mồi. Càng di chuyển nhiều chú rắn sẽ càng dài, chính vì vậy để đạt được điểm cao bạn phải di chuyển những bước khôn ngoan.

Thay vì di chuyển quá nhiều lần để ăn được 1 chấm trên màn hình hãy cố quan sát vị trí gần nhất, con đường ngắn nhất 1 cách nhanh chóng để ghi được nhiều điểm nhất. Về cơ bản để chơi game Snake Crawl cho Android tốt chúng ta chẳng có mẹo nào mà các game thủ phải tự tích lũy kinh nghiệm thông qua nhiều lần chơi game.

Rắn săn mồi

Càng về sau rắn sẽ càng dài, đồng thời với việc đó sức mạnh chú rắn của bạn sẽ tăng lên, lúc này nếu gặp bất cứ con rắn nhỏ hơn nào trên đường đi bạn sẽ ăn được chúng, ngược lại nếu thân hình nhỏ bé hãy cố gắng di chuyển ra thật xa để tránh va chạm với những con rắn to đó. Chính vì vậy bạn nên quan sát bản đồ để xác định được hướng đi ít rủi ro nhất.

Game rắn săn mồi

Game Snake Crawl cho Android có giao diện khá đẹp mắt so với phiên bản game cổ điển trước đây, hình ảnh của những con rắn to nhỏ được phân biệt khá rõ ràng thay vì 1 chú rắn duy nhất trên màn hình điện thoại. Trò chơi tuy có những thay đổi đáng kể về đồ họa nhưng vẫn giữ được yếu tố cốt lõi để thu hút các game thủ. Tải game Snake Crawl cho Android để bắt đầu hành trình săn mồi cùng những người chơi khác.