My Talking Hank cho Android Game chăm sóc chó Hank mê chụp ảnh

  • Phát hành Outfit7
  • Đánh giá 44 đánh giá
  • Lượt tải 7.390
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/03/2017
  • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Download My Talking Hank cho Android - Game chăm sóc cún yêu trên đảo Hawaii

My Talking Hank cho Android là game chăm sóc thú cưng miễn phí được phát hành bởi chính Outfit7. Sau hàng loạt thành công cùng các siêu phẩm My Talking TomMy Talking Angela, Talking Tom and Friends thì Outfit7 muốn tiếp tục khẳng định vị thế của mình cùng với chú chó dễ thương có tên là Hank của game My Talking Hank cho Android. Hãy tải game My Talking Hank cho Android để bắt đầu đến với hoang đảo cùng chú chó đáng yêu này nhé.

Con số khiến nhiều người phải giật mình đó là hiện nay có đế 5 tỉ lượt cài đặt game chăm sóc thú cưng của Outfit7. Một con số mà không nhà phát hành nào dám mơ ước chứ đừng nói đến thực hiện một dự án với số lượt cài đặt game như vậy. Không hài lòng với những gì đã đạt được dự án mới về chú chó Hank với niềm đam mê chụp ảnh và khám phá hòn đảo xinh đẹp Hawaii sẽ được bắt đầu.

Cho cún cưng ănChú chó mê chụp ảnh

Chúng ta sẽ được chăm sóc chú chó của mình và đi tham quan hòn đảo Hawaii với rất nhiều con vật dễ thương. Một niệm vụ hoàn toàn mới dành cho chú chó Hank là phải chụp ảnh được càng nhiều con vật càng tốt để bổ sung vào bộ sưu tập của mình. Không chỉ hình ảnh của Hank được xây dựng chi tiết mà tất cả các con vật nơi đây đều được chăm chút kỹ lưỡng để tạo nên không gian game đẹp mắt.

Giống My talking Tom chúng ta sẽ chăm sóc chú chó Hank với các nhiệm vụ cho chó ăn, hỗ trợ đi vệ sinh, tắm rửa và cho chú đi ngủ cũng như đánh thức dậy hàng ngày để chó có được sức khỏe tốt nhất. Tuy nhiên không đơn giản chỉ là chăm sóc chó mà người chơi sẽ thực hiện nhiều công việc thú vị để phục vụ cho niềm đam mê nhiếp ảnh của chú chó.

Mỗi màn chơi mọi người sẽ được mở khóa 1 địa điểm khác nhau để thu hút các con vật đến chơi và chó Hank sẽ chụp ảnh chúng, tuy nhiên để dụ được chúng đứng yên bạn cần phải chuẩn bị thức ăn cũng như đồ chơi để dụ được chúng tìm đến. Mỗi con vật cần ít nhất 1 bức ảnh để Hank bổ sung vào bộ sưu tập ảnh vật nuôi trên đảo Hawaii.

Khám phá cảnh sắc HawaiKhám phá hòn đảo xinh đẹp

Để có được đồ vật để ở địa điểm vừa được mở khóa người chơi cần phải dùng tiền vàng - được ký hiệu như những dấu chân chó để mua và bày khắp mọi nơi, món đồ càng đặt khả năng dụ được con vật hiếm càng cao. Mỗi con vật sẽ tồn tại ở vị trí có đồ vật trong 1 khoảng thời gian nhất định để Hank kịp thời chụp lại các khoảnh khắc khác nhau sao cho ưng ý nhất, mỗi con chỉ cần 1 tấm hình ở 1 địa điểm, chính vì vậy tấm hình kế tiếp chụp về con vật đó bạn sẽ phải lựa chọn xem để lại tấm hình nào.

Trong khoảng thời gian cho chó Hank ngủ vẫn có khá nhiều việc để người chơi làm, để kiếm tiền nhanh nhất thì bạn có thể chơi game mini hoặc xem video để đến với vòng quay may mắn. Chiếc vòng quay may mắn này có nhiều mệnh giá bao gồm cả vàng và kim cương để chúng ta có cơ hội nhận được, may mắn bạn có thể nhận được đến 1000 đồng tiền vàng hoặc 60 viên kim cương.

Một nhiệm vụ tương đối thú vị với các bạn gái yêu thời trang đó là lựa chọn trang phục cho chú cún yêu của mình. Có các món đồ như: mũ, màu mắt hay quần áo sẽ được kết hợp cho cá tính của mỗi người. Ngoài những thứ có sẵn miễn phí ban đầu thì sau mỗi màn chơi các đồ vật đó sẽ dần được mở khóa để chó Hank trở nên hiện đại và thời trang hơn.

Cho chú chó Hank đi ngủChăm sóc chó Hank

Nếu cảm thấy chờ đợi Hank ngủ quá lâu 1 giải pháp để chú nhanh chóng khôi phục sức khỏe là sử dụng lọ thuốc thần kỳ với giá 5 viên kim cương. Sau khi uống xong chú sẽ tiếp tục công việc nhiếp ảnh của mình ngay lập tức. Để tiện lợi hơn khi không chơi hãy nhớ cho Hank đi ngủ thì lúc chơi lại sẽ không mất thời gian chờ đợi chú đi ngủ.

Giao diện game My Talking Hank cho Android thực sự gây được ấn tượng mạnh khi lấy cảnh sắc thiên nhiên của hòn đảo Hawaii làm cho ai cũng thấy hứng thú. Màu sắc và đồ họa sắc nét gây được thiện cảm cho người chơi, đặc biệt là các em nhỏ. Nếu bạn thấy yêu thích chú chó Hank hãy tải ngay game My Talking Hank cho Android để cùng khám phá Hawaii cùng chú cún yêu này nhé.