Chicken Invaders 4 cho iOS 1.0 Game bắn gà cho iPhone/iPad

  • Phát hành InterAction studios
  • Đánh giá 26 đánh giá
  • Lượt tải 7.488
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 39,1 MB
  • Cập nhật 17/08/2016
  • Yêu cầu iOS 4.3 and later

Giới thiệu

Chicken Invaders - Game bắn gà cổ điển hấp dẫn

Chicken Invaders 4 cho iOS, phiên bản mới nhất của series Chicken Invaders hay còn được gọi với cái tên khác là game bắn gà, phiên bản lần này sẽ mang tới những gì hấp dẫn và khác biệt so với những người anh em trước đây? 

Chicken Invaders 4 vẫn tiếp nối câu chuyện trước đây, với cuộc tống tấn công của những con gà ngoài vũ trụ muốn xâm chiếm Trái đất và đàn áp loài người để trả thù cho những người anh em của chúng và người anh hùng có thể ngăn chặn âm mưu đen tối này chính là bạn. Nhưng trong phiên bản mới cùng cái tên Ultimate Omelette, có thể phần nào hình dung đây chính là cuộc chiến ác liệt nhất và để giải cứu Trái Đất thì sẽ không phải là việc dễ dàng.

Chicken Invaders 4 cho iOS

Nhiệm vụ của người chơi khi bắt đầu bước vào cuộc chiến là phải nhanh chóng vào buồng lái, cài đặt phi thuyền, các khẩu súng phòng bị và phóng phi thuyền lao thẳng vào không gian để ngăn chặn lũ gà xâm lược này. Trong game bắn gà phiên bản mới nhất này người chơi sẽ được thử sức với nhiều loại vũ khí mới cùng sức tấn công mạnh mẽ để có thể chống lại lũ gà vì cuộc tấn công lần này lũ gà vũ trụ đã sử dụng những phương thức tấn công mạnh và tinh vi hơn rất nhiều so với trước đây. Chúng tấn công với số lượng đông hơn rất nhiều và sử dụng chính lông của mình để làm lá chắn khiến cho ta rất khó khăn trong việc tiêu diệt. 

Ở những màn chơi đầu tiên bạn sẽ chỉ được sử dụng loại súng cơ bản và mức độ tiêu diệt hẹp vì vậy để có thể nâng cấp súng thì việc chiến thắng các màn chơi và mang về càng nhiều vật phẩm chiến thắng càng tốt. Chú ý rằng bạn không thể giữ phím bắn và nhả đạn toàn màn hình để tiêu diệt gà bởi súng sẽ bị quá tải, quá nóng nếu được sử dụng thường xuyên - cân bằng việc sử dụng vũ khí trong game mang lại cảm giác chiến thuật rất thật.  

Chicken Invaders 4 cho iOS

Hãy cố gắng tích lũy kinh nghiệm qua các màn chơi và có sẵn một phương án chiến đấu tốt nhất để sẵn sàng đối đầu với chiếc phi thuyền - tổng chỉ huy của binh đoàn gà vũ trụ. Chicken Invaders 4 hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi những giây phút thư giãn thú vị và khẳng định sức hút của nó so với 3 người anh trước đây. Tải game bắn gà về máy ngay thôi để cùng tham gia vào trận chiến ồn ào với tiếng những con gà kêu quang quác mỗi khi bị cháy xem vì tia lazer.

Chicken Invaders 4 cho iOS