Talking Tom Jetski cho iOS 1.0.1 Game mèo Tom lướt cano trên iPhone/iPad

  • Phát hành Outfit7 Limited
  • Đánh giá 51 đánh giá
  • Lượt tải 4.607
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 77,2 MB
  • Cập nhật 20/08/2016
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Download game phiêu lưu Talking Tom Jetski cho iOS

Tận hưởng bầu không khí trong lành, làn nước biển trong xanh với cách thức hoàn khác lạ trong tựa game phiêu lưu tốc độ Talking Tom Jetski miễn phí trên iPhone/iPad. Chú mèo Tom cùng với cô bạn gái Angela đã dành những ngày nghỉ trên sóng nước và thử sức với trò chơi lướt cano đầy thử thách mạo hiểm. Bạn hãy sẵn sàng nhập cuộc đua tốc độ với Talking Tom Jetski dành cho iOS ngay nhé.

Video giới thiệu game Talking Tom Jetski

 

Tạo nên bước đột phá mới khi Outfit 7 đã thay đổi hướng sản xuất khi đầu tư vào thể loại game khác lạ hoàn toàn. Trong thị trường game nuôi mèo ảo mà hãng tạo nên bức tường thành vững chắc, người chơi đã quá quen thuộc với hình ảnh chú mèo Tom trong My Talking Tom hay My Talking Angela và dường như có ý niệm Outfit luôn gây được sự chú ý chỉ ở sản phẩm game mô phỏng mà thôi. Tuy nhiên ngay sau Talking Tom Jetski ra mắt, trò chơi đã thu được khá nhiều sự đánh giá tích cực từ làng game, khi vừa mang hình ảnh thể loại game quen thuộc nhưng cũng khá lạ mắt khi lần đầu tiên được thấy mèo Tom hay Angela cầm lái cano.

Game phiêu lưu Talking Tom Jetski cho iOS Thu thập sao vàng

Mang dáng dấp của thể loại game Endless Running, người chơi game sẽ cùng mèo ta sử dụng cano và lướt sóng biển, tận hưởng không khí tự do thoải mái trên sóng biển mênh mông. Nhưng mọi chuyện dường như không đơn giản chỉ đi ngắm cảnh biển, thư giãn bản thân mà chúng ta sẽ bước vào một cuộc chiến tốc độ, hoàn thành mọi nhiệm vụ từ dễ đến khó trong trò chơi. Hành trình phiêu lưu biển cả sẽ được bắt đầu sau khi bạn chơi lựa chọn nhân vật Tom hay Angela để đồng hành. Cách chơi của game chủ yếu dựa vào sự nhanh nhẹn của ngón tay, điều khiển nhân vật sang trái sang phải hoặc nhảy lên tùy theo địa hình trong level.

Trong từng màn chơi, chúng ta đều có một lượng nhiệm vụ để hoàn thành và sẽ nâng cấp độ khó theo chuyến phiêu lưu của người chơi. Càng tiến tới những level sau này, nhiệm vụ mà mèo ta cần hoàn thành sẽ vất vả hơn khi tốc độ lái cano tăng lên, chưa kể đến số lượng vật cản bao vây xung quanh. Chính yếu tố chướng ngại vật sẽ tăng thêm sự thử thách cũng như hấp dẫn trong trò chơi, càng khiến bạn bị cuốn hút vào từng đường rẽ sóng của mèo Tom và buộc các tay game phải phô diễn tất cả những kỹ năng di chuyển khéo léo mới có thể an toàn đi qua mọi đoạn đường trên biển.

Game phiêu lưu Talking Tom Jetski game Talking Tom Jetski

Việc nhanh tay nhanh mắt, quan sát tình hình xung quanh để đưa ra mọi loại phản ứng kịp thời sẽ giúp các tay game có thể tránh được các loại bẫy. Bạn nên nhớ, tốc độ lướt cano càng nhanh thì chúng ta càng khó lòng kiểm soát được tình hình, càng dễ dàng bại trận trước hệ thống bẫy vật cản. Tập trung cao độ vào từng quãng đường di chuyển để giúp mèo ta từng bước thực hiện nhiệm vụ của mình. Trên đường đi, những ngôi sao vàng ăn điểmnhiều loại power-up đóng vai trò quan trọng trong việc trợ giúp các tay game. Thu càng nhiều sao vàng, cơ hội bạn chơi leo lên bảng xếp hạng top đừng đầu càng mở rộng hơn. Các loại bổ trợ đều có sức mạnh của riêng chúng, chẳng hạn nam châm hút sao vàng, biểu tượng bàn tay giúp tăng tốc cano trong thời gian nhất định,... Tận dụng khả năng trợ giúp riêng biệt của từng loại power-up để mang về nhiều lợi thế cho bản thân trong hành trình chinh phục đại dương với mèo Tom.

Hoàn thành nhiệm vụ  ganh đua điểm số

Chuyến phiêu lưu biển khơi của mèo Tom và Angela thú vị hơn bao giờ hết, cuốn hút người chơi bởi không gian phóng thoáng, được hòa mình vào tốc độ cao đua cano hay những tình huống tránh vật cản nghẹt thở. Cuộc đua càng hấp dẫn hơn khi bạn chơi cùng ganh điểm số với nhiều đối thủ khác và thể hiện bản lĩnh cũng như kỹ thật điều khiển cano điêu luyện của mình. Trở thành người chơi sở hữu số điểm cao nhất, đánh bại mọi bạn chơi khác trong tựa game Talking Tom Jetski cho iPhone/iPad.