Talking Tom Jump Up cho iOS Game phiêu lưu hành động

  • Phát hành Outfit7
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 579
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/09/2018
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Talking Tom Jump Up cho iOS - Game phiêu lưu giải đố

Talking Tom Jump Up cho iPhone là game phiêu lưu hành động cùng mèo Tom dễ thương đang phát hành miễn phí trên App Store. Game Talking Tom Jump Up cho iOS sẽ mang đến cho bạn các thử thách hấp dẫn để đưa quả bóng có chú mèo Tom bên trong chinh phục các đỉnh cao mới. Tải game Talking Tom Jump Up cho iOS để bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị cùng những chú mèo dễ thương.

Game Talking Tom Jump Up cho iOS là tựa game mới nhất của nhà phát hành game Outfit7 - cái tên đã quá quen thuộc với những ai yêu thích dòng game chăm sóc thú cưng như: Talking Tom Cat, Talking Angela, My Talking Tom, vv. Tuy nhiên Talking Tom Jump Up cho iOS lại có cách chơi hoàn toàn khác dựa trên trò chơi bắn bóng cổ điển rất quen thuộc trước đây.

Mở khóa bóngThu thập ngôi sao

Bạn sẽ di chuyển quả bóng có chú mèo bên trong tham gia hành trình nhảy trong không gian thông qua những chiếc dây để thu thập ngôi sao. Số sao kiếm được người chơi có thể sử dụng để mở khóa các nhân vật, bóng, không gian nhảy, vv. Chắn chắn game Talking Tom Jump Up cho iOS sẽ là cuộc phiêu lưu không hề dễ dàng.

Với những màn chơi đầu tiên việc nhảy khá đơn giản, tuy nhiên khi di chuyển lên cao hơn chúng ta sẽ gặp vô số tình huống khó khăn, bạn sẽ phải tính toán kỹ cho từng bước nhảy và có những căn chỉnh rõ ràng để quả bóng đến được vị trí mong muốn sau đó nảy lên được sợi dây trên không, nếu không may bóng rơi bạn sẽ phải thực hiện lại hành trình từ đầu.

Phiêu lưu giải đố cùng mèo TomGame phiêu lưu giải đố

Các sợi dây trên không sẽ không còn đứng yên khi bạn đạt đến 1 độ cao nhất định, chúng sẽ di chuyển lên xuống, sang trái, phải theo hướng bạn có thể đoán trước. Thậm chí các vật cản cũng sẽ ngăn chặn bước đi của trái bóng. Tuy nhiên dựa vào hành trình chuyển động của bóng bạn sẽ tìm ra phương thức vận hành trái bóng thật chính xác.

Game Talking Tom Jump Up cho iOS được thiết kế với giao diện đơn giản nhưng vẫn rất bắt mắt. Màu sắc không gian liên tục thay đổi vô cùng sáng tạo sẽ lôi cuốn người chơi. Mỗi bước đi là 1 câu đố với mức độ khó khác nhau sẽ thử thách khả năng của bạn trong việc tính toán logic. Tải game Talking Tom Jump Up cho iOS để bắt đầu cuộc phiêu lưu cùng những chú mèo đễ thương.