Help Me Jack: Atomic Adventure cho iOS 1.2.5 Game hành động nhập vai chặt chém trên iPhone/iPad

  • Phát hành NHN Entertainment
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.195
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 79,5 MB
  • Cập nhật 30/08/2015
  • Yêu cầu iOS 5.0 trở lên

Giới thiệu

Help Me Jack: Atomic Adventure miễn phí cho iOS thuộc dòng game nhập vai hành động hấp dẫn. Bạn sẽ được đóng vai thành một nhân vật anh hùng, mang sứ mệnh đi giải cứu người dân bị mắc kẹt trong thành phố bị bao vây bởi những sinh vật đột biến. Mỗi level sẽ là những thử thách bất ngờ và cũng đầy thu hút dành cho người chơi ngay khi tải tựa game Help Me Jack: Atomic Adventure miễn phí trên iPhone/iPad.

Help Me Jack: Atomic Adventure cho iOS - Game nhập vai hành động chặt chém

Nếu là fan ruột của thể loại game hành động nhập vai thì chắc chắn người chơi sẽ phải xuýt xoa vì mỗi lần tham gia đánh chiến trong game là mỗi lần đưa người chơi đến những cảm xúc thăng hoa tột bậc nhất. Những trận chiến gay cấn, cách đánh chiến nảy lửa và táo bạo là những điều mà ai cũng phải bật ngón cái khi tham gia vào thể loại game hành động nhập vai. Mỗi người chơi sẽ được hóa thân thành một nhân vật và thực hiện những sứ mệnh của mình. Nói đến thể loại này thì phải kể đến siêu phẩm game series Dungeon Hunter, thể loại bom tấn đã gây bão khắp làng game trên thế giới. Và mới đây, một sản phẩm trong thể loại nhập vai hành động đã được nhiều game thủ chú ý với tựa game Help Me Jack: Atomic Adventure miễn phí cho iOS.

Game nhập vai hành động Help Me Jack: Atomic Adventure cho iOS

Cách chơi của tựa game cũng không có gì khác biệt so với những game cùng loại. Anh hùng Jack mà bạn nhập vai sẽ tham gia vào một đội quân đi thám hiểm những vùng đất bị bỏ hoang để cứu giúp những người còn sống sót, thoát khỏi sự kiểm soát của bầy sinh vật biến đổi gien. Help Me Jack: Atomic Adventure không có hình họa mang dáng dấp của một vị siêu anh hùng cao lớn, mà đi theo hướng giản dị và gẫn gũi với người chơi thông qua hình ảnh Jack nhỏ bé, nhưng cũng anh dũng không kém. Cuộc phiêu lưu giải cứu người dân liệu có thành công hay không ? Bạn hãy trả lời câu hỏi đó trong tựa game Help Me Jack: Atomic Adventure cho iOS.

Vị siêu anh hùng trong Help Me Jack: Atomic Adventure cho iOS

Tải miễn phí game hành động nhập vai Help Me Jack: Atomic Adventure cho iOS

Nhiệm vụ trong tựa game này khá là nhiều khi bạn vừa phải cùng Jack giải cứu người dân và cũng phải tìm cách đưa các vị tiến sỹ khoa học và các bác sỹ đến với những khu nghiên cứu để tìm ra được thuốc giải. Sẽ có 6 cảnh để người chơi tham gia: The Lost City, Broken Moutain, Frozen Valley, Endless Desert, Ripe Volcano, Fear of Darknes. Trong từng cảnh sẽ có những level khác nhau, nhiệm vụ khác nhau với tổng tất cả 200 màn chơi. Sẽ có 3 tuyến nhân vật tham gia trong game: Xạ thủ, Chiến binhNhà khoa học, mỗi một nhân vật sẽ có những cách đánh chiến khác nhau và những ngón đòn đặc đặc biệt của riêng mình. Người chơi hãy chọn lựa để phù hợp với cách đánh chiến của bản thân và tùy biến những kỹ năng cho phù hợp.

Thể hiện những pha đánh chiến trong Help Me Jack: Atomic Adventure cho iOS

Trong một trận chiến, sẽ có một đám lâu la những loại sinh vật biến đổi tham gia tấn công trong khi bạn chỉ có một mình. Vì thế hãy sử dụng linh hoạt những nút ấn trên màn hình, bên trái sẽ là nút di chuyểnbên phải là nút đánh chiến với hình mũi gươm sắc bén. Cứ mỗi lần tiêu diệt được một tên địch, mỗi tay game sẽ thu về số điểm thưởng cho bản thân để tiến tới quá trình nâng cấp những vũ khí cũng như các vật phẩm hỗ trợ. Trên đường đi, vũ khí sẽ được đặt rải rác để người anh hùng thu thập chúng, giúp cho quá trình chiến đấu với những sinh vật máu chiến được dễ dàng hơn. Trong các cảnh chơi, nhiệm vụ hoàn thành thì số điểm cũng sẽ được chuyển thằng cho mỗi game thủ và cả những vật phẩm trợ giúp. 600 vật phẩm hỗ trợ đa dạng để bạn chọn lựa sẽ càng tăng thêm sức mạnh của vị anh hùng, từ vũ khí đến áo giáp. Càng về sau các trận chiến sẽ có nhiệm vụ khó khăn như số lượng sinh vật nhiều hơn, trùm boss khó tấn công khó tiêu diệt hơn. Vì thế quá trình nâng cấp rất cần thiết để cải thiện kỹ năng cũng như kinh nghiệm cho mỗi game thủ.

Nâng cấp vũ khí trong Help Me Jack: Atomic Adventure cho iOS

Help Me Jack: Atomic Adventure game nhập vai hành động với lối đánh đơn giản nhưng nếu muốn thu về cho mình điểm số cao cũng là cả một quá trình đánh chiến dài. Thiết kế theo nhân vật hoạt hình sẽ khiến bạn không cảm thấy căng thẳng trong mỗi lần đánh. Hãy cùng tham gia giải cứu nhân loại với anh chàng hiệp sỹ Jack ngay khỉ tải miễn phí Help Me Jack: Atomic Adventure cho iOS.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi Help Me Jack: Atomic Adventure cho iOS