Dungeon Hunter 5 cho iOS 1.6.0 Siêu phẩm game nhập vai hành động trên iPhone/iPad

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá 17 đánh giá
  • Lượt tải 1.079
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1,2 GB
  • Cập nhật 05/09/2016
  • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

Dungeon Hunter 5 miễn phí cho iOS - Game hành động nhập vai trên iPhone/iPad

Siêu phẩm Dungeon Hunter 5 miễn phí cho iOS đã ra mắt sau sự đổ bộ thành công của của những phiên bản trước của series Dungeon Hunter. Người chơi tiếp tục cuộc chiến chống lại những con quái vật xâm chiếm thành phố, trở thành một tay thợ săn tiêu diệt yêu quái khét tiếng. Chiến đấu lại thế lực ma quái hắc ám, quét sạch bóng tối để lấy lại sự bình yên và cho vùng đất Valenthia xinh đẹp chính là những nhiệm vụ mà mỗi tay game phải trải qua khi tải Dungeon Hunter 5 miễn phí về iPhone/iPad.

Thể loại game nhập vai hành động trên mobile đã xây dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc. Các công ty phát hành game liên tục sản xuất ra những loại game nhập vai hành động, khiến thị trường game sôi nổi hơn bao giờ hết. Nếu là fan của thể loại này chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được series Dungeon Hunter khuấy đảo thị trường game. Xuất hiện từ năm 2003, Dungeon Hunter đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều rất nhiều và thu về cho mình hàng triệu fan trên khắp thế giới.

Game hành động Dungeon Hunter 5 cho iOS

Sau sự thành công vang dội của Dungeon Hunter 4, hãng game nổi tiếng Gameloft quyết định cho ra mắt Dungeon Hunter 5 vừa để chiều lòng các fan của Dungeon Hunter nói riêng và fan thuộc thể loại game nhập vai hành động nói chung. Tiếp theo Dungeon Hunter 4 với câu truyện còn dang dở, người chơi sẽ vào vai một cư dân của vương quốc Valenthia xinh đẹp. Nhưng chỉ sau một giấc ngủ, cả vương quốc giàu có bấy lâu lại biến thành một đống gạch nát, tan hoang. Lũ yêu quái vốn dưới địa ngục nay lại sống lại, tàn phá Valenthia, mang theo sự chết chóc đi khắp nơi. Hành trình chinh phục lũ yêu quái sẽ bắt đầu trên đống đổ nát của Valenthia. Gánh trên vai một trong tránh nặng nề, liệu người chơi có thể thực hiện được nhiệm vụ cao cả của mình?

Game nhập vai hành động Dungeon Hunter 5 - Cuộc chiến với thế lực ma quái

Nhiệm vụ trong Dungeon Hunter 5 cũng sẽ tương tự như những phần trước. Người chơi phải đi khắp vùng đất của Valenthia, dưới sự giúp đỡ của thế lực huyền bí, cộng thêm kỹ thuật tham gia chiến đấu bên cạnh vật phẩm hỗ trợ để tiêu diệt sạch đoàn quân quỷ dữ. Trò chơi sẽ đưa người chơi đến với thế giới thần thoại, tham gia cuộc săn lùng quái vật thu tiền thưởng. Ngoài nhân vật được chọn trong trò chơi, bạn cũng có thể đổi 1 trong 4 nhân vật thợ săn với phong cách riêng biệt của từng nhân vật. Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng riêng và sức mạnh đặc trưng. Hãy xây dựng cho bản thân một phong cách đánh chiến mạnh mẽ nhất.

Dungeon Hunter 5 cho iPhone/iPad

Một trong những điểm thu hút người chơi đó chính là cốt truyện thần thoại với những cuộc săn lùng quái vật. Gánh trên vai trọng trách lấy lại sự yên bình cho vùng đất, tay thợ săn trong game sẽ phải chiến đấu một mình với bè lũ yêu quái. Mỗi trận sẽ có những loại yêu quái khác nhau trước khi đến với tên trùm mạnh nhất. Một mình người chơi đấu lại với lũ yêu quái chắc chắn sẽ có nhiều vất vả. Chúng sẽ lập thành bầy đàn, với những cái răng gớm ghiếc và chiếc móng linh hoạt, tấn công về phía bạn không ngừng. Tuy nhiên, mỗi game thủ cũng sẽ có một hệ thống skill hỗ trợ và những vũ khí riêng biệt với lực sát thương lớn. Trên đường đi, những bầy quái thú sẽ chờ đợi bạn. Người chơi chỉ cần tiến về phía chúng, ra đòn tấn công để tiêu diệt hết bầy yêu quái.

Dungeon Hunter 5 miễn phí cho iOS

Trong mỗi level, bạn sẽ có mỗi nhiệm vụ riêng biệt, chiến đấu với môt trùm yêu quái. Sau khi hoàn thành, mỗi người chơi sẽ thu về cho bản thân một số tiền thưởng lẫn số kim cương. Chính những đồng vàng thưởng đó sẽ đưa bạn đến với những vật phẩm để nâng cấp cho vị chiến binh của mình. Nhiều đồ bảo hộ như mũ sắt, vũ khí mới hơn, nhiều kỹ năng đặc biệt khác cũng sẽ hỗ trợ mỗi tay game trong quá trình tiêu diệt lũ yêu quái .

Tính năng chính của game nhập vai hành động Dungeon Hunter 5 cho iOS

Tham gia chế độ một người chơi

Có tất cả 5 miền đất mới để người chơi chiến đấu với binh lính quỷ dữ. Mỗi một cảnh chiến đấu của tay thợ săn đều diễn ra quyết liệt với vô số những hang động .

Chiến hữu tham gia diệt yêu quái

Kết nạp thêm nhiều bạn bè trở thành đồng minh trong mỗi trận chiến. Tuy nhiên quan trọng vẫn là cách chiến đấu của người chơi.
Bổ sung thêm chế độ multiplayer cho người chơi Strongholds. Người chơi có thể tùy chỉnh Strongholds, quản lý và bảo vệ thành trì của mình. Đột kích đối thủ, phá thành lũy để thu về những phần thưởng cho bản thân.

Dungeon Hunter 5 cho iOS

Tạo vũ khí mới

Với 46 loại áo giáp, 150 vũ khí để người chơi có thể kết hợp khéo léo trong mỗi trận chiến. Mỗi một loại vũ khí đều có những tính năng, đặc điểm riêng. Vì thế, nếu biết cách kết hợp thì sức mạnh của bạn sẽ càng nhân lên. Một điều cần chú ý đó là mỗi tay game cùng nên chú ý đến phần nâng cấp vũ khí để quá trình đánh chiến được thuận lợi hơn.

5 yếu tố chủ đạo

Vũ khí, phép thuật sẽ được chia theo 5 yếu tố và người chơi hãy cố gắng thu thập nó: Nước, Ánh sáng, Lửa, Bóng tối, Thiên nhiên.

Dungeon Hunter 5 cho iPhone/iPad

Sự kiện hàng ngày, hàng tuần

Dungeon Daily sẽ thưởng cho người chơi những vật liệu độc đáo để phát triển kỹ năng giết quỷ của bạn và kết hợp chúng lại để tạo thành một sức mạnh lớn hơn. Thách thức hàng tuần Wantes Challenges đưa mỗi game thủ đến với những phần thưởng đặc biệt với yêu cầu phải đứng đầu bảng xếp hạng.

Đồ họa độ đáo, hấp dẫn

Một điều thu hút người chơi đó là đồ họa AAA đem đến những hình ảnh chất lượng cao nhất. Mỗi người chơi sẽ mãn nhãn từng chi tiết nhỏ nhất trong Dungeon Hunter 5 như sự di chuyển của tay thợ săn đến cảnh hùng tráng đấu chiến trong mỗi lần tham gia trận chiến với bầy yêu quái.

Dungeon Hunter 5 miễn phí cho iOS

Dungeon Hunter 5 miễn phí cho iOS sẽ đưa người chơi đến với một thế giới của người anh hùng săn yêu quái. Nơi người chơi được thể hiện bản lĩnh đánh chiến của mình và tiêu diệt sạch lũ yêu quái. Cả thế trận sẽ nằm trong tay bạn, nếu biết cách đánh chiến và lựa chọn chiến thuật đúng đắn, người chơi sẽ thu về cho mình không chỉ những vật phẩm quý giá mà còn có cả vinh quang, trở thành tay thợ sặn khét tiếng. Tải Dungeon Hunter 5 miễn phí cho iOS để thực hiện những giấc mơ đó