Ultimate Robot Fighting cho iOS 1.0.77 Game đại chiến robot trên iPhone/iPad

Giới thiệu

Download game hành động Ultimate Robot Fighting cho iOS

Tập hợp những người máy trở thành một đội chiến binh anh dũng, chiến đấu lại những đội rbobot đánh chiến khác trong tựa game hành động Ultimate Robot Fighting miễn phí trên iPhone/iPad. Lấy ý tưởng của những trận đấu đối kháng của các võ sỹ, bạn chơi sẽ được tham dự vào nhiều trận đấu võ thuật hay sử dụng vũ khí đẹp mắt giữa những người máy. Robot của người chơi sẽ có cơ hội trở thành đội robot mạnh nhất khi tiêu diệt từng đối thủ trong hành trình chinh phục với trò chơi Ultimate Robot Fighting cho iOS.

Video giới thiệu game Ultimate Robot Fighting

 

Những người chiến binh robot lang thang trên khắp các hành tinh, cùng tụ hội tạo thành một đội chiến binh dưới quyền kiểm soát của người chơi, cùng thể hiện sức mạnh của bản thân trong những trận chiến đấu cuối cùng trong tựa game Ultimate Robot Fighting trên iPhone/iPad. Trải dài trong cuộc hành trình chinh phục tên tuổi của bản thân, từng thành viên trong đội sẽ phô bày mọi thế mạnh của bản thân, những chiêu thức đánh chiến mạnh mẽ dứt khoát tiêu diệt đối thủ. Sử dụng cơ chế đánh theo lượt và tấn công đối phương, từng trận sẽ có 3 thành viên lần lượt ra trận đấu với 3 đối thủ đội bạn. Người chơi sẽ toàn quyền chọn lựa thành viên nào ra trận, hay thể hiện các chiêu thức khác nhau.

game tấn công Ultimate Robot Fighting

Chiến binh robot trong trò chơi sử dụng khá nhiều các chiêu thức tấn công cũng như phòng thủ khác nhau. Không chỉ đơn giản dùng những loại vũ khí được chuẩn bị sẵn, mà còn có những thế võ tấn công đối thủ bằng những đòn tấn công nhanh gọn mang lại cho bạn một trận chiến võ thuật của những võ sĩ chuyên nghiệp. Trò chơi sẽ có hai kiểu đánh đó là đánh theo nhóm 3 vs 3, hoặc một mình chiến đấu thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù để khám phá những điều hấp dẫn của trò chơi.

các cuộc tấn công người máy

Với hệ thống thành viên robot trong đội chiến binh của người chơi, bạn sẽ toàn quyền được lựa chọn thành viên tham gia chiến đấu và thực hiện các cuộc chiến để kiếm thêm tiền vàng cho việc mở khóa những chiến binh robot khác trong tổng số 45 robot. Sử dụng các thao tác chạm, hay vuốt trên màn hình để thực hiện các chiêu thức tấn công vào đối thủ. Mỗi một chiến binh đều có sức mạnh của riêng mình, khả năng tấn công hay phòng thủ đều khác nhau. Chẳng hạn Brutal Barista có chỉ số Damage là 330, Armor 200 có khả năng tái sinh trong các cuộc tấn công đặc biệt, người máy Zero G với sức tấn công Damage 330, Armor 230 giảm 20% thiệt hại trong những cuộc chiến thông thường. Từng robot đều có thông tin cụ thể để người chơi nắm rõ và tính toán sử dụng trong các trận chiến ghi danh.

Tấn công đối thủ

Như đã nói, người máy trong Ultimate Robot Fighting không chỉ tiêu diệt đối thủ nhờ vào hệ thống vũ khí, mà cón có những chiêu thức võ thuật khác. Lấy hình tượng của nhiều nhân vật với các đặc điểm hóa thân như chiến binh samurai, ninja, các vị thần chiến binh hay chú hề với robot Mr. Smashy. Bạn chơi sẽ dần dần sở hữu chúng khi có trong tay khối lượng tiền vàng quý giá. Cấp độ khó của tựa game sẽ tăng dần theo các level, đối thủ sau khó nhằn hơn đối thủ trước thậm chí có sự góp mặt của những boss nguy hiểm, buộc chúng ta phải nâng cấp kỹ năng đánh chiến lẫn mua thêm nhiều vũ khí chiến đấu. Tận dụng những chiêu thức tấn công vào điểm yếu của địch để dễ dàng hạ gục đối thủ.

Lựa chọn chiến binh

Tính năng game Ultimate Robot Fighting miễn phí

Những cuộc tấn công đẹp mắt

Tham gia vào cuộc chiến 3 vs 3 hoặc trận chiến sử thi với các combo ăn điểm. Đảm bảo thanh năng lượng của mỗi chiến binh trong hơn 250 cuộc chiến đấu để có thể trụ vững đến cuối cùng và tuyên chiến với boss đối thủ mạnh mẽ khác.

Tạo một đội chiến binh robot sức mạnh

Chọn từ 45 ứng cử trong đội hình chiến binh của mình và các vũ khí từ hệ thống phong phú để tăng thêm sức mạnh cho từng người máy. Tạo ra nhiều robot biến thể bổ sung trong đội hình để mở khóa thêm các sức mạnh và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm chiến đấu mới.

Nâng cấp chiến binh

Cải thiện, nâng cấp, và thúc đẩy những cỗ máy chiến binh của bạn. Thay đổi đội hình chiến đấu, linh hoạt trong cách triển khai quân và các thế đánh để tìm ra những chiêu thức ăn điểm cao nhất trong chiến đấu, phù hợp với phong cách đánh của từng người máy.

Đồ họa và ánh sáng chất lượng

Sử dụng đồ họa 3D với hình ảnh chất lượng, những đường cường quyết đẹp mắt khi kết hợp với màu sắc tạo ấn tượng nhất định trong từng lần đánh chiến.

đồ họa ấn tượng

Mang đội chiến binh đi khắp các chiến trường đánh chiến, phô trương thanh thế với nhiều đối thủ bằng các đòn tấn công mạnh từ những chiến binh dưới quyền sở hữu của các tay game. Tham gia vào Ultimate Robot Fighting miễn phí trên iPhone/iPad nơi đấu trường của những chiến binh robot huyền thoại, đội quân ngưới máy của bạn sẽ trở thành bất khả chiến bại.