Taichi Panda cho iOS 1.1.0 Game hành động nhập vai trên iPhone/iPad

  • Phát hành Snail Games USA Inc
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.386
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 90,3 MB
  • Cập nhật 18/11/2016
  • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Taichi Pada cho iOS - Game nhập vai hành động hấp dẫn

Taichi Panda miễn phí cho iOS tựa game nhập vai hành động quen thuộc với hình ảnh chú gấu trúc với võ nghệ đầy mình. Người chơi sẽ được tham gia vào cuộc phiêu lưu của hiệp sỹ gấu trúc và những người bạn, chiến đấu lại thế lực đen tối và thể hiện những kỹ thuật đánh chiến điêu luyện. Hãy sở hữu thêm một thể loại game nhập vai hành động hấp dẫn ngay khi tải game Taichi Panda miễn phí cho iPhone, iPad và iPod Touch.

Taichi Panda cho Android

Thể loại game nhập vai hành động luôn thu hút được số lượng lớn người chơi, và thu về cho bản thân khối lượng fan thuộc hàng khủng. Những tựa game thuộc thể loại này luôn đem lại cho mỗi game thủ những cảm xúc nghẹt thở khi tham gia vào các trận chiến, chặt chém đã tay và phô diễn ngón nghề của bản thân. Cách đây không lâu, làng game mobile đã chào mừng Dungeon Hunter 5, nối tiếp series Dungeon Hunter nổi đình đám. Thêm một sản phểm mới của thể loại nhập vai hành động được đặt lên kệ với tựa game Taichi Panda - Gấu trúc Thái cực quyền. Các game thủ sẽ vô cùng bất ngờ với hình ảnh của chú gấu trúc tưởng trông nặng nề, nhưng lại có thể thực hiện những pha hành động đầy kỹ thuật.

Game hành động nhập vai Taichi Panda cho iOS
Taichi Panda game hành động nhập vai cho iOS

Taichi Panda sẽ gợi nhớ lại cho người chơi hình ảnh chú gấu trúc giỏi võ nghệ trong bộ phim Kungfu Panda, và tựa game này có cốt tuyện cũng gần giống với bộ phim. Người chơi sẽ được chứng kiến cảnh chú gấu trúc cùng với những người bạn của mình, lập thành một đội hiệp sỹ, đi khắp nơi để chiến đấu lại với những thế lực đen tối với mưu đồ xấu xa. Nhiệm vụ của bạn sẽ được phân theo từng level và phải đối mặt với từng đối thủ khác nhau. Các địa điểm trong tựa game vô cùng phong phú, từ hàng động, ngục tối với vô vàn những đối thủ vô cùng máu chiến. Trong mỗi chận triến đều có những tên lâu la trước khi đến với những tên trùm boss nguy hiểm.

Taichi Panda game hành động đặc sắc cho iOS
Bốn tuyến nhân vật khác nhau trong Taichi Panda

Sẽ có 4 tuyến nhận vật trong bài gồm: hiệp sỹ gấu trúc, nữ thợ săn mạnh mẽ, chàng hiệp sỹ với những ngón đòn hiểm hóc, kẻ đi săn kho báu. Mỗi một nhân vật đều có những sức mạnh chiến đấu hoàn toàn khác biệt, và đương nhiên sẽ có những ngón đòn hiểm của từng người. Mỗi game thủ hãy lựa chọn những nhân vật để phù hợp với phong cách của bản thân mình. Bên cạnh đó cũng phải kể đến những con thú nuôi pet hỗ trợ người chơi tham gia vào những trận đấu.

Taichi Panda miễn phí cho Windows
Tham gia các trận chiến hành động hấp dẫn trong Taichi Panda

Tính năng hấp dẫn của game nhập vai hành động Taichi Panda cho iOS

Những cuộc phiêu lưu mạo hiểm

Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một bản đồ với những địa điểm trận đánh. Mỗi một trận đấu sẽ là đội quân đích với số lượng lớn,có thể là những bộ xương, đội quân yêu tinh gớm ghiếc, những con quái vật hai đầu, trùm lợn nguy hiểm. Những tên trùm boss nguy hiểm cần phải sử dụng hết những ký thật đánh chiến.

Lối chơi chặt chém đã tay

Những kẻ thù sẽ tìm cách xâu xé và tiêu diệt người chơi. Sử dụng những kỹ năng điêu luyện như cách thức ra đòn, nhắm trúng đối thủ hoặc di chuyển nhanh nhẹn để tránh những ngón đòn hiểm hóc của đối thủ. Kết hợp linh hoạt những kỹ thuật chiến đấu với việc sử dụng các combo hỗ trợ trong trò chơi để chiến đấu lại đội quân kẻ thù. Khám phá những mê cung trong tựa game, tránh những bẫy đặt ra liên tục, và tiêu diệt tên trùm nguy hiểm.

Game gấu trúc hành động Taichi Panda cho iOS
Nâng cấp hệ thống vũ khí và thú nuôi để tăng sức mạnh

Hệ thống nâng cấp vũ khí

Tham gia những trận chiến và thu về các vật thưởng cho bản tham. Nâng cấp hệ thống vũ khí để cũng cố sức mạnh của người chơi, mở khóa những phép thuật để hỗ trong quá trình đánh chiến. Tăng sức mạnh cho vật nuôi, cùng tham gia vào những trận chiến và phát triển những kỹ năng chiến đấu.

Chơi game với bạn bè trong thời gian thực

Tham gia với bạn bè trong thời gian chiến đấu thực, hoặc lựa chọn bạn bè trở thành những đối thủ. Lập nhóm để tham gia thám hiểm, trở thành hiệp sỹ đứng đầu trong mỗi nhiệm vụ.

Hệ thống đồ họa 3D đẹp mắt

Một trong những điểm thu hút của bất cứ tựa game nhập vai hành động nào đó chính là hình họa 3D được chăm sóc rất kỹ lưỡng, tỉ mỉ. Từng đòn đánh, hình ảnh giao chiến, đều được diễn tả chân thật, đem đến cho mỗi người chơi sự ấn tượng ngay khi tải Taichi Panda miễn phí cho iPhone/iPad hoặc iPod Touch.

Game nhập vai hành động Taichi Panda cho iOS
Lập đội hoặc chọn lựa đối thủ trong mỗi trận đấu với Taichi Panda cho iOS

Taichi Panda miễn phí cho iOS sẽ đưa người chơi đến với thế giới game nhập vai hành động với những hiệp sỹ có những kỹ năng chiến đấu điêu luyện. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những màn võ thuật đẹp mắt nhờ vào hình ảnh đồ họa 3D chân thật. Thu về những vật phẩm quý giá, thể hiện bản lĩnh của bản thân, xưng danh trên vị trí hiệp sỹ cao nhất. Tải miễn phí Taichi Panda để có ngay không gian hành động đặc sắc trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi Taichi Panda miễn phí cho iOS