Stormblades cho iOS 1.4.1 Game nhập vai hành động chặt chém trên iPhone/iPad

  • Phát hành Kiloo
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.110
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 134 MB
  • Cập nhật 05/09/2016
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Game Stormblades miễn phí cho iOS - Game nhập vai hành động chặt chém

Stormblades miễn phí cho iOS thuộc dạng game nhập vai hành động hấp dẫn. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được đóng vai thành một anh chàng hiệp sỹ trẻ tuổi, khám phá những bí ẩn trong các ngôi đền cổ, khẳng định vị thế của bản thân. Những đối thủ to lớn hơn chàng thanh niên rất nhiều sẽ tạo ra những màn đánh chiến ngang tài ngang sức và vô cùng quyết liệt. Hãy cùng khám phá bí mật của những ngôi đền cổ, trổ tài chặt chém với những kỹ năng điêu luyện trong Stormblades trên iPhone và iPad.

Cốt truyện xảy ra từ hàng nghìn năm trước, khi vị chiến binh trẻ tuổi rong ruổi trên khắp những con đường, những khu cổ mộ để tìm ra những giá trị quý báu bị chôn vùi hàng nghìn năm, và cũng là thực hiện một nghi lễ để củng cố giá trị của bản thân. Tất nhiên trên đường đi sẽ có hàng trăm đối thủ chặn đón đầu chàng hiệp sỹ, hòng ngăn cản và tiêu diệt. Nhiệm vụ của người chơi đó chính là phải thực hiện những kỹ năng chặt chém của bản thân, khả năng tấn công đối thủ để có thể dễ dàng đến với đích cuối cùng. Thuộc thể loại game nhập vai hành động, Stormblades sử dụng độ linh hoạt của ngón tay điều khiển anh chàng hiệp sỹ đấu lại với những đối thủ lớn mạnh khác.

Game nhập vai hành động hấp dẫn Stormblades cho iOS
Stormblades thể loại nhập vai hành động hấp dẫn cho iOS

Cách chơi của Stormblades cũng không hề khó khăn, khi bạn chỉ cần phải dùng tay để vung vũ khí hướng đến những đối thủ phía trước. Bên cạnh đó cũng phải chú ý né những đòn đánh của đối phương, dùng tay để vuốt sang trái hoặc vuốt sang phải, chạm 2 lần nhanh chóng để tránh những đón đánh của đối thủ. Địa điểm mà mỗi tay game tham gia khá đa dạng, khi chàng hiệp sỹ đôi khi cũng phải nhảy lên, chạy liên tục cùng với vũ khí của mình, và dừng lại bất cứ khi nào gặp phải đối thủ. Qúa trình tham gia đánh chiến phải cực kỳ nhanh chóng, người chơi phải đưa ra những đón đánh liên tục về phía đối phương. Chúng được trang bị áo giáp sắt, vũ khí cũng chẳng kém gì bạn, cho nên phải tranh thủ mọi thời gian có thể, mọi điểm yếu của đối thủ để tung những đòn đánh quết định, những đòn trí mạng về phía người khổng lồ.

Sử dụng những ký thuật đánh chiến trong Stormblades cho iPhone
Sử dụng linh hoạt những đòn đánh trong Stormblades trên iPhone/iPad

Trong tựa game sẽ có những cảnh chơi khác nhau đối thủ khác nhau. Mỗi một cảnh chơi, bạn sẽ phải đối đầu với đối thủ trong 5 trận đấu trước khi đến được với trùm boss có sức mạnh lớn nhất, và khó tiêu diệt nhất. Sau một một trận đấu sẽ tổng kết số sao dựa vào quá trình chơi của bạn và số điểm thưởng nhận được. Mỗi một lần giao chiến với đối thủ, mỗi tay game sẽ nhận được điểm thưởng như kỹ năng hoàn hảo tối đa là 200 điểm, không chịu bất cứ đón đánh nào khi đối thủ tung đòn nhận được 100 điểm. Bên cạnh đó cũng phải kế đến những vật phẩm Essence được đặt rải rác trong quá trình người chơi tham gia chiến đấu. Chỉ cần vung đao và chém về phía vật phẩm, số điểm sẽ được chuyển thẳng vài quỹ điểm của người chơi. Tác dụng của số điểm Essence này sẽ hỗ trợ bạn có thể nâng cấp được vũ khí của bản thân, như lựa chọn con đao có độ sát thương lớn, giúp đối đầu với những đối thủ to lớn.

Thu vật phẩm trong Stormblades cho iOS
Thu vật phẩm để nâng cấp vũ khí trong Stormblades miễn phí cho iOS

Đồ họa 3D trong Stormblades cũng là một yếu tố làm nên thành công của trò chơi. Đồ họa không gian 3 chiều sẽ giúp người chơi quản lý được cuộc chiến của mình, quan sát được những hành động của đối thủ, và hơn thế nữa đem lại một bức tranh đẹp trong trò chơi. Các môi trường chiến đấu đều được thay đổi với nhiều phong cảnh khác nhua, hạn chế sự nhàm chán của tựa game. Những chi tiết nhỏ của trò chơi như chàng chiến binh chạy tốc độ nhanh, đến cảnh đánh chiến quyết liệt trong trò chơi cũng khiến mỗi tay game phải trầm trồ về sự đầu tư kỹ lưỡng khi bước vào thế giới của Stormblades. Bạn hãy tải Stormblades cho iOS để sở hữu thêm một thể loại nhập vai hành động trong chiếc điện thoại iPhone hoặc iPad ngoài bom tấn Dungeon Hunter 5 cũng thú vị không kém.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi Stormblades miễn phí cho iOS