Blood & Glory: Immortals cho iOS 2.0.0 Game nhập vai hành động siêu chiến binh trên iPhone/iPad

  • Phát hành Glu Games
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 822
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 175 MB
  • Cập nhật 25/08/2016
  • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Blood & Glory: Immortals hành động cho iOS - Game chiến đấu với các vị thần

Blood & Glory: Immortals miễn phí cho iOS tựa game hành động nhập vai ARPG hấp dẫn dành cho những ai là fan ruột của thể loại game hành động. Mỗi game thủ sẽ được lạc bước vào thế giới thời La Mã cổ đại, nơi những vị chiến binh mạnh mẽ đối đầu với các vị thần quyền năng trên bầu trời. Mỗi một cuộc chiến sẽ đem lại cho bạn những thử thách khác nhau, những bất ngờ ngay khi người chơi tải Blood & Glory: Immortals miễn phí cho iPhone/iPad.

Bạn có từng tham gia một trò chơi mà ở đó đối thủ của bạn là những vị thần quyền năng trên bầu trời hay chưa? Blood & Glory: Immortals với bối cảnh thời La Mã cổ đại khi những vị thần cao quý trên đỉnh Olympus trả thù xuống đế chế La Mã. Nói đến Đế chế La Mã không ai không khỏi nhớ đến một thời kỳ hưng thịnh ghi danh sử sách, với đất nước rộng lớn, quân đội hùng mạnh và phát triển không ngừng. Chính sự phát triển ngày càng lớn mạnh đó đã gây sự khó chịu cho các vị thần Hy Lạp. Các vị thần lo sợ rằng Đế chế La Mã sẽ vượt qua sức mạnh của mình, và lấy đi những quyền tối cao nhất. Chính vi vậy, ba vị thần gồm thần Zeus tối cao, vị thần chiến tranh Ares và thần địa ngục Hades đã gửi những đội quân tinh nhuệ nhất tham gia vào cuộc chiến, với mục đích xóa sổ Đế chế La Mã.

Cuốc chiến đấu với vị thần trong Blood & Glory: Immortals

Mang danh là Đế chế hùng cường trong lịch sử, ba vị chiến binh anh dũng đã nhận sứ mệnh cao cả tham chiến với các vị thần. Ba vị anh hùng gồm Gladiator, Warlock và Barbaress với những kỹ thuật đánh chiến điêu luyện, những vũ khí sắc bén sẽ đảm nhận trọng trách nặng nề. Các vị thần sẽ sử dụng những ngón đón với lực sát thương tương đối lớn, liệu ba vị chiến binh có thoát khỏi những cơn đánh tức giận của các vị thần hay không? Người trả lời câu hỏi này chính là bạn.

Trận chiến quyết liệt trong Blood & Glory: Immortals

Tải game Blood & Glory: Immortals nhập vai hành động hấp dẫn cho iPhone/iPad

3 tuyến nhân vật và bạn sẽ chọn một trong ba để sát cánh trong quá trình chiến đấu gian nan, vất vả. Mỗi một nhân vật đều có những cá tính đánh chiến riêng biệt, với những ngón đòn kỹ thuật của bản thân. Người chơi hãy xây dựng cho bản thân hình tượng vị chiến binh quả cảm và anh dũng với những phương thức giao chiến mạnh mẽ trong quá trình tham gia chiến đấu. Có tất cả 150 nhiệm vụ trong game để người chơi thử thách và được chia theo hai tuyến: một là sẽ được giao nhiệm vụ, hai là bạn sẽ phải tham chiến tại những địa điểm khác nhau. Nhiệm vụ được giao sẵn trong từng level bởi một vị trưởng làng, và sẽ bắt đầu từ những bước đi đầu tiên, cũng có thể coi đó là hướng dẫn cơ bản để người chơi làm quen dần với cách thức chiến đấu. Những nhiệm vụ vô cùng đơn giản như giết tất cả những đối thủ để hoàn thành level đầu tiên. Càng về sau, khi người chơi đã quen tay hơn thì sẽ đến với 3 địa danh là thành Rome, đảo Crete trước khi đến với đỉnh Olympus nơi ngự trị của các vị thần, và giao chiến với họ ngay tại đó.

Các nhiệm vụ trong Blood & Glory: Immortals cho iOS

Nếu những ai quá quen thuộc với thể loại game nhập vai hành động thì sẽ biết cách di chuyển trong game, và cách ra đòn như thế nào. Với những ai là “lính mới” trong thể loại này thì cách điều khiển vị chiến binh cũng không hề quá khó. Vòng tròn bên trái sẽ là nút điều khiển hướng đi của bạn, và bên phải sẽ là nút nhấn ra đòn, nút ấn kỹ năng, đặc biệt là biểu tượng hình khiên, trên cùng là thời gian tính giờ. So với nhiều tựa game cùng loại, thì biểu tượng khiên trong Blood & Glory: Immortals có công dụng vô cùng hữu ích. Trước mặt là đối thủ, và người chơi chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình khiên sẽ tự động thiết lập một hàng rào chắn ảo cho vị chiến binh, và dễ dàng tung ra đòn chí mạng về phía đối phương. Hàng rào chắn ảo đơn giản chỉ là thời gian sẽ dừng lại để bạn có thể chuẩn bị những thế đánh vào phía đối thủ. Vì vậy hãy sử dụng linh hoạt biểu tượng hình khiên.

Cách điều khiển trong Blood & Glory: Immortals cho iOS

Đối thủ của người chơi thì khá là đa dạng với nhiều đội quân từ người, thần đến cả những quái vật ba đầu, những con chó canh gác dưới địa ngục, những người khổng lồ với vũ khí cực đại trong tay. Mỗi khi giết được tên lính nào từ đám lâu la đến tên trùm boss, mỗi vị chiến binh sẽ được cộng tiền xu, số điểm kinh nghiệm. Hoặc kiến thêm điểm số từ những thùng đồ đặt bên đường, hoặc vũ khí, áo giáp,... Số tiền đó sẽ là cơ sở vững chắc để bạn có thể tiến đến với khu vực nâng cấp vũ khí trong trò chơi. Trong khu vực Store sẽ cung cấp túi đồ, hoặc nước tăng sức mạnh. Chúng đều được trả bằng số ngọc mà người chơi kiếm được trên đường. Trong Inventory là thùng đồ của người chơi từ vũ khí, áo giáp, mũ sắt, giầy,...

Nâng cấp vũ khi trong Blood & Glory: Immortals cho iOS

Đồ họa cũng là một thế mạnh của Blood & Glory: Immortals. Hình ảnh được chăm sóc kỹ lưỡng, trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ đã gây được thiện cảm của phần lớn những người chơi game. Mỗi địa điểm tham gia chiến đấu đều được được miêu tả chân thật dưới nét vẽ thiết kế độc đáo, tỉ mỉ của nhà sản xuất. Thêm nữa, phong cảnh bao trùm lên trò chơi mang hơi thở của thời La Mã lịch sử kết hợp với những truyền thuyết thánh thần càng tạo nên nét hấp dẫn cho Blood & Glory: Immortals.

Đồ họa 3D trong Blood & Glory: Immortals cho iOS

Nhìn chung, tựa gmae Blood & Glory: Immortals cho iOS không phải thể loại mới mẻ trong hàng loạt game mobile nhập vai hành động. Nhưng cũng không thể phủ nhận nét cuốn hút của tựa game từ cốt truyện, những trận giao tranh chiến đấu đến hình họa âm thanh chân thực trong trò chơi, khiến ai từng chơi game cũng phải "bật ngón cái". Tải miễn phí Blood & Glory: Immortals cho iOS để thực hiện sứ mệnh cao cả của bản thân, thể hiện những kinh nghiệm đánh chiến tuyệt đỉnh.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi game Blood & Glory: Immortals trên iPhone/iPad