Yurei Ninja cho iOS 1.1 Game chiến binh Ninja hành động cho iPhone/iPad

  • Phát hành Bulkypix
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 531
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 92,6 MB
  • Cập nhật 29/11/2015
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Download game hành động Yurei Ninja cho iOS

Hóa thân trong vai một anh hùng Ninja thân thủ nhanh nhẹn, người chơi sẽ từng bước phá vỡ thế giới hắc ám theo cách thức chạy Endless Running tốc độ trong tựa game Yurei Ninja miễn phí trên iPhone/iPad. Sử dụng thanh đao sắc bén của mình và khả năng chạy thần tốc, bạn sẽ được thưởng thức những pha hành động nghệ thuật đẹp mắt, trở thành anh hùng võ sĩ bách chiến bách thắng trong tựa game Yurei Ninja cho iOS.

Video giới thiệu game Yurei Ninja

 

Với ý niệm luôn luôn mang đến những sản phẩm game độc đáo, hấp dẫn đến với người chơi game, nhiều nhà sản xuất đã mạnh tay đầu tư rất nhiều ý tưởng sáng tạo trong từng trò chơi. Yurei Ninja game hành động miễn phí cho iOS không chỉ mang đến cho chúng ta những trận chiến võ thuật của đấu sỹ Ninja, mà còn thưởng thức cuộc chiến đấu thần tốc với những bước chạy như bay trong gió khi kết hợp thể loại game Endless Running. Với việc kết hợp thể game hành động chặt chém với chạy bất tận tốc độ cao, từng người chơi sẽ được thưởng thức những đường đao sắc bén, những pha võ thuật đỉnh cao và chính bạn sẽ là nhân vật trung tâm của cuộc chiến gay cấn đó.

Tải game hành động phiêu lưu Yurei Ninja game Yurei Ninja

So với những game chạy không hồi kết khác như Temple Run hay Sonic Dash thì phong cách chơi game tương đối đơn giản và không đòi hỏi quá nhiều thao tác trong khi thực hiện nhiệm vụ. Bạn chỉ cần chạy sang phải, trái hoặc nhảy lên cao trượt xuống để tránh mọi loại bẫy vật cản mà thôi. Còn đối với võ sĩ của chúng ta trong Yurei Ninja cần phải thực hiện khá nhiều những kỹ năng, từ việc di chuyển khéo léo đến ra đòn tấn công lại kẻ thù chặn đường ở cả hai phía trước sau. Người chơi game tham gia Yurei Ninja được tự do hành động hơn, thể hiện tài nghệ võ thuật của mình, điều mà bạn chưa từng được thực hiện ở các tựa game chạy bất tận khác.

Phong cảnh chơi thay đổi hệ thống nhiệm vụ trong game

Game phiêu lưu Yurei Ninja miễn phí - Cuộc chiến tốc độ tiêu diệt thế lực hắc ám

Tại khu đền cổ xưa ẩn chứa những điều đen tối, nơi ngự trị của thế lực hắc ám đứng đầu là tên trùm Samurai King và đám tay chân hung bạo của hắn. Nhiệm vụ của chúng ta đó là đi qua tất cả mọi ngõ ngách trong khu hầm cổ, vượt qua hàng tá những loại bẫy chết người khác để có thể thu về cho mình những đồng vàng quý giá và nhiều loại phần thưởng hấp dẫn khác. Nhìn chung, cơ chế chơi vẫn khá gần gũi với bạn đó là di chuyển linh hoạt ở mọi loại địa hình nhờ vào sự nhanh nhẹn điều khiển hướng đi của các ngón tay. Tốc độ di chuyển nhanh được coi là thế mạnh của võ sĩ, tuy nhiên nó lại trở thành điểm yếu của người chơi nếu như bạn không biết cách điều khiển nhân vật.

Nhiều địa hình độc đáo thu thập đá quý

Một điều cần lưu ý, đó là tiến càng sâu thì tốc độ di chuyển sẽ càng nhanh, đôi khi bạn không kịp xoay xở tình huống. Sự phản xạ nhanh là một trong những yếu tố trọng tâm giúp các tay game có thể để đưa ra mọi quyết định đúng đắn, đặc biệt khi hệ thống chướng ngại vật lẫn kẻ thù không ngừng bao vây hạ gục bạn. Dọc hai bên đường sẽ có khá nhiều các loại bẫy khác nhau, buộc người chơi liên tục thực hiện các hành động né tránh chính xác và kỹ thuật để có thể an toàn đi qua mọi loại địa hình.

thể hiện các kỹ năng hành động Tấn công các loại kẻ thù

Sẽ có những tên lâu la chặn đánh phía trước và đằng sau, để tiêu diệt chúng bạn hãy ra đao chính xác chém trúng vào những kẻ ngáng đường. Càng những màn chơi sau, yếu tố bẫy vật cản và kẻ thù sẽ tăng số lượng với nhiều loại phức tạp hơn rất nhiều. Nhiều loại boss có sức tấn công khá mạnh buộc chúng ta vừa phải sử dụng thân thủ tránh né, tận dụng sức mạnh của thanh đao và những chiếc phi tiêu sắc nhọn để có thể vượt qua cửa ải khó nhằn này. Cuộc chiến đấu với thế lực hắc ám đòi hỏi ở bạn nhiều kỹ năng hành động và sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa những kỹ năng đó.

Trên đường đi, những viên đá quý và các loại vật bổ trợ sẽ làm nhiệm vụ hỗ trợ chúng ta tăng sức mạnh khi chiến đấu. Thu thập nhiều đá quý để có thể mở rộng cơ hội mua nhiều loại trong hệ thống vũ khí và đồ bảo hộ. Game sẽ cung cấp cho võ sĩ nhiều kiểu áo giáp độc đáo, tùy vào nhân vật mà bạn chọn lựa. Hệ thống những loại đao và phi tiêu như thanh kiếm Bastard, thanh kiếm cong sắc bén Kukri,... và còn nhiều loại vũ khí để người chơi có thể thoải mái lựa chọn khi có đủ điều kiện. Ngoài việc được thưởng thức những màn võ thuật đỉnh cao, ngươi chơi sẽ được phiêu lưu đến khá nhiều địa điểm mang những nét đặc trưng của đất nước Nhật Bản. Khung cảnh sẽ thay đổi liên tục qua các màn chơi tạo nên cảnh sắc đặc biệt, thu hút từng người chơi. Màu sắc trong game đa phần sử dụng những gam màu tối, tạo cảm giác thần bí hắc ám cho bất cứ ai tham gia tựa game.

Tấn công nhiều loại boss hệ thống vũ khí

Một cuộc chiến đỉnh cao hấp dẫn không chỉ về nội dung lẫn đồ họa khiến người chơi luôn cảm thấy mãn nhãn với bất cứ chi tiết nhỏ trong trò chơi. Sử dụng hình ảnh người chiến binh Ninja với thân thủ phi phàm, tự do hành động với thanh kiếm trên tay và các thế võ đẹp mắt trong từng bước chuyển động, tựa game Yurei Ninja trên iPhone/iPad sẽ mang bạn đến một thế giới võ thuật cổ truyền Nhật Bản đặc sắc.