Strawberry Shortcake: Berry Rush cho iOS 1.2.2 Game phiêu lưu thế giới dâu tây cho iPhone/iPad

  • Phát hành Miniclip
  • Đánh giá 7 đánh giá
  • Lượt tải 3.423
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 98,1 MB
  • Cập nhật 01/12/2015
  • Yêu cầu iOS 5.1.1 trở lên

Giới thiệu

Download game phiêu lưu Strawberry Shortcake: Berry Rush cho iOS

Khám phá thế giới bánh ngọt và chuẩn bị những nguyên liệu làm bánh cần thiết theo phong cách độc đáo chạy Endless Running tốc độ trong tựa game Strawberry Shortcake: Berry Rush miễn phí trên iPhone/iPad. Thực hiện mọi nhiệm vụ, đi qua những thử thách màu sắc và thể hiện những kinh nghiệm vượt chướng ngại vật của mình để đạt điểm số cao trong tựa game Strawberry Shortcake: Berry Rush.

Video giới thiệu game Strawberry Shortcake: Berry Rush

 

Trải nghiệm một không gian mang hương vị ngọt ngào hơn trong game Strawberry Shortcake: Berry Rush so với những game chạy Endless Running khác mà bạn từng trải nghiệm, như Temple Run, Sonic Dash,... Cùng với các nhân vật dễ thương và phiêu lưu trong thế giới bánh ngọt Berry Bitty City, các tay game sẽ dần dần khám phá những điều huyền bí nơi đây. Mang câu chuyện của tiệm bánh dâu tây trong Strawberry Shortcake Sweet Shop vào trò chơi, chúng ta sẽ cùng trợ giúp cô bé dâu tây làm những chiếc bánh thơm ngon bằng việc thu thập các nguyên liệu cần thiết trên đường đi. Và để tăng thêm sự hấp dẫn trong trò chơi, ngoài nhiệm vụ vượt chướng ngại vật bạn sẽ phải dùng những chiếc bánh do mình tạo ra bán đi lấy tiền để có thể mua nhiều vật phẩm bổ trợ khác, giúp hành trình làm bánh trở nên dễ dàng hơn.

Game phiêu lưu Strawberry Shortcake: Berry Rush Game tốc độ Strawberry Shortcake: Berry Rush

Mang những đặc điểm của thể game chạy bất tận, với cách chơi chung đó là sử dụng độ linh hoạt điều khiển của những ngón tay để có thể giúp nhân vật an toàn đi qua mọi chướng ngại vật trên đường. Bạn sẽ thấy cô bé dâu tây cũng có khả năng lượn lách, bay lên hoặc trượt xuống đầy kỹ thuật. Việc còn lại nằm trong cách điều khiển mà từng tay game thể hiện mà thôi. Trên con đường di chuyển, sự phản xạ nhanh chóng trước mọi tình huống bất ngờ khá quan trọng, do chạy càng xa tốc độ của chúng ta sẽ càng tăng. Kỹ năng điều khiển tích lũy trong nhiều game cùng loại sẽ giúp giảm bớt sự khó khăn trong khi làm nhiệm vụ.

Hệ thống power-up Di chuyển khéo léo trong game

Strawberry Shortcake: Berry Rush - Game chạy tốc độ làm bánh iPhone/iPad

Cùng đồng hành với chúng ta trong mọi chặng đường ngoài cô bé dâu tây sẽ còn rất nhiều nhân vật dễ thương khác: Cherry Jam, Orange Blossom, Blueberry Muffin, Lemon Meringue, Raspberry Torte. Các nhân vật sẽ được mở khóa khi chúng ta có đủ số tiền yêu cầu cho từng nhân vật, nên với những level đầu tiên bạn chơi hãy cố gắng thu thập nhiều tiền vàng và những trái dâu tây chín mọng. So với nhiều game cùng loại khi chúng ta chỉ việc thu thập đồng xu và vật bổ trợ thì đối với tựa game, công việc sẽ tăng lên khi cần phải lấy càng nhiều dâu tây và đồng xu vàng càng tốt.

Strawberry Shortcake: Berry Rush Trang trí bánh kiếm tiền

Trong quá trình thu thập, khi có đủ lượng dâu tây cần thiết bạn sẽ có điều kiện trang trí những chiếc bánh cupcake hoặc nhiều loại bánh để có thể bán chúng kiếm thêm tiền vàng. Bán càng được nhiều bánh, cơ hội đổi nhân vật và nâng cấp hoặc mua vật bổ trợ sẽ càng mở rộng hơn. Chuyến phiêu lưu trong thế giới Berry Bitty City sẽ trải qua nhiều khung cảnh khác nhau, với nhiều kiểu địa hình đặc trưng. Có thể bạn sẽ cùng với cô bé dâu tây khám phá khu rừng hoa với đường chạy xanh màu cỏ, hoặc bãi cát vàng ven bờ biển với những con sóng bạc đầu. Cảnh chơi sẽ liên tục thay đổi mang lại sự phong phú trong quá trình làm nhiệm vụ, cũng như kích thích cảm giác thích thú khám phá những điều mới lạ trong trò chơi.

Tận dụng hệ thống power-up Hình họa độc đáo

Hệ thống chướng ngại vật chia làm hai loại: cố định và loại xuất hiện bất ngờ. Những cầu thang cỗ đặt khá nhiều trên đường đi, cần chúng ta phải nhảy lên khéo léo để có thể đi qua chúng dễ dàng. Bên cạnh đó, những tảng đá hay cánh cổng hoa cũng sẽ tạo nên những thử thách không mấy khó khăn cho chúng ta. Bạn đặc biệt phải để ý đến những loại bẫy có thể di chuyển được, hoặc bất chợt xuất hiện những loài hoa mọc ven đường, dải ốc biển chắn ngang đường chạy,... Tập trung cao độ vào đường đi để có thể xử lý tính huống chuẩn xác nhất.

Hệ thống vật bổ trợ tương đối phong phú, có nhiệm vụ trợ giúp nhân vật đi qua các hàng rào chướng ngại vật hoặc tăng tốc độ chạy. Ký kiệu x2 sẽ tăng lượng dâu tây thêm 2 quả, nhảy cầu vồng hoặc sử dụng những chú bướm để đi qua đoạn đường với tốc độ nhanh. Hay bình nước làm nhiệm vụ tạo thành cây lò xò giúp người chơi có thể bật xa hơn, thu thập nhiều dâu tây và đồng vàng hơn. Từng loại power-up đều có lượng thời gian sử dụng hạn định, nên người chơi hay tận dụng hết sức mạnh của chúng để tăng thêm lượng dâu tây, cũng như nhiều đồng xu để mở khóa thêm nhiều vật dụng khác.

game chạy tốc độ Strawberry Shortcake: Berry Rush Thay đổi nhiều nhân vật

Chuyến phiêu lưu trong thành phố dâu tây không hề đơn giản khi bạn sẽ đi qua từng địa điểm có hàng trăm những loại vật cản khác nhau, tăng dần sự thử thách buộc chúng ta phải thể hiện độ khéo léo của bản thân để vượt qua mọi yêu cầu trong trò chơi. Hoàn thành những chiếc bánh ngọt hấp dẫn và làm chủ thế giới bánh ngọt với điểm số tuyệt đối trong tựa game Strawberry Shortcake: Berry Rush.