Storm Casters Ultra cho iOS 1.2.0 Game phiêu lưu đánh quái vật cho iPhone/iPad

 • Phát hành Get Set Games
 • Đánh giá 6 đánh giá
 • Lượt tải 421
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 95,1 MB
 • Cập nhật 17/08/2016
 • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Storm Casters Ultra for iOS - Game phiêu lưu đánh quái vật cho iPhone/iPad

Storm Casters Ultra là tựa game phiêu lưu hấp dẫn với bối cảnh trong những hầm ngục tối tăm cực kì bí hiểm với những màn bắn súng hấp dẫn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Video giới thiệu game Storm Casters Ultra miễn phí cho iPhone/iPad

Storm Casters Ultra lấy cốt truyện xảy ra trong một ngôi làng nhỏ vốn yên bình, hạnh phúc. Bỗng một ngày, lũ quái vật từ đâu xuất hiện phá tan cuộc sống âm êm nơi đây, giết chết những người dân vô tội. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt quái vật bảo vệ con người và mang lại bình yên vốn có cho ngôi làng nhỏ.

Storm Casters Ultra for iOS

Storm Casters Ultra sẽ cung cấp cho bạn hệ thống vũ khí hiện đại cùng những khả năng siêu việt để chiến đấu chiến thắng lũ quái vật. Ngoài ra, game thủ cũng sẽ thu thập được rất nhiều kho báu, vàng bạc và vũ khí hỗ trợ cuộc chiến đấu hiệu quả.

tải game Storm Casters Ultra

Những lá bài chiến đấu có thể coi là thẻ bài hữu ích giúp game thủ trong cuộc chiến. Với chúng, người chơi có thể tham gia các cuộc chiến cam go và nâng cấp vũ khí cho nhân vật. Chiến trường của bạn hầu hết là dưới hầm ngục tối, tuy nhiên, thời gian chiến đấu cũng không thoải mái như các trò chơi khác, bởi vậy game thủ phải ra đòn thật nhanh và dứt khoát hạ thủ kẻ địch trước khi thời gian kết thúc. Nếu thời gian sắp hết, bạn vẫn chưa tiêu diệt hết kẻ thù thì có thể dùng tiền vàng để mua thêm thời gian để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ.

tải game Storm Casters Ultra miễn phí

Tuy chỉ vừa mới ra mắt nhưng Storm Casters Ultra đã nhận được những đánh giá tích cực của các game thủ trên khắp thế giới. Ngoài cấu hình game độc đáo, Storm Casters Ultra còn gây ấn tượng với người chơi ở đồ họa 3D bắt mắt, tạo hình các nhân vật ngộ nghĩnh cùng lối chơi mới lạ. Đến với Storm Casters Ultra, game thủ không chỉ được tham gia các lối chơi chiến đấu mà còn trải nghiệm tựa game phiêu lưu hấp dẫn cũng game chiến thuật thú vị.

Tải game phiêu lưu đánh quái vật cho iPhone

Ngoài việc tiêu diệt quái vật, người chơi còn phải thu thập những vũ khí, chiến lợi phẩm và các thẻ bài chiến đấu để hỗ trợ cuộc chơi thêm hiệu quả.

Trước khi bắt đầu chu du hầm ngục, game thủ sẽ được lựa chọn một trong 3 thẻ bài để tham gia cuộc chiến. Mỗi lá bài sẽ có những tính năng riêng biệt giúp game thủ từng bước đi trong game. Một số thẻ bài khi kết hợp với nhau sẽ gia tăng sức mạnh. Bởi vậy, trò chơi cần phải có chiến thuật để vượt qua mọi thử thách.

Tải game phiêu lưu đánh quái vật

Một số thẻ bài có thể là cứu tinh của bạn trong thời khắc "ngàn cân treo sợi tóc". Nếu tình thế quá nguy hiểm, chỉ cần dùng thể bài Blast Bomb, bạn sẽ tạo nên một trận bom khốc liệt khiến quát vật chỉ có đường chết. Tuy nhiên, thẻ bài này khá quý hiếm nên hãy tiết kiệm và chỉ sử dụng trong tình huống thật sự nguy cấp.

Storm Casters Ultra miễn phí cho iPhone

Điểm cần lưu ý trong Storm Casters Ultra đó chính là khả năng không thể di chuyển của quái vật. Tuy đó là lợi thế dành cho bạn nhưng lũ quái vật được dàn trải đông đúc, bởi vậy, nếu dừng ở vị trí nào quá lâu người chơi cũng dễ dàng bị chúng tấn công. Hãy cố gắng di chuyển thật nhanh và tấn công liên tục để lũ quái vật không kịp trở tay.

Game đánh quái vật

Hãy chú ý tới những chiếc hộp gỗ bạn gặp trên đường đi, bởi chúng thường chứa vàng, tiền và những thẻ bài giá trị. Tuy nhiên, việc phá vỡ thùng để giành phần thưởng cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn, bởi vậy hãy cân nhắc để cân bằng việc đánh quái và kiếm kho báu trong chút thời gian ngắn ngủi của màn chơi.

Game phiêu lưu đánh quái vật

Đấu trường của game thủ trong Storm Casters Ultra là những đường hầm nhỏ với đầy quái vật. Ở những màn chơi đầu, đường hầm khá nhỏ, quái vật cũng khá thưa thớt nên game thủ sẽ dễ dàng vượt qua. Hãy tận dụng những màn chơi đầu để kiếm khó báu khi bạn không phải đương đầu với quá nhiều quái vật.

Thu thập thẻ bài và nâng cấp nhân vật

Càng về những level sau, số lượng quái vật sẽ càng tăng khiến bạn sẽ phải bận rộn liên tục để hạ thủ chúng. Chiến thuật mà game thủ cần sử dụng là biết cách tiến và lui trong mỗi màn chơi, đừng nản lòng, tập duyệt vài ván, bạn cũng tăng được khá nhiều kinh nghiệm chiến đầu để sẵn sàng vượt qua mọi hầm ngục quái vật.

Có hơn 70 thẻ bài quý hiếm để bạn thu thập

Nếu chẳng may chậm chân khi thời gian sắp hết, hầm ngục sắp đóng sập thì cũng đừng lo lắng, biết đâu những khó báu trước mắt sẽ giúp bạn mua thêm thật nhiều thời gian để tiếp tục trận đấu. Bởi vậy, hãy tự tin trước mọi tình huống, đừng để sự luống cuống làm hỏng trận chiến kịch tính của bạn nhé!

Chọn lựa và nâng cấp nhân vật

Tính năng chính của Storm Casters Ultra miễn phí cho iPhone/iPad

Thu thập thẻ bài và nâng cấp nhân vật

 • Có hơn 70 thẻ bài quý hiếm để bạn thu thập.
 • Chọn lựa và nâng cấp nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn.
 • Thu thập các kho báu quý giá trong hầm ngục và sử dụng chúng để nâng cấp nhân vật.

Lối chơi thú vị

Thay đổi thẻ bài, thay đổi lối chơi

 • Những thẻ bài hữu hiệu sẽ được sử dụng trong những cách khác nhau làm nên điểm độc đáo của trò chơi
 • Khám phá các căn phòng bí mật, những lối đi ẩn và những chiếc bẫy hiểm hóc.
 • Mở khóa các kho vũ khí hấp dẫn, các phép thuật tuyệt vời và quyền năng bí mật.
 • Bố cục hầm ngục thay đổi ngẫu nhiên làm nên sự mới mẻ của trò chơi.

Bố cục hầm ngục thay đổi ngẫu nhiên

Lối chơi thú vị

 • Một loạt hầm ngục bí mật để bạn khám phá với hơn 50 tầng hầm chồng chéo.
 • Hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn.
 • Hàng tá thử thách đang chờ đợi bạn khám phá.
 • Mở khóa những bí mật của lực lượng quân đội Army of Bones.